CEO Đỗ Ngọc Tú: Phát triển Salon Tú Ka Wa bằng chữ tâm

Ngày 10/09/2021 18:00 PM (GMT+7)

Nhiều người ấn tượng khi tiếp xúc với nhà tạo mẫu tóc Đỗ Ngọc Tú – CEO điều hành Tú Ka Wa Hair Salon bởi sự chân thật xuất phát từ cái tâm. Anh luôn muốn truyền ngọn lửa nhiệt huyết, truyền bài học kinh nghiệm sống cho những người xung quanh và thế hệ trẻ.

CEO Đỗ Ngọc Tú: Phát triển Salon Tú Ka Wa bằng chữ tâm - 1

CEO Đỗ Ngọc Tú đang trực tiếp điều hành salon mang thương hiệu Tú Ka Wa Hair Salon. Nơi đây luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi, sang trọng; được trang bị máy móc, thiết bị kỹ thuật mới, nội thất tiện nghi, hiện đại, đồng bộ mang lại cảm giác thân thiện, chuyên nghiệp. Tại đây còn quy tụ các nhà thiết kế tóc có kinh nghiệm, do chính CEO Đỗ Ngọc Tú đào tạo, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiểu tóc mới lạ, phong cách trẻ trung, hiện đại.

Bên cạnh đó, CEO Đỗ Ngọc Tú không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức về chuyên môn. Anh tham gia nhiều khóa học của các chuyên gia nước ngoài trực tiếp dạy tại Việt Nam, và tu nghiệp ở một số nước nổi tiếng về ngành thiết kế tóc trên thế giới.

CEO Đỗ Ngọc Tú: Phát triển Salon Tú Ka Wa bằng chữ tâm - 2

CEO Đỗ Ngọc Tú chia sẻ: “Salon Tú Ka Wa muốn mang đến sự khác biệt và truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ đam mê làm đẹp và nghệ thuật sáng tạo, lấy trọng tâm là sự trải nghiệm của khách hàng chứ không đi theo lối mòn của các salon khác. Chính vì thế, Đỗ Ngọc Tú dần dần chinh phục được những khách hàng khó tính nhất”.

CEO Đỗ Ngọc Tú: Phát triển Salon Tú Ka Wa bằng chữ tâm - 3

Nhà tạo mẫu tóc sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống salon ra khắp các tỉnh thành phố trên cả nước

Đỗ Ngọc Tú khẳng định, cá nhân anh luôn sẵn sàng học hỏi, thay đổi và sáng tạo không ngừng để phát triển và hoàn thiện, lấy chất lượng là cốt lõi, cam kết nguồn nhân lực tay nghề cao. Chính vì vậy mà Đỗ Ngọc Tú cùng Salon Tú Ka Wa đã có chỗ đứng vững vàng trên thị trường. Thành tích này là sự nỗ lực không mệt mỏi của CEO Đỗ Ngọc Tú cùng toàn thể nhân viên của salon.

CEO Đỗ Ngọc Tú: Phát triển Salon Tú Ka Wa bằng chữ tâm - 4

Trải qua những thăng trầm gắn bó với nghề, CEO Đỗ Ngọc Tú đã gặt hái được những thành công nhất định. Ngoài làm dịch vụ chăm sóc tóc uy tín chuyên nghiệp được nhiều khách hàng ủng hộ, thì Hair salon Tú Ka Wa còn là nơi truyền nghề cho nhiều bạn trẻ. CEO Đỗ Ngọc Tú mong muốn đóng góp nhiều hơn cho nét đẹp người Việt và thúc đẩy lĩnh vực tạo mẫu tóc phát triển, vươn xa hơn ra thị trường thế giới.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ceo-do-ngoc-tu-phat-trien-salon-tu-ka-wa-bang-chu-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).