Bành Phương Thảo - nhà sáng lập Sophie International: “Tôi thích thử thách bản thân”

Ngày 23/07/2019 18:00 PM (GMT+7)

Từ bỏ giấc mơ bay trên bầu trời để làm đẹp cho một nửa thế giới là câu chuyện khởi nghiệp của Bành Phương Thảo founder của Viện thẩm mỹ Sophie International tại Hồ Chí Minh.

Với tính cách độc lập, tự tin và tư duy khám phá, thích những điều mới mẻ, sau khi tốt ngiệp ngành Hàng không, Thảo lại từ bỏ giấc mơ bay của mình mà lại lựa chọn khởi nghiệp ở tuổi 23 bằng việc thành lập trung tâm làm đẹp Sophie Beauty trước sự ngỡ ngàng của gia đình và bạn bè. 

Trải qua 5 năm thành lập, khi Sophie Beauty có những thành tựu nhất định trong thị trường làm đẹp tại Hồ Chí Minh. Thảo một lần nữa khẳng định bản thân mình bằng cách thay đổi diện mạo giúp Sophie nâng lên một tầm cao mới, đó là đổi tên thành Sophie International.  

Sophie International được định vị là viện thẩm mỹ cao cấp, luôn khẳng định uy tín, chất lượng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho người sử dụng.  Bên cạnh sở hữu hệ thống trang thiết bị công nghệ thẩm mỹ chất lượng được nhập từ các nước như Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc … đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp khắt khe của quý khách, Sophie International còn đặc biệt chú trọng đến đội ngũ chuyên gia bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên, những người trực tiếp giúp quý khách hàng kiến tạo và tái sinh vẻ đẹp tự nhiên.  

banh phuong thao - nha sang lap sophie international: “toi thich thu thach ban than” - 1

Bành Phương Thảo founder của Sophie International.

Chia sẻ về sự khác biệt giữa Sophie International so với các thương hiệu làm đẹp khác, chị Bành Phương Thảo founder của Sophie International cho biết:

Trong khi đại đa số các nơi khác đều hướng đến làm đẹp theo xu hướng, thì tại Sophie International, Công ty luôn tuân thủ phương châm thẩm mỹ đó là “Thẩm mỹ không phải biến bạn thành phiên bản của người khác mà chính là giúp bạn trở thành phiên bản của mình một cách hoàn hảo nhất, an toàn nhất. Thảo tin tin rằng đây là điểm khác biệt, sẽ góp phần khơi nguồn cảm hứng về khái niệm làm đẹp bền vững đối với phái đẹp.”

banh phuong thao - nha sang lap sophie international: “toi thich thu thach ban than” - 2

Bành Phương Thảo không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức và làm chủ vận mệnh của chính mình.

banh phuong thao - nha sang lap sophie international: “toi thich thu thach ban than” - 3

Không gian 1 trong những phòng chức năng tại Sophie International

Từ ngày khai trương diện mạo mới của Sophie International, số lượng dịch vụ được đa dạng hơn. Tuy nhiên bản thân chị Bành Phương Thảo cũng gặp không ít khó khăn:

“Khó khăn nhất thời điểm hiện tại của Thảo có lẽ chính là không còn đủ thời gian trực tiếp tư vấn cho chị em bởi trước đây Sopphie có lượng khách bình thường, nên Thảo thường sử dụng trang facebook cá nhân của mình để trực tiếp tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ bên Thảo thực hiện.

Nhưng đúng là càng lớn mạnh thì càng khó. Từ ngày, Sophie International đi vào hoạt động, lượng khách đông, Thảo không còn đủ thời gian tư vấn nên nhiều chị em có nhắn tin trách nhẹ. Một vấn đề nữa là,  thời gian này facebook cá nhân cũng thường xuyên bị giả mạo hơn.

Gần đây nhất Thảo còn bị khóa facebook vì bị tố giả mạo, trùng hợp là đợt này Thảo lại bận việc gia đình nên có nhờ Anh Bình bên công ty Media Z – người anh thân thiết với Thảo hỗ trợ Thảo làm các thủ tục giấy tờ để xác minh tài khoản. Sau hơn 1 tuần chờ bên facebook xác minh thì đến hôm nay Facebook của Thảo đã được mở lại.”

banh phuong thao - nha sang lap sophie international: “toi thich thu thach ban than” - 4

Anh Bùi Thanh Bình – Giám đốc Công ty Media Z người anh đã hỗ trợ làm thủ tục xác minh tài khoản cho Thảo

Với kinh nghiệm của mình, Bành Phương Thảo nhắn nhủ chị em, nhất là những ai cũng đang làm kinh doanh như chị nên cẩn thận và có những biện pháp bảo vệ cho tài khoản cá nhân của mình.

Bành Phương Thảo sinh năm 1991

- Đạt danh hiệu Á Hậu Doanh Nhân tại Nhật 2017

- Founder của Sophie International

- Nick Facebook cá nhân:

Thao banh - https://www.facebook.com/thaobanh.official

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ