Cặp sinh đôi điển trai có thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm

Ngày 10/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Nguyễn Hoàng Anh và Nguyễn Hoàng Sơn đã chứng minh được đam mê và tài năng khi theo đuổi lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm vốn chỉ dành cho phái đẹp. Vậy cơ duyên nào khiến hai chàng trai can đảm khác biệt số đông và quyết tâm đi “ngược dòng người”?

Người ta vẫn nói đến cái duyên trong kinh doanh. Và có lẽ, đúng thời điểm, cái duyên ấy mới có cơ hội bắt gặp. Khi còn làm việc trong ngành tóc, Hoàng Anh và Hoàng Sơn vô tình được chia sẻ về các hình thức kinh doanh online và thương hiệu mỹ phẩm Cenlia. Nhanh chóng tìm được hứng khởi và đam mê, hai chàng trai đã quyết định từ bỏ nghề tóc và trở thành thành viên của hệ thống Cenlia.

cap sinh doi dien trai co thu nhap khung nho kinh doanh my pham - 1

Sở hữu ngoại hình điển trai và quan tâm đến các sản phẩm làm đẹp, Hoàng Anh và Hoàng Sơn đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm. Nhắc tới mỹ phẩm, mọi người thường hình dung tới giới nữ - những người thường xuyên tiếp xúc và có nhu cầu lớn hơn. Tuy nhiên, với hoài bão và bản tính không ngại đương đầu, Hoàng Anh và Hoàng Sơn đã mạnh dạn theo đuổi việc kinh doanh. Có trong tay số vốn ít ỏi, hai chàng trai đã bắt đầu tập thành kinh doanh online, vừa làm chủ vừa làm nhân viên.

cap sinh doi dien trai co thu nhap khung nho kinh doanh my pham - 2

"Kinh doanh không hào nhoáng như mọi người vẫn nghĩ", Hoàng Anh chia sẻ. Quãng thời gian đầu là những tháng ngày đầy khó khăn, với số vốn quá ít, hai anh phải chạy đầu này đầu kia để xoay tiền quay vòng vốn, thậm chí mượn tiền để kinh doanh. Nhưng với cái tâm và định hướng đối trong công việc, dần dần, feedback của khách hàng với sản phẩm đã giúp Hoàng Anh và Hoàng Sơn khẳng định cho mình một chỗ đứng vững chắc, mọi cố gắng và quyết tâm cũng được chứng minh. Sau một thời gian kinh doanh phát triển, lúc này, hai anh cũng đầu tư hơn cho các mặt hàng mỹ phẩm và các kênh bán hàng của mình. Hiện tại, Hoàng Anh và Hoàng Sơn đang là Nhà phân phối Cenlia khu vực miền Bắc, thời gian dài nằm trong top 10 thành viên có doanh thu cao nhất công ty và nhiều lần nhận được khen tặng lãnh đạo tài năng.

cap sinh doi dien trai co thu nhap khung nho kinh doanh my pham - 3

Với hai chàng trai trẻ, để kinh doanh thành công, điều quan trọng nhất là sản phẩm đảm bảo chất lượng, như vậy mới giữ được khách lâu dài và tìm kiếm thêm những khách hàng mới. Với tất cả công việc nào cũng vậy, nên đặt chữ “tâm – tín” lên hàng đầu. Nếu sản phẩm kém chất lượng thì khách hàng chỉ mua một lần và không tin tưởng, nhưng với sản phẩm chất lượng tốt thì khách hàng sẽ gắn bó lâu dài.

cap sinh doi dien trai co thu nhap khung nho kinh doanh my pham - 4

Hoàng Anh và Hoàng Sơn luôn tìm kiếm cũng như không ngừng học hỏi, luôn kiên trì trước mọi khó khăn và trau dồi kiến thức bán hàng. Hai chàng trai cũng cho rằng với những thời cơ và thách thức mà việc kinh doanh mỹ phẩm online đặt ra, đây trở thành một thị trường cạnh tranh hấp dẫn nhưng cũng không kém phần khốc liệt. Nếu bạn thực sự đam mê, hy vọng bạn sẽ cháy hết mình, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ