CEO 8X Đỗ Tâm - Nhà lãnh đạo nhạy bén thời đại 4.0

Ngày 10/08/2020 16:00 PM (GMT+7)

Thông minh, nhạy bén, có nhiều thành tích nổi bật và truyền cảm hứng cộng đồng là những điều hội tụ ở doanh nhân, nhà đào tạo Đỗ Tâm.

Đỗ Tâm gây ấn tượng bởi vẻ ngoài dễ mến cùng tài giao tiếp khéo léo. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, anh khao khát có sự nghiệp cho riêng mình và thành công, tỏa sáng ở lĩnh vực mình chọn. Đến nay, Đỗ Tâm có sự nghiệp đáng nể dù tuổi đời còn khá trẻ. Vậy đâu là động lực để anh có thể thành công như ngày hôm nay?

Thành công xuất phát từ sự đồng cảm với những người phụ nữ có khao khát làm đẹp

Phụ nữ ai cũng thích làm đẹp, tỏa sáng ở bất kì nơi đâu họ xuất hiện, nắm bắt tâm lý này của chị em, Đỗ Tâm đã cùng với đội ngũ có chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp sáng lập nên thương hiệu Mỹ phẩm Doctorqueen.

Sau một thời gian hoạt động, mỹ phẩm Doctorqueen đã được nhiều người tin dùng bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Hiện nay, công ty của anh sở hữu hơn một nghìn đại lý, chi nhánh trên toàn quốc.

Với mong muốn giúp mình giúp người, anh đã giúp những chị em tự ti với khiếm khuyết làn da trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn.

CEO 8X Đỗ Tâm - Nhà lãnh đạo nhạy bén thời đại 4.0 - 1

Thành công là sẻ chia và nỗ lực để giúp những người khác có cuộc sống tốt hơn

Đương nhiên kinh doanh là phải làm ra tiền, thế nhưng ngoài tiền anh mong muốn giúp những người khác cũng có cuộc sống tốt hơn. Doctorqueen vừa giúp chị em phụ nữ đẹp và tự tin hơn vừa, giúp cuộc sống của họ tốt hơn nhờ kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm chất lượng.

Thành công nhờ luôn biết học hỏi cái mới

Đỗ Tâm và vợ anh, chị Bảo Trang, luôn trăn trở để tìm ra những phương pháp, liệu trình, sản phẩm mới để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Công ty TNHH Đầu tư & Hợp tác Quốc tế Jangwon được Đỗ Tâm sáng lập nhằm mục đích đào tạo kinh doanh và phát triển con người.

CEO 8X Đỗ Tâm - Nhà lãnh đạo nhạy bén thời đại 4.0 - 2

Với mong muốn đồng hành cùng các cộng sự để phát triển toàn diện, CEO Đỗ Tâm luôn đặt chữ tâm huyết lên đầu. Anh luôn không ngừng nghiên cứu, học hỏi những kiến thức trong kinh doanh thời đại công nghệ mới và không ngại chia sẻ với các cộng sự, đồng nghiệp những bí kíp thành công trong công việc.

CEO 8X Đỗ Tâm - Nhà lãnh đạo nhạy bén thời đại 4.0 - 3

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ đến các học viên của mình những thói quen lành mạnh tốt cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần như tham gia chạy bộ, đọc sách, sống tích lực mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/thientam.do.9

Fanpage: https://www.facebook.com/DIENGIA.DOTAM/

Mỹ phẩm Doctorqueen: http://doctorqueenvn.com/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-8x-do-tam-nha-lanh-dao-nhay-ben-thoi-dai-40-d2459...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).