Annie Beauty - chuỗi hệ thống spa thẩm mỹ của Á khôi Hồng Thắm

Ngày 16/01/2020 12:00 PM (GMT+7)

Thương hiệu Annie beauty Spa do Á khôi Hồng Thắm chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2016 tới nay, đã có một chỗ đứng vững chắc và lượng khách hàng ổn định theo hướng phát triển tăng. Tương lai gần trong năm 2020 sẽ khai trương thêm 2 -3 chi nhánh tại Miền Tây để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Với niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp, khi còn trẻ Á khôi Hồng Thắm chính thức khởi nghiệp với 1 tiệm spa nho nhỏ đặt tại Rạch Giá, Kiên Giang. Tuy nhiên, nhờ sự học hỏi cố gắng miệt mài cô đã gặt hái cho mình những thành quả lớn sau 3 năm cố gắng đó là mở rộng quy mô tại Kiên Giang và tạo ra chi nhánh tại Quận 7, Tp.HCM.

annie beauty - chuoi he thong spa tham my cua a khoi hong tham - 1

Ngô Hồng Thắm - Người sáng lập hệ thống Annie Beauty Spa

Là người ham tìm hiểu, tìm tòi những kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp, Á khôi Hồng Thắm luôn mang về những công nghệ mới cho spa của mình điển hình là dịch vụ Căng chỉ trẻ hóa toàn diện hay còn gọi là liệu Pháp Perfect Timing Renewer, là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhằm lấy lại diện mạo trẻ trung, khắc phục các ảnh hưởng của quá trình lão hoá lên cơ thể bao gồm các cơ, da, sắc tố, các liên kết collagen… Ức chế quá trình chảy xệ cơ, ngăn cản sự già nua kéo đến trên gương mặt. Song song đó, là những dịch vụ cơ bản chăm sóc da chuyên sâu, thẩm mỹ,..

annie beauty - chuoi he thong spa tham my cua a khoi hong tham - 2

Người đẹp luôn biết cách làm mới và đầu tư những công nghệ chăm sóc da mới nhất

Nữ doanh nhân chia sẻ: “Khi khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thành công như ngày hôm nay, tôi chỉ biết cố gắng hơn người khác gấp đôi, gấp ba lần bởi vì mình không có gì trong tay cả. Và đến ngày hôm nay, tôi vẫn chưa bao giờ dám tự mãn rằng mình đã giàu có, cái suy nghĩ về cái nghèo vẫn luôn thôi thúc tôi phải làm việc và cố gắng nhiều hơn. Và trong năm 2020 tôi sẽ có nhiều dự định để phát triển thương hiệu cá nhân cũng như là Annie Beauty”.

annie beauty - chuoi he thong spa tham my cua a khoi hong tham - 3

Cô thường xuyên tham dự nhiều sự kiện dành cho doanh nhân để có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc trao đổi chuyên môn

annie beauty - chuoi he thong spa tham my cua a khoi hong tham - 4

Bà chủ Annie Beauty Spa vừa đoạt ngôi vị Á khôi trong cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Đạt Hoàn Cầu 2019

Nhu cầu làm đẹp ngày nay của các chị em phụ nữ ngày một tăng, hãy sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy để trao gửi. Annie beauty spa là một trong những địa điểm đáng để bạn thử nghiệm. Bởi Annie luôn cập nhập các kỹ thuật tiên tiến từ các giáo sư nổi tiếng nước ngoài, thường xuyên tham gia các hội thảo chuyên về thẩm mỹ, nhân viên ekip luôn được đào tạo nâng cao tay liên tục. Và đặc biệt hơn nữa giám đốc cũng là đại diện hình ảnh cho Annie beauty vô cùng xinh đẹp và dễ mến.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/annie-beauty-chuoi-he-thong-spa-tham-my-cua-a-...

Theo Trung Hoàng (Khám phá).