CEO Lê Anh Thắng – “Bậc thầy” dạy về trang điểm tại Việt Nam

Ngày 08/12/2020 18:00 PM (GMT+7)

Ở tuổi 34, CEO Lê Anh Thắng có mọi thứ mà nhiều phụ nữ mong muốn: một gia đình hạnh phúc, một học viện đào tạo make up uy tín tại Việt Nam, sở hữu siêu xe đắt tiền và ngôi nhà 7 tầng giữa trung tâm Hà Nội.

Tất cả điều đó là những thành quả mà cô đã đạt được trong suốt 15 năm theo nghề “tô son điểm phấn", làm đẹp cho biết bao người. Không chỉ đơn thuần là một Makeup Artist, cô còn được đánh giá là “bậc thầy trang điểm”.

CEO Lê Anh Thắng – “Bậc thầy” dạy về trang điểm tại Việt Nam - 1

Đạt danh hiệu Maquillage tại Makeup For Ever của Pháp

Trong những năm 2010 đến 2016, nhiều người trong giới showbiz biết đến cái tên Tina Lê. Thời gian đó cô đã hô biến sắc đẹp cho biết bao ca sĩ, diễn viên, hoa hậu và các hot girl nổi tiếng.

Tuy nhiên một bước ngoặt lớn đã đưa cái tên Tina Lê trở thành bậc thầy dạy trang điểm đó chính là năm 2016, cô quyết định sang tu nghiệp tại Makeup For Ever Pháp - cái nôi đào tạo trang điểm của cả thế giới.

CEO Lê Anh Thắng – “Bậc thầy” dạy về trang điểm tại Việt Nam - 2

Giấy chứng nhận của Makeup For Ever Academy chứng nhận Tina Lê hoàn thành khóa học

Mặc dù kiến thức 10 năm làm nghề của CEO Lê Anh Thắng khá vững vàng, nhưng khi học tập nâng cao cùng với các chuyên gia trang điểm nước ngoài, cô lại có thêm nhiều kiến thức mới lạ mà chưa ở đâu trên thế giới đào tạo qua. Trong số 2 tháng học tại Pháp, Tina Lê luôn thể hiện rõ bản lĩnh và năng lực, sự chuyên nghiệp của một cô gái đam mê với trang điểm. Mọi bài tập đều được cô hoàn thành và nhận được đánh giá rất cao từ các chuyên gia.

CEO Lê Anh Thắng – “Bậc thầy” dạy về trang điểm tại Việt Nam - 3

Tina Lê sở hữu phong cách ăn mặc thời trang không kém gì các fashionista

Tina Lê là một trong số ít những người Việt Nam được đào tạo và cấp bằng chính thức của Make Up For Ever Paris. Danh hiệu Maquillage là danh hiệu dành cho người xuất sắc sau khi hoàn thành khóa học.

Xây dựng ngôi trường makeup chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Ngay sau khi trở về Việt Nam, Tina Lê đã quyết định xây dựng Tina Lê Makeup Academy - ngôi trường đào tạo makeup chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Hướng tới tiêu chí sang trọng, hiện đại trong thiết kế, trường đào tạo của Tina Lê có không gian thoáng đãng, rộng rãi với trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, tiện nghi. Học viên tham gia học tập tại đây sẽ có riêng một phòng học lý thuyết, phòng học tóc, studio cho việc chụp ảnh và make up ngay tại chỗ. Tina Lê còn chi mạnh tay cho việc xây sửa và mua sắm trang thiết bị học tập và nội thất studio hiện đại, mang đến cho học viên một không gian học tập tuyệt vời, phát huy tối đa khả năng sáng tạo và thực hành.

CEO Lê Anh Thắng – “Bậc thầy” dạy về trang điểm tại Việt Nam - 4

Bên trong 1 buổi học lý thuyết của Tina Lê Makeup Academy

Trường được đặt tại 116 và 107  Nguyễn Khuyến,Văn Miếu giữa lòng phố cổ Hà Nội trầm mặc, yên tĩnh, giúp học viên có thể tập trung hơn cho việc học tập và thực hành. Thiết kế tinh tế, mang dáng dấp kiểu Pháp đưa thiên nhiên vào trong không gian, mang đậm dấu ấn phong cách Tina Lê, đồng thời khẳng định thêm đẳng cấp của thương hiệu Tina Lê trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng.

CEO Lê Anh Thắng – “Bậc thầy” dạy về trang điểm tại Việt Nam - 5

Phòng đồ makeup chuyên nghiệp trị giá hàng tỷ đồng CEO Lê Anh Thắng

Những học viên sau khi hoàn thành xong khóa học makeup chuyên nghiệp tại Tina Lê Makeup hầu như đều thành công trong sự nghiệp, có công việc ổn định cùng mức thu nhập cao, mở lớp đào tạo học makeup cho hàng nghìn người. Điều này khẳng định chất lượng đào tạo chuyên nghiệp của thương hiệu Make Up đã được tín nhiệm suốt 15 năm trên thị trường Make Up của Việt Nam.

Luôn quan tâm đến nhân viên và học viên

Không chỉ chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, CEO Lê Anh Thắng còn là người sống tình cảm, luôn được nhân viên, học viên yêu quý. Trong những buổi học trên lớp, ngoài việc dạy những kiến thức về makeup, cô luôn truyền đến những năng lượng tích cực trong cuộc sống cho học viên, lấy kinh nghiệm sống của bản thân để chia sẻ với học viên và nhân viên của mình.

CEO Lê Anh Thắng – “Bậc thầy” dạy về trang điểm tại Việt Nam - 6

Học viên gửi hoa chúc mừng CEO Lê Anh Thắng ngày 20/10

Bên cạnh đó CEO Lê Anh Thắng luôn theo dõi, quan tâm và tự hào về học viên của mình. Chính những điều này đã khiến cho tình cảm của cô và trò ngày càng gắn kết hơn.

Đội ngũ nhân sự của Tina Lê Makeup lên đến hàng trăm người, có người đã đồng hành cùng CEO Lê Anh Thắng từ những tháng đầu tiên thành lập Tina Lê Makeup Academy. Tất cả mọi người cùng coi nhau như gia đình. Nên dù trải qua 2 đợt dịch Covid, số lượng nhân sự của tại Tina Lê Makeup vẫn không hề giảm, mọi người vẫn được đi làm công việc mình đam mê với thu nhập đầy đủ.

CEO Lê Anh Thắng – “Bậc thầy” dạy về trang điểm tại Việt Nam - 7

Đội ngũ team Tina Lê Makeup chuẩn bị cho show diễn đêm Halloween lớn tại phố đi bộ Hà Nội

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-le-anh-thang-bac-thay-day-ve-trang-diem-tai-viet-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).