CEO Phương Lê: Thay đổi định kiến, tự mình thành công

Ngày 26/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Phụ nữ ngày nay có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, và đang dần thay đổi quan niệm phụ nữ là phái yếu, chỉ làm hậu phương cho sự nghiệp của chồng. Và Phương Lê - CEO Magic Skin là một người phụ nữ như thế!

CEO Phương Lê: Thay đổi định kiến, tự mình thành công - 1

Phương Lê là CEO của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin

Phương Lê sinh ra tại vùng đất Thái Nguyên. Quay ngược thời gian trở về hơn 20 năm trước, khi ấy Phương Lê chỉ là một cô gái nhỏ trong gia đình có hai chị em và bố mẹ phải mưu sinh vất vả. Ý thức được hoàn cảnh và mong muốn thay đổi điều đó, Phương Lê luôn phấn đấu từng ngày để đạt được những điều tốt hơn cho đến khi tốt nghiệp đại học với tấm bằng cử nhân trong tay. Nhưng cuộc đời không hề bằng phẳng, Phương Lê không thể theo đuổi ngành nghề đã học và để duy trì cuộc sống cô làm công nhân cho một nhà máy của Samsung tại Thái Nguyên.

CEO Phương Lê: Thay đổi định kiến, tự mình thành công - 2

CEO Phương Lê trong buổi lễ cắt băng khánh thành Showroom mỹ phẩm cao cấp Magic Skin

Theo lẽ tự nhiên, Phương Lê kết hôn và sinh con, trở thành một bà mẹ bỉm sữa. Tưởng như Phương Lê sẽ chọn yên vị phía sau gia đình, nhưng số phận không trói buộc được khát khao của một cô gái trẻ mong muốn tự lập về kinh tế. Phương Lê muốn bản thân phải làm gì đó để cùng chồng xây đắp cho một tương lai tốt đẹp hơn. Và Magic skin đã ra đời từ khát khao ấy.

Phương Lê bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm online với những con số khiêm tốn, thiếu vốn, thiếu kỹ năng, kinh nghiệm cùng những khó khăn chồng chất. Nhưng cô nàng đã chiến thắng tất cả bằng khát khao làm giàu cũng như niềm tin yêu tuyệt đối dành cho sản phẩm. Khi vượt qua những khó khăn ấy, Phương Lê chạm đến thành công như một món quà xứng đáng.

CEO Phương Lê: Thay đổi định kiến, tự mình thành công - 3

CEO Phương Lê chụp cùng với ca sỹ Đan Trường bên sản phẩm Magic Skin

Người ta thường nói “có tâm ắt sẽ có tầm”. Không chỉ là một người phụ nữ có bản lĩnh, Phương Lê còn là một CEO có quan điểm và thái độ nghiêm túc khi kinh doanh, bằng chứng là những sản phẩm chất lượng cao đang được đón nhận trên thị trường. Với những gì đã tạo dựng được, cho đến hôm nay, Phương Lê tự đặt cho mình cùng Magic Skin một mục tiêu cao cả hơn đó chính là mang tới giá trị bền vững cho vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

CEO Phương Lê: Thay đổi định kiến, tự mình thành công - 4

CEO Phương Lê cùng các chị em đại lý làm giàu trong hệ thống kinh doanh Magic Skin 

CEO Phương Lê: Thay đổi định kiến, tự mình thành công - 5

Chủ tịch Đào Minh Châu của Ruby’s World Million cùng CEO Phương Lê

Có thể nói chính vì cháy hết mình với đam mê và luôn nỗ lực với Magic Skin nên giờ đây CEO Phương Lê có thể tự hào về những giá trị mà mình đã tạo ra cùng hệ thống gần 10000 đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước. 

“Chỉ cần dám nghĩ, dám làm vì lý tưởng và sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn thì chắc chắn quả ngọt cuối cùng cũng sẽ đến. Đừng bỏ cuộc, hãy tiếp tục cống hiến vì: Phụ nữ hiện đại, không ngại bứt phá!”, Phương Lê nhắn nhủ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-magic-skin-phuong-le-phu-nu-hien-dai-khong-ngai-b...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ