CEO Hoàng Thanh – Người “giữ lửa” và “truyền lửa” cho hoạt động nữ lãnh đạo

Ngày 14/01/2019 16:00 PM (GMT+7)

Vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia đã diễn ra chương trình Lady Luxury Night - Miss Photo Wlin 2019 – Cuộc thi lần đầu tiên được phát động và tổ chức bởi Wlin Capital.

Đêm tiệc ấm áp khép lại thành công và một lần nữa cộng đồng doanh nhân lại nhắc đến vai trò tiên phong của CEO Hoàng Thanh – Chủ tịch Capital Group – Chủ tịch HDQT Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD.

Chương trình Lady Luxury Night - Miss Photo 2019 là hoạt động đặc biệt của Wlin Capial Hà Nội. Sự kiện là dịp để các thành viên cùng hội ngộ - giao lưu và tổng kết lại một năm phát triển mạnh mẽ của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội trong năm 2018 đồng thời đánh dấu tuổi lên 5 của Wlin Vietnam tại khu vực phía Bắc.

ceo hoang thanh – nguoi “giu lua” va “truyen lua” cho hoat dong nu lanh dao - 1

Đêm dạ tiệc Lady Luxury Night với điểm nhấn là cuộc thi Miss Photo Wlin đã khép lại thành công

Được coi là cái nôi đầu tiên, chỉ sau 5 năm Wlin Capital đã ươm mầm và phát triển ra gần 10 CB Trực thuộc khác. Tất cả được điều hành bởi những chủ tịch đầy nhiệt huyêt – giàu đam mê và cống hiến như: Á hoàng Lê Thu Lộc – Chủ tịch Wlin Pro, Nhà thiết kế Trịnh Khánh Hương, Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch Wlin Beauty hay Á hoàng kim cương  Hạnh Kimmy – Chủ tịch Wlin Venus… 

Để đánh dấu cho sự kiện đặc biệt ý nghĩa này, đêm tiệc Lady Luxury Night với điểm nhấn là cuộc thi ảnh Miss Photo Wlin dành cho các thành viên lần đầu tiên được tổ chức. Đêm dạ tiệc thành công rực rỡ với sự hội ngộ của gần 200 thành viên và khách mời. Một lần nữa việc đổi mới các hoạt động nữ tại Hà Nội lại được cộng đồng nhắc đến với vai trò tiên phong của CEO Hoàng Thanh - Chủ tịch Wlin Capital – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD.

ceo hoang thanh – nguoi “giu lua” va “truyen lua” cho hoat dong nu lanh dao - 2

Người tiên phong và mang đến những hoạt động ý nghĩa này là Chủ tịch Capital Group Hoàng Thanh Tâm

ceo hoang thanh – nguoi “giu lua” va “truyen lua” cho hoat dong nu lanh dao - 3

Nữ chủ tịch khoe sắc trong đêm dạ tiệc

Là một trong những người đầu tiên có công lớn đưa Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế về với Hà Nội, trong suốt 5 năm bằng tình yêu – nhiệt huyết – đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chị cùng ban điều hành liên tiếp tổ chức đều đặn các buổi sinh hoạt hàng tuần nhằm mang đến không gian gặp gỡ - giao lưu và kết nối kinh doanh. Cùng với đó là hàng trăm buổi Business Tour thăm và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của CLB thành viên. Đặc biệt hàng năm Wlin Capital cũng tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Có thể nói nữ doanh nhân xinh đẹp ấy đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của mạng lưới. Chị cũng là người truyền cảm hứng và động lực cho các thành viên của mình trong việc hoàn thiện hình ảnh cá nhân, phát triển kinh doanh và tham gia trong các hoạt động cộng đồng.

ceo hoang thanh – nguoi “giu lua” va “truyen lua” cho hoat dong nu lanh dao - 4

Người truyền cảm hứng đến các nữ lãnh đạo

Liên tiếp nhiều năm chủ tịch Capital cũng nhận được nhiều danh hiệu cao quý: Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu, Top 100 Phong cách doanh nhân, nữ lãnh đạo cộng đồng… Năm 2018, chị tiếp tục được Wlin Global trao tặng danh hiệu “Asean’s Top Leader Awards 2018”. Danh hiệu ấy là sự ghi nhận cho nỗ lực của nữ chủ tịch ISD và hơn cả là sự trân trọng, cảm ơn của các thành viên dành cho vị chủ tịch Wlin Capital Group.

ceo hoang thanh – nguoi “giu lua” va “truyen lua” cho hoat dong nu lanh dao - 5

Chị luôn tiên phong mang đến những hoạt động thiết thực cho cộng đồng doanh nhân nữ tại Hà Nội

CEO  Hoàng Thanh chia sẻ rằng: “Với tôi điều hạnh phúc nhất là chứng kiến sự phát triển về mặt thương hiệu cá nhân và trưởng thành của các doanh nghiệp thành viên. Thành công của họ cũng chính là động lực và là niềm tự hào của tôi. Nhân đây tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam thế giới Đặng Xuân Hương, Chủ tịch Phương Lành, Chủ tịch Thu Hương, Ban điều hành, Ban thư ký – Những người đã đồng hành và hỗ trợ cùng tôi trong cương vị chủ tịch Wlin Capital Group”.

ceo hoang thanh – nguoi “giu lua” va “truyen lua” cho hoat dong nu lanh dao - 6

“Năm 2019 tôi vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh giữ lửa và truyền lửa cho các hoạt động nữ lãnh đạo tại khu vực phía Bắc. Bên cạnh đó là đổi mới phương thức hoạt động để mang đến nhiều hơn những giá trị cho các thành viên của mình. Tôi tin tưởng rằng với sự đồng hành của Ban điều hành Wlin Capital Group sẽ ngày càng gắn kết và lớn mạnh” – Nữ chủ tịch xinh đẹp chia sẻ thêm.

                                                                                                                           

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ