CEO Mai Tường Vy: “Sứ mệnh của tôi là yêu thương phụ nữ và được phụ nữ yêu thương”

Ngày 01/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Mang trên mình sứ mệnh làm đẹp cho đời, CEO Mai Tường Vy đã luôn nỗ lực trui rèn tay nghề, học hỏi và sáng tạo không ngừng nhằm mang lại những bước tiến vượt trội trong nghề làm đẹp.

CEO Mai Tường Vy: “Sứ mệnh của tôi là yêu thương phụ nữ và được phụ nữ yêu thương” - 1

CEO Mai Tường Vy còn được nhiều người biết đến với nghệ danh Grand Master TEE 8, là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Chuyên gia TEE 8 chia sẻ: “Tôi luôn quan niệm, phụ nữ sinh ra là để yêu thương. Trên đời không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết cách yêu thương bản thân mình”. Không phải tự nhiên mà một nửa thế giới được mệnh danh là “phái đẹp”, bởi lẽ khi họ sinh ra đã là một bông hoa đẹp cho đời, và sứ mệnh của họ chính là trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Ít ai biết rằng “bàn tay vàng” của giới phun xăm thẩm mỹ TEE 8 ngày hôm nay lại từng là một cô tiếp viên hàng không xinh đẹp với ước mơ chinh phục bầu trời ngày bé. Khi nhận được giấy báo trúng tuyển vào hãng hàng không quốc gia, cô gái ấy dường như đã tin rằng mình sẽ mãi gắn liền với những chuyến bay, với bầu trời của tự do và mơ ước. Thế nhưng, mỗi chặng đường đi qua, những nền văn minh mới mà cô tiếp xúc đã gieo mầm tình yêu với ngành làm đẹp trong cô gái trẻ năm ấy lúc nào không hay.

CEO Mai Tường Vy: “Sứ mệnh của tôi là yêu thương phụ nữ và được phụ nữ yêu thương” - 2

Ông bà ta thường có câu “Người không chọn nghề mà nghề chọn người”, trong trường hợp của CEO Mai Tường Vy thì đúng là vậy. Cơ duyên đến với ngành phun xăm thẩm mỹ của bà như một sự tình cờ, đó là kết quả của quá trình tích lũy kinh nghiệm, tiếp xúc với những nền văn hóa đa bản sắc trên thế giới. Cùng với niềm đam mê với cái đẹp có sẵn trong người, bà quyết tâm đánh đổi công việc hàng triệu người mơ ước để theo đuổi đam mê.

Và dĩ nhiên ông trời không phụ lòng người, sau 6 năm ròng rã tìm tòi, học hỏi và sáng tạo, giờ đây người ta nhắc đến Mai Tường Vy như một chuyên gia tài hoa trong giới phun xăm thẩm mỹ. Không chỉ sở hữu thẩm mỹ viện cũng như học viện dạy về ngành phun xăm của riêng mình, bà còn đảm nhận vai trò trưởng ban cố vấn, trưởng ban giám khảo của các cuộc thi phun xăm thẩm mỹ tầm cỡ quốc tế.

Dù đã có chỗ đứng nhất định trên đấu trường quốc tế, thế nhưng Grand Master TEE 8 chưa bao ngừng học hỏi và sáng tạo. Bà còn là người tiên phong sáng tạo ra kỹ thuật phun xăm chân mày phượng hoàng “gây sốt” cộng đồng làm đẹp. Với ưu điểm vượt trội từ kỹ thuật, tay nghề, phong thủy cho đến khả năng giữ màu sau bong, kỹ thuật PhoeniXbrows “cộp mác TEE 8” từ khi mới ra mắt đã được giới điệu mộ săn đón và ủng hộ.

CEO Mai Tường Vy: “Sứ mệnh của tôi là yêu thương phụ nữ và được phụ nữ yêu thương” - 3

CEO Mai Tường Vy luôn quan niệm: “Đối với tôi, không có gì là không thể. Thử thách chính là cơ hội, chỉ cần bạn đủ đam mê, kiên trì và quyết tâm, chắc chắn thành quả mà bạn nhận lại sẽ còn vượt qua cả những gì mà bạn mong đợi”. Những thành tựu ngày hôm nay chính là “quả ngọt” cho những năm tháng học tập miệt mài và kiên trì theo đuổi đam mê của chuyên gia TEE 8. Mỗi bước đi, mỗi kỹ thuật mà bà sáng tạo ra đều xoay quanh sứ mệnh yêu thương và đề cao vai trò người phụ nữ. Lựa chọn cách nhìn cuộc sống qua lăng kính lạc quan tích cực, chuyên gia TEE 8 luôn tìm thấy cơ hội mới cho bản thân và lấy đó làm động lực để phát triển mỗi ngày.

Là một người phụ nữ hiện đại, chuyên gia TEE 8 hiểu được tầm quan trọng của vẻ đẹp ngoại hình trong xã hội. Câu chuyện “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” đã trở thành câu chuyện cũ, giờ đây người ta hướng đến vẻ đẹp toàn diện cả nhân cách lẫn ngoại hình. Một người phụ nữ tốt và muốn được yêu thương thì trước hết phải biết cách yêu thương bản thân mình, làm đẹp cho mình chính là cách bạn thể hiện sự tôn trọng với bản thân và người đối diện. Đối với CEO Mai Tường Vy, ngành nghề mà bà đang theo đuổi không chỉ đơn thuần là nghề phun xăm thẩm mỹ, mà là nghề tạo ra cái đẹp với sứ mệnh yêu thương phụ nữ.

CEO Mai Tường Vy: “Sứ mệnh của tôi là yêu thương phụ nữ và được phụ nữ yêu thương” - 4

Với quan điểm sống tích cực, không ngại khó khăn cùng với tinh thần cầu tiến trong nghề, không quá khó hiểu khi chuyên gia TEE 8 có được vị trí như ngày hôm nay. Bà là đại diện của một thế hệ người phụ nữ hiện đại dám nghĩ dám làm và dám đánh đổi để theo đuổi giấc mơ của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-mai-tuong-vy-su-menh-cua-toi-la-yeu-thuong-phu-nu...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).