Bác sĩ da liễu hàng đầu Hàn Quốc Dr. Min nhận xét về thị trường làm đẹp Việt Nam

Ngày 09/11/2018 14:00 PM (GMT+7)

Ghé thăm Việt Nam qua những lần công tác chuyển giao công nghệ làm đẹp, bác sĩ da liễu hàng đầu Hàn Quốc Min Kyung Sik cũng không ngờ rằng ông sẽ gắn bó với mảnh đất hình chữ S để xây dựng một viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc tại đây.

Thị trường làm đẹp Việt Nam đang mở rộng, người dùng ngày càng có yêu cầu cao hơn về dịch vụ!

Bác sĩ da liễu Min Kyung Sik (Dr. Min) là một trong 10 bác sĩ da liễu, thẩm mỹ uy tín của Hàn Quốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị và giảng dạy về lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa và trẻ hóa, bác sĩ Min là đôi bàn tay vàng được nhiều chính trị gia, nghệ sĩ nổi tiếng của xứ sở Kim Chi tin tưởng. Ông còn là cố vấn cho tòa án tối cao Hàn Quốc trong những vụ kiện về da, là thành viên ban giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín tại Hàn Quốc.

Bác sĩ da liễu hàng đầu Hàn Quốc Dr. Min nhận xét về thị trường làm đẹp Việt Nam - 1

Năm 2017, ông nhận được lời mời trở thành viện trưởng viện thẩm mỹ từ một đối tác Việt Nam. Bác sĩ Min đã có những trao đổi và yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn một viện thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chuẩn của một viện thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hàn Quốc với đối tác Việt Nam. Ở thời điểm đó, bác sĩ Min xem đây chỉ là một lời mời xã giao vì ông biết ngành thẩm mỹ Việt Nam khó đáp ứng được những yêu cầu từ ông.

Cuối năm 2017, bác sĩ Min nhận được lời mời chính thức trở thành viện trưởng viện thẩm mỹ cao cấp Aqua Clinic. Sau khi trực tiếp kiểm định thực tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị kĩ thuật, trình độ nhân viên, bác sĩ Min Kyung Sik đã đồng ý đảm nhiệm chức vụ viện trưởng.

Nhận định về thị trường thẩm mỹ Việt Nam, bác sĩ Min cho biết: ‘Thị trường làm đẹp Việt Nam ngày càng lớn dần lên, mở rộng về hơn về đối tượng và nhu cầu chăm sóc thẩm mỹ. Khách hàng có những tiêu chuẩn cao hơn về dịch vụ. Đây là tín hiệu đáng mừng vì điều đó cho thấy sự phát triển của đời sống người Việt Nam. Việc chăm sóc bản thân có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo dựng sự nghiệp của một cá nhân’.

Bác sĩ da liễu hàng đầu Hàn Quốc Dr. Min nhận xét về thị trường làm đẹp Việt Nam - 2

Vài năm trở lại đây các clinic mới bắt đầu nở rộ tại Việt Nam, trước đó là loại hình kinh doanh spa chăm sóc da. Ở các clinic, người sử dụng dịch vụ sẽ được điều trị và chăm sóc từ các bác sĩ chuyên khoa da liễu. Vì vậy người sử dụng dịch vụ làm đẹp nên có thông tin kĩ lưỡng và sự khác biệt của các loại hình kinh doanh chăm sóc làm đẹp, thẩm mỹ.

Bác sĩ Min cũng chỉ ra một thực tế ở thị trường làm đẹp Việt Nam là có nhiều người Hàn Quốc qua Việt Nam làm dịch vụ thẩm mỹ nhưng không hẳn là bác sĩ, họ chỉ là những chuyên gia da liễu hoặc là những người làm trong lĩnh vực làm đẹp. Vì vậy, người sử dụng dịch vụ làm đẹp không nên chạy theo những quảng cáo hấp dẫn, trước khi thực hiện các liệu trình làm đẹp mỗi người nên kiểm tra kĩ về thông tin người thực hiện để đạt được hiệu quả tốt nhất tránh trường hợp ‘tiền mất tật mang’.

Xây dựng thói quen chăm sóc da tốt trước khi nghĩ đến việc điều trị các vấn đề da

Sau thời gian dài làm việc tại Việt Nam bác sĩ Min cho biết, người Việt sở hữu làn da không xấu tuy nhiên họ chưa dành nhiều thời gian chăm sóc để có làn da khỏe mạnh. Hầu hết các trường hợp tìm đến Aqua Clinic trong giai đoạn đầu đều tập trung ở các đối tượng điều trị hậu quả về da liễu sau thời gian dài không được chăm sóc như: nám, tàn nhang, sẹo từ mụn…

Bác sĩ da liễu hàng đầu Hàn Quốc Dr. Min nhận xét về thị trường làm đẹp Việt Nam - 3

Việc điều trị các vấn đề về da sẽ rất tốn kém về thời gian, tiền bạc vì thế hãy nên tập trung vào việc xây dựng thói quen chăm sóc da tốt ngay từ hôm nay. Bên cạnh các liệu trình điều trị các vấn đề về da, người sử dụng dịch vụ nên quan tâm đến các liệu trình chăm sóc da.

Việc làm đẹp không có một mẫu số chung cho tất cả vì vậy hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, chuyên khoa da liễu để được thăm khám và có được phác đồ điều trị phù hợp cho vấn đề của từng cá nhân để đạt được hiệu quả tốt nhất. Một làn da sáng khỏe sẽ giúp bạn tự tin và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Hãy chăm sóc da ngay ngày hôm nay để đẹp hơn mỗi ngày.

Aqua Clinic

Website: http://www.aquaclinic.vn/

Địa chỉ 1: 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Địa chỉ 2: 67 Nguyễn Trãi, Quận 1

Hotline: 1900 6120

(Khám phá).