Cảm hứng thành công từ nữ doanh nhân trẻ tài sắc Thuỳ Dương

Ngày 11/09/2020 10:00 AM (GMT+7)

“Đối với tôi, thành công không ở những khái niệm xa vời, những mục đích cao cả, thành công trong tôi chính là truyền cảm hứng yêu nghề làm đẹp đến cho nhiều người hơn” – nữ CEO thẩm mỹ viện Lumos Thuỳ Dương chia sẻ.

Cảm hứng thành công từ nữ doanh nhân trẻ tài sắc Thuỳ Dương - 1

Đón đầu và cơ hội

Xuất thân trong một gia đình không khá giả và tỉnh lẻ của Hà Nội, Thuỳ Dương ý thức được điều đó, chị lựa chọn con đường lập nghiệp thay vì con đường đại học. Tự tiếp xúc, tự mày mò, tự tìm tài liệu để học hỏi về các liệu pháp thẩm mỹ.

Đến nay, tuy mới ngoài 30 tuổi, chị đã là CEO của thẩm mỹ viện Lumos và công ty TNHH Minh My An. Không những có trong tay sự nghiệp phát triển mà chị còn có một cuộc sống gia đình tràn đầy hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhưng điều đó cũng có nghĩa chị luôn phải đối mặt với nhiều áp lực. Dù vậy, chị vẫn luôn biết cân bằng mọi thứ, dung hòa hoàn hảo gia đình, công việc và không quên tự dành thời gian chăm sóc cho bản thân.

Chị từng chia sẻ: “Người phụ nữ thành công là người phụ nữ biết nếm mùi khó khăn và thất bại, bởi chính nó là động lực giúp bản thân nghị lực và kiên cường hơn.”

Cảm hứng thành công từ nữ doanh nhân trẻ tài sắc Thuỳ Dương - 2

Thuỳ Dương luôn cho rằng, mình là một người phụ nữ, mình có trách nhiệm làm vợ, có thiên chức làm mẹ. Mà như vậy, nếu quá chăm lo cho công việc, bỏ bê chồng con thì thật đáng trách. Nhưng nếu quá âm thầm hy sinh, mỗi ngày chỉ tất bật làm nội trợ, thì lại có lỗi với chính mình. Là phụ nữ, phải biết tự yêu bản thân mới có đủ nghị lực để sống cho người khác.

Hơn 10 năm trong nghề chính là khoảng thời gian chông gai, khoảng thời gian khốn khó của chị, thấy ai mách chỗ nào học tốt cũng bỏ công sức để đi học, cũng chỉ với mong ước học càng nhiều càng tốt để biết nhiều hơn. Thành quả chính là những gì hôm nay chị đã nhận được.

Truyền cảm hứng thành công và đẩy thế mạnh đào tạo lên hàng đầu

Theo chị, cuộc sống của mỗi người là do người ấy chọn lựa và quyết định.

Với một người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ như nữ doanh nhân Thuỳ Dương – chị đã chọn con đường kinh doanh với nhiều chông gai nhưng không vì vậy mà nản bước bởi đó chính là việc được thực hiện niềm đam mê, niềm yêu thích và làm theo những gì trái tim mách bảo.

Khi đó, mỗi người sẽ tìm thấy ý nghĩa cho cuộc sống của chính bản thân mình. Chị mong muốn mỗi quyết định trong cuộc đời sẽ đều thật đáng giá.

Chị mong muốn niềm đam mê với nghề, sự yêu nghề của mình sẽ đến với nhiều người hơn, không riêng những người bạn mà còn nhiều người hơn nữa.

Mặt khác, là một người đi lên từ những cái nhỏ bé nhất, vì thế mà chị biết rằng ngành thẩm mỹ làm đẹp là một ngành không hề dễ dàng. Do đó, nắm bắt được điều này chị cũng chú trọng hơn về mảng đào tạo, giúp đỡ nhiều người hơn khi bước chân vào nghề.

Dẫu bộn bề công việc của công ty và thẩm mỹ viện, chị cũng thu xếp để có những giờ lên lớp giảng dạy cho học viên, chuyển giao những liệu pháp cho học viên đến học tại spa. Chị cũng không quên lồng ghép những phần thực hành vào các bài giảng của mình giúp học viên có những giờ học sinh động và thiết thực. Bởi kiến thức có thể nhiều, nhưng cách truyền tải thế nào cho không bị khô cứng lại là một điều khó.

Cảm hứng thành công từ nữ doanh nhân trẻ tài sắc Thuỳ Dương - 3

Con đường phía trước của mỗi người sẽ còn dài, với bản thân chị cũng vậy, chị cũng không biết thành công của mình liệu có giữ vững được không, hiện tại chị mong muốn mảng đào tạo của mình sẽ phát triển hơn nữa, để mỗi người khi lựa chọn học tập tại thẩm mỹ viện của chị, cái mà họ nhận được sẽ không những là học được nghề mà còn là niềm đam mê với nghề.

Bản thân chị Dương với ước mong truyền lại cảm hứng của chính mình đến cho nhiều người hơn, bởi sâu thẳm chị luôn suy nghĩ: “Làm đẹp đã trở thành nguồn sống trong tôi, bởi với tôi nó không chỉ là đam mê mà còn là sự tìm tòi và khám phá.”

Vậy nên trên dòng đời chẳng có việc gì sẽ dễ dàng cả, chỉ cần bản thân có hoài bão, có quyết định và quan trọng bạn hãy đặt tình yêu với nó như chính khi bạn đặt tình yêu cho người bạn trân trọng. Tin rằng khi yêu nghề sẽ không có gì là khó khăn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cam-hung-thanh-cong-tu-nu-doanh-nhan-tre-tai-sac-thuy...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).