Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý ra mắt quỹ thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Ngày 07/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Sáng ngày 05/07/2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ra mắt “Quỹ thiện nguyện bác sĩ Lê Quý”. Quỹ thiện nguyện này do chính bác sĩ Lê Quý – người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẩu thuật thẩm mỹ sáng lập.

Ngoài cương vị là một bác sĩ thẩm mỹ xuất sắc, bác sĩ Lê Quý còn thường xuyên tổ chức các chuyến từ thiện. Anh luôn tâm niệm với bản thân rằng cần phải sẻ chia yêu thương và tích cực hoạt động thiện nguyện để trao yêu thương, mang niềm vui đến cho cộng đồng xã hội.

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý ra mắt quỹ thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn - 1

Ngoài Bác sĩ Thẩm mỹ Lê Quý chia sẻ báo chí về quỹ thiện nguyện, còn có xuất hiện Đạo diễn Jos Tuấn Dũng, người mẫu Lê Khải và kiện tướng dancesport Thảo Uyên

Và xuất phát từ sự trăn trở về nhiều hoàn cảnh khó khăn mà đặc biệt là trẻ em, nhiều trẻ nhỏ không chỉ thiếu thốn về vật chất mà còn tình cảm, chính điều đó đã thôi thúc bác sĩ Lê Quý sáng lập Quỹ thiện nguyện bác sĩ Lê Quý. Nghĩ là làm, bác sĩ Lê Quý bắt đầu đứng ra kêu gọi cộng đồng là những Bác sĩ, Nghệ sĩ, Doanh nhân và khách hàng của anh cùng chung tay để chia sẻ những tình cảm đến các em nhỏ bằng những hành động thiết thực nhất. Bên cạnh đó, Quỹ thiện nguyện còn sẻ chia những hoàn cảnh đặc biệt như người già và những người chưa may mắn…

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý ra mắt quỹ thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn - 2

Bác sĩ Lê Quý và Đạo diễn Jos Tuấn Dũng gửi tặng phần quà ý nghĩa gửi đến các bé Mái ấm Thiên Ân nhân ngày ra mắt Quỹ thiện nguyện

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý ra mắt quỹ thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn - 3

Bác sĩ Thẫm mỹ Lê Quý trao tận tay các bé Làng May Mắn những phần quà ý nghĩa

Buổi lễ ra mắt Quỹ thiện nguyện bác sĩ Lê Quý với sự góp mặt của nghệ sĩ Thanh Hằng; đạo diễn Jos Tuấn Dũng; Diễn viên, người mẫu Lê Khải, kiện tướng dancesport Thảo Uyên,... cùng nhiều nghệ sĩ khác. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham dự của nhiều Bác sĩ, các Doanh nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là sự xuất hiện của các đơn vị Báo chí Truyền thông đến đưa tin về sự kiện.

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý ra mắt quỹ thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn - 4

Bác sĩ Lê Quý cảm ơn sự xuất hiện của Đạo diễn Jos Tuấn Dũng, Kiện tướng Thảo Uyên và người mẫu Lê Khải

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý ra mắt quỹ thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn - 5

Nghệ sĩ Thanh Hằng vui mừng khi đồng hành với Quỹ Thiện nguyện Bác sĩ Lê Quý

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý ra mắt quỹ thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn - 6

Lễ ra mắt Quỹ thiện nguyện Bác sĩ Lê Quý được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bác sĩ đồng nghiệp và nghệ sĩ, ca sĩ

Bác sĩ Lê Quý hiện là thành viên chính thức của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thành phố và đang công tác tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (số 1A, đường Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM). Theo chia sẻ, anh đã từng trải qua quá trình làm việc nhiều năm về Phẫu thuật tạo hình tại các thẩm mỹ viện uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, ngoài công việc yêu thích mà mình đang làm thì mong muốn thành lập một quỹ từ thiện này đã ấp ủ trong anh từ lâu nhưng đến nay mới có cơ hội thực hiện.

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý ra mắt quỹ thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn - 7

Bác sĩ Lê Quý không chỉ nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ, mà còn được đón nhận yếu mến từ cộng đồng bằng giá trị nhân văn

Quỹ từ thiện mang ý nghĩa là sự chung tay, đồng hành để chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ cùng với đó là mong muốn cổ vũ, tôn vinh và lan tỏa các giá trị nhân văn mang đến cho cộng đồng. Hi vọng rằng sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ mọi người nhiều hơn nữa.

Trong tương lai, Quỹ thiện nguyện bác sĩ Lê Quý sẽ tích cực hoạt động nhằm đóng góp một phần vào xã hội. Đây chính là cầu nối để tấm lòng hảo tâm được nhân rộng, thể hiện trọn vẹn, ý nghĩa tinh thần đoàn kết và tương thân tương ái của dân tộc.

Thông tin chi tiết về Quỹ thiện nguyện bác sĩ Lê Quý vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0972072282

Email: bacsithammylequy@gmail.com

Fanpage: Bác sĩ thẩm mỹ Lê Quý

Địa chỉ: Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bac-si-tham-my-le-quy-ra-mat-quy-thien-nguyen-giup...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).