BSSC bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hiền làm Giám đốc điều hành nhãn hiệu mỹ phẩm Gluta White

Ngày 24/09/2018 18:00 PM (GMT+7)

Ngày 24/9/2018, BSSC công bố quyết định về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hiền làm Giám đốc điều hành nhãn hiệu mỹ phẩm Gluta White.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp là Giám đốc Viện Thẩm mỹ F5 Beauty đồng thời là Giảng viên chuyên ngành Da liễu tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, bằng sự nỗ lực và tâm huyết của mình trong suốt quá trình giảng dạy bà đã giúp cho hàng nghìn học viên ra trường có tay nghề và kiếm thu nhập cao. Đồng thời, bà Hiền có nhiều đóng góp trong kế hoạch chiến lược phát triển mới đẩy mạnh nhãn hiệu Gluta White.

Chính kinh nghiệm dày dặn, kiến thức vững vàng về lĩnh vực kinh doanh và làm đẹp của bà Hiền được BSSC đánh giá là phù hợp cho chiến lược phát triển toàn diện của Glua White trong thời gian tới.

bssc bo nhiem ba nguyen thi hien lam giam doc dieu hanh nhan hieu my pham gluta white - 1

Ngày 24/9/2018, BSSC đã bổ nhiệm chính thức bà Nguyễn Thị Hiền làm Giám đốc điều hành nhãn hiệu mỹ phẩm Gluta White.

Năm 2016, Công ty BSSC thuộc F5 Group trở thành đơn vị tiên phong cho ra đời dòng mỹ phẩm cao cấp chứa glutathione - tinh chất an toàn được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm làm trắng da, được nhiều tập đoàn mỹ phẩm trên thế giới ứng dụng.

Dòng mỹ phẩm cao cấp Gluta White được đầu tư sản xuất tại nhà máy rộng hơn 10.000 m2 ở Vĩnh Long. Tất cả sản phẩm đều được Bộ Y tế kiểm soát chặt chẽ và cấp phép ban hành.

Đến nay, sau 2 năm có mặt trên thị trường Gluta White đã được khẳng định chỗ đứng của mình từ chính khách hàng, những người sử dụng bởi hiệu quả và chất lượng sản phẩm mang lại. Và đặc biệt, Gluta White còn được xuất khẩu đi các nước Châu Âu như Nga, Đức, Pháp và Mỹ...

bssc bo nhiem ba nguyen thi hien lam giam doc dieu hanh nhan hieu my pham gluta white - 2

CEO xinh đẹp Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc điều hành mỹ phẩm Gluta White.

Chia sẻ tại buổi Lễ bổ nhiệm tại Hà Nội bà Hiền cho biết: “Là phụ nữ tôi cũng yêu thích cái đẹp và hơn hết là mong muốn tất cả các chị em đều được xinh đẹp và hạnh phúc. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, tiếp xúc và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng đặc biệt là phái đẹp, tôi nhận thấy dòng mỹ phẩm Gluta White rất phù hợp với các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới cũng như thích hợp với làn da của người Việt”.

Trên thị trường với vô vàn sản phẩm làm đẹp như hiện nay, thì việc đưa một sản phẩm chất lượng, đảm bảo nguồn gốc, an toàn cho người dùng luôn là bài toán khó với mọi doanh nghiệp. Vì vậy, ngay sau lễ nhận chức, trên cương vị CEO của Gluta White bà Hiền đã có buổi gặp gỡ với các nhân sự chủ chốt để đưa ra những định hướng phát triển mới cho nhãn hiệu.

bssc bo nhiem ba nguyen thi hien lam giam doc dieu hanh nhan hieu my pham gluta white - 3

Tân CEO Nguyễn Thị Hiền mang đến nhiều chiến lược mới cho Gluta White.

Chia sẻ về định hướng mới bà Hiền cho biết: “Gluta White giữ vững mục tiêu là dòng sản phẩm đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp với những công nghệ hiện đại cập nhật xu hướng mới từ các quốc gia phát triển, đảm bảo nguồn nguyên liệu và tiếp tục phát triển đội ngũ chuyên gia nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm độc quyền, theo chất lượng cao, được Sở Y Tế chứng nhận an toàn. Đồng thời, mở rộng mạng lưới phân phối trên 63 tỉnh thành và đẩy mạnh hợp tác xuất khẩu sang 3 quốc gia chính là Malaysia, Ấn Độ, Nga”.

bssc bo nhiem ba nguyen thi hien lam giam doc dieu hanh nhan hieu my pham gluta white - 4

Thị trường ngành mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay, với tiềm năng dồi dào, nhu cầu sử dụng của khách hàng cao mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho mọi đối tượng từ các bạn trẻ, các chị em, hay các đối tác. Sản phẩm Gluta White  chất lượng với chính sách hỗ trợ tối ưu đã giúp đông đảo các bạn trẻ xinh đẹp hơn và phát huy tài năng kinh doanh, tăng thu nhập với ngành mỹ phẩm.

bssc bo nhiem ba nguyen thi hien lam giam doc dieu hanh nhan hieu my pham gluta white - 5

G- leader đội nhóm nơi đào tạo giúp đỡ phái đẹp thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm với tiêu chí kinh doanh chân chính, sản phẩm an toàn, chất lượng. Gluta White luôn đón chào và đồng hành cùng phái đẹp.

Website: https://glutawhite.vn

Hotline: 19002007

Fanpage: https://www.facebook.com/glutawhite.vn/

Facebook CEO Nguyễn Thị Hiền: https://www.facebook.com/hiennguyen1506

Theo Hồng Phú (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ