CEO Dương Dương - tài không đợi tuổi, nhạy bén nắm bắt thời cơ kinh doanh

Ngày 12/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Xuất phát điểm từ ngành nhà hàng khách sạn, thế nhưng Dương Dương (tên thật Dương Thị Thùy Dương) lại bén duyên và thành công với nhiều đột phá trong lĩnh vực mỹ phẩm.

CEO Dương Dương - tài không đợi tuổi, nhạy bén nắm bắt thời cơ kinh doanh - 1

Dương Dương được biết đến là người sáng lập công ty SXTMDV Vsafe Beauty. Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành nhà hàng khách sạn, nhưng từ niềm đam mê cháy bỏng về làm đẹp, luôn trăn trở và băn khoăn về việc chăm sóc làn da cũng như cơ thể của mình một cách an toàn, cô đã bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu về những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.

CEO Dương Dương - tài không đợi tuổi, nhạy bén nắm bắt thời cơ kinh doanh - 2

Nói luôn luôn dễ, nhưng để làm được đối với một người ngoại đạo, không có nhiều kiến thức nền, thì đây chính là một thử thách gian nan. Đến với linh vực này, Dương Dương đã phải nỗ lực rất nhiều. Sau quá trình trang bị kiến thức và kỹ năng, cô nghĩ đến việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cho chính bản thân sử dụng. Hầu hết Dương Dương đều tìm đến các loại thảo dược được lựa chọn hoàn toàn tươi mới từ vùng núi Tây Bắc như bạch linh, cam thảo, trần bì, bạch chỉ… sau đó phơi khô rồi mang đi xay nhuyễn để đảm bảo lưu giữ được sự tinh khiết nhất của y học cổ truyền. 

CEO Dương Dương - tài không đợi tuổi, nhạy bén nắm bắt thời cơ kinh doanh - 3

Với khả năng về marketing, sử dụng công nghệ 4.0 thành thạo, Dương Dương đã đưa sản phẩm đến gần với bạn bè, người thân, qua một thời gian sử dụng họ cũng yêu thích và ủng hộ. Con đường kinh doanh cũng từ đó lớn dần lên, tích tiểu thành đại, Dương bắt đầu làm nhiều hơn để bán, rồi thử nghiệm nhiều sản phẩm mới hơn. Càng dấn thân vào công việc nghiên cứu và tìm tòi kiến thức về làm đẹp từ những nguyên liệu thiên nhiên, cho đến tìm hiểu về công nghệ làm mỹ phẩm, Dương Dương càng phấn khích và nhiệt huyết. Từ đó cô quyết định cùng chồng thành lập thương hiệu riêng và Công ty SXTMDV Vsafe Beauty ra đời.

CEO Dương Dương - tài không đợi tuổi, nhạy bén nắm bắt thời cơ kinh doanh - 4

Trải qua hơn 5 năm thương hiệu đã phát triển hơn 20 sản phẩm, Vsafe Beauty nhận được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo khách hàng vì chất lượng thật, an toàn và hiệu quả đến từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên lành tính. Hơn hết, sản phẩm phải trải qua nhiều khâu chắt lọc, nghiên cứu để tạo nên được một sản phẩm vô cùng phù hợp cho làn da Việt.

CEO Dương Dương chia sẻ: “Đi từ sự thấu hiểu bản thân mình trước, tôi luôn đề cao vẻ đẹp được nuôi dưỡng từ bên trong. Để thương hiệu tạo được lòng tin và uy tín của khách hàng thì trước khi mỗi sản phẩm được ra mắt đã được trải qua chu trình nghiên cứu và kiểm duyệt rất kỹ. Luôn cam kết với khách hàng sẽ mang đến sản phẩm với chất lượng thật. Những thông tin về thành phần, công dụng cũng như xuất xứ nguồn nguyên liệu cũng được công bố chi tiết rõ ràng.”

Không dừng lại đó, Dương Dương còn táo bạo trong chiến lược phát triển công ty, theo đúng tinh thần “muốn đi xa phải đi cùng nhau”. Cô thấu hiểu phụ nữ làm kinh doanh không phải dễ dàng, đối với ngành mỹ phẩm thì tính cạnh tranh lại càng khốc liệt, cô quyết tâm xây dựng hệ thống kinh doanh online của Vsafe Beauty thật vững chắc. Cho đến nay Vsafe Beauty đã thu hút hơn 1000 thành viên trên khắp cả nước trở thành nhà phân phối, tổng đại lí, đại lí, được khách hàng tin tưởng và ủng hộ…

CEO Dương Dương - tài không đợi tuổi, nhạy bén nắm bắt thời cơ kinh doanh - 5

Dương dương không chỉ điều hành mà cô còn trực tiếp truyền cảm hứng kinh doanh cho nhiều chị em phụ nữ mong muốn tự tin, làm chủ cuộc sống và luôn khát khao khẳng định giá trị. Trong tương lai CEO Dương Dương hi vọng sẽ xây dựng “một hệ sinh thái” Vsafe Beauty thật chất lượng, phát triển bền vững và góp phần tạo ra nhiều việc làm ý nghĩa đến với cộng đồng và xã hội.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ceo-duong-duong-tai-khong-doi-tuoi-nhay-ben-nam-ba...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).