Các thành viên hệ thống Hanayuki đồng loạt đổi avatar nhuộm hồng mạng xã hội

Ngày 01/03/2018 14:00 PM (GMT+7)

Đầu tuần này, hệ thống Hanayuki gây xôn xao mạng xã hội với việc hàng loạt tài khoản các thành viên thay đổi avatar giống y hệt nhau.

cac thanh vien he thong hanayuki dong loat doi avatar nhuom hong mang xa hoi - 1

Lời kêu gọi của nữ tổng giám đốc Di Băng được 1 ngàn lượt like trên trang cá nhân.

Avatar được thay đổi có màu hồng nhẹ nhàng và hình ảnh khuôn mặt tổng giám đốc Di Băng ở giữa. Đây là chiến dịch của hệ thống Hanayuki nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 sắp tới.

cac thanh vien he thong hanayuki dong loat doi avatar nhuom hong mang xa hoi - 2

Hanayuki là dòng mỹ phẩm tri liệu cao cấp, chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên được nhập từ châu Âu dưới dạng serum và gel hứa hẹn sẽ là một kỷ nguyên, một đế chế chăm sóc và chữa trị cho làn da.

Thương hiệu Hanayuki lấy ý tưởng từ cuộc sống của người Nhật. Câu chuyện về Hanayuki được diễn tả bằng chính ngôn ngữ Nhật Bản, có ý nghĩa là: Hoa Tuyết. Và đây là sứ mệnh chăm sóc cho phái đẹp của thương hiệu.

cac thanh vien he thong hanayuki dong loat doi avatar nhuom hong mang xa hoi - 3

Và Hanayuki đã nhuộm hồng mạng xã hội như thế này đây!

Tất cả các sản phẩm của Hanayuki được sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt chứng nhận CGMP-ASEAN/Thực hành tốt sản phẩm mỹ phẩm, do Bộ Y tế chứng nhận. Đồng thời, nhà máy sản xuất đạt chứng nhận ISO 9001& ISO 14001 do tổ chức quốc tế Intertek chứng nhận. Mỗi sản phẩm Hanayuki đều được kiểm nghiệm định kỳ bởi các cơ quan có thẩm quyền đảm bảo dòng sản phẩm chất lượng được phép lưu hành trong nước và quốc tế.

cac thanh vien he thong hanayuki dong loat doi avatar nhuom hong mang xa hoi - 4

Hiện tại, Hanayuki có hơn 5000 đại lý phân phối trong cả nước và cả nước ngoài như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,...

Với việc chú trọng đào tạo và chất lượng sản phẩm, Ban lãnh đạo Hanayuki thường xuyên tổ chức những buổi huấn luyện chuyên môn cho các đại lý và không ngừng nghiên cứu nhằm cung cấp những sản phẩm mới chất lượng cho khách hàng.

(Theo Khám phá).