Bật mí về “hiện tượng mạng” Lương Trung Hiếu

Ngày 02/02/2021 15:18 PM (GMT+7)

Lương Trung Hiếu được đông đảo cộng đồng biết đến với kênh youtube Dr Hiếu Aesthetic. Sở hữu kênh Youtube gần 300,000 follow, anh đã chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe và được yêu thích đón nhận. Nhưng vẫn ít ai biết câu chuyện làm nên nhà đào tạo thẩm mỹ này.

Những năm tháng thanh xuân đáng lẽ phải rực rỡ nhưng chàng trai Lương Trung Hiếu chỉ nép mình, e dè vì khuôn mặt đầy mụn. Cậu cố gắng bỏ qua tất cả để chú tâm vào đại học, để thực hiện lời hứa từ bố mẹ “Mày cứ đỗ đại học đi rồi xử lý sau”. Những tưởng khi đỗ trường đại học Y Hà Nội, sẽ mở ra cánh cửa mới, trải nghiệm mới không còn chịu mặc cảm vì mặt mụn. Chính những áp lực học hành, những guồng quay kiến thức rất nặng của việc học Y khiến Lương Trung Hiếu không có thời gian chăm sóc da, làm đẹp, mụn vì thế cũng trầm trọng hơn.

Bật mí về “hiện tượng mạng” Lương Trung Hiếu - 1

Ám ảnh lớn nhất của Hiếu khi mối tình đơn phương chớm nở năm 5 học Y, cô nàng cùng lớp đã tuyên bố xanh rờn: “Khi nào mặt anh hết mụn thì hãy nghĩ đến việc quen em”. Chính câu nói ấy lại trở thành ngã rẽ khiến Lương Trung Hiếu chọn học về chuyên ngành da liễu.

Tại đây, anh đã được các thầy cô trong bộ môn và ở viện da liễu trung ương điều trị và sở hữu khuôn mặt sạch mụn - điều trước đây chưa từng dám mơ - sau 3 tháng. Nhưng đó chỉ là nhất thời, bởi không có tài chính để làm chăm sóc da cũng như không duy trì lối sống khỏe mạnh, mụn lại hoàn

Bật mí về “hiện tượng mạng” Lương Trung Hiếu - 2

mụn ngay sau đó.

Chính lúc này, Lương Trung Hiếu mới hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc da bài bản cùng những kiến thức về dinh dưỡng, sinh hoạt đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc chăm sóc da. Từ đó, trong anh cũng ấp ủ giấc mơ về chăm sóc da, “giải cứu” những hoàn cảnh ám ảnh về mụn như anh lúc trước.

Nhìn hình ảnh hiện tại của Lương Trung Hiếu, ít ai nghĩ anh từng có câu chuyện quá khứ như vậy. Nhưng cũng chính vì từng trải qua hoàn cảnh ám ảnh vì mụn, hơn ai hết, Lương Trung Hiếu hiểu rõ những tâm lý, thói quen, mong muốn của những người bị mụn.

Dựa vào kiến thức sau 5 năm học và tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội chuyên ngành Bác sĩ đa khoa, học chuyên khoa da liễu tại viện da liễu Trung Ương, Lương Trung Hiếu bắt đầu hành trình của mình. Anh chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức của mình bằng những video gần gũi, dễ hiểu. Hiện nay, anh đã sở hữu kênh Youtube gần 300,000 follow; Fanpage hơn 350,000 Follow; kênh Tiktok hơn 100,000 Follow, được nhận nút bạc YouTube.

Bật mí về “hiện tượng mạng” Lương Trung Hiếu - 3

Công ty TNHH đào tạo và chăm sóc sắc đẹp LUHIS của CEO Lương Trung Hiếu đã từng bước thực hiện sứ mệnh giúp mọi người biết cách chăm sóc da, chăm sóc những vấn đề về da như mụn, nám, da không đều màu... bằng các phương pháp đơn giản, an toàn, không xâm lấn. Đồng thời, đào tạo và xây dựng quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp, chuyển giao công nghệ.

Bận bịu với công việc là thế nhưng Lương Trung Hiếu không bỏ quên những bước rửa mặt, tẩy da chết, thoa serum… 15-20 phút mỗi ngày. Cùng với đó là những thói quen ăn uống, tập luyện thể dục tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Anh đã giành 2 giải Marathon 21 và 42 km. “Cuộc sống hạnh phúc bắt đầu từ sự khỏe mạnh. Nhưng khi khỏe và đẹp thì sẽ hạnh phúc hơn”, anh chia sẻ.

Bật mí về “hiện tượng mạng” Lương Trung Hiếu - 4

Với đam mê, anh không ngừng học hỏi kiến thức từ Thầy Phạm Thành Long, từ các hội thảo quốc tế về thẩm mỹ để truyền cảm hứng thông qua những video thú vị của mình tại kênh YouTube Dr Hiếu Aesthetic. Anh đã chứng minh ai cũng có thể biến khuyết điểm thành động lực, biến thách thức thành cơ hội, chặng đường thành công sẽ có chỗ cho những ai đủ đam mê và nỗ lực.

Bật mí về “hiện tượng mạng” Lương Trung Hiếu - 5

Bật mí về “hiện tượng mạng” Lương Trung Hiếu - 6

Thông tin tham khảo:

Facbook: https://www.facebook.com/drhieu.lt/

Fanpage: https://www.facebook.com/Drhieu.Aesthetic

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPiIYO3KUwS5Ocnry7WqEiw

Website: http://bacsihieu.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bat-mi-ve-hien-tuong-mang-luong-trung-hieu-d264307.ht...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).