CEO Ngô Hằng – nữ doanh nhân trẻ tài năng với đam mê kinh doanh

Ngày 20/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Là phụ nữ, việc gây dựng cho mình được một sự nghiệp thành công đã là điều khó khăn thì với một cô gái trẻ kinh doanh từ con số 0 như Ngô Hằng, điều đó càng khó khăn hơn nhiều.

CEO Ngô Hằng – nữ doanh nhân trẻ tài năng với đam mê kinh doanh - 1

CEO trẻ xinh đẹp Ngô Hằng

Sinh ra trong một gia đình thuần nông tại một vùng quê phía Bắc, bản thân có đam mê kinh doanh từ khi còn rất trẻ, Ngô Hằng quyết định chọn Thủ đô Hà Nội làm nơi khởi nghiệp cho mình thay vì ở quê hương.

Chia sẻ về quãng thời gian vào Hà Nội và mới kinh doanh, cô gái Ngô Hằng cho biết đó là những ngày tháng có không ít khó khăn. Tuy vậy, cô cũng không mất nhiều thời gian để thích nghi với cuộc sống mới.

CEO Ngô Hằng – nữ doanh nhân trẻ tài năng với đam mê kinh doanh - 2

Tâm niệm không con đường khởi nghiệp nào cũng trải hoa hồng, Ngô Hằng chia sẻ cô đã tham gia rất nhiều khóa học và đào tạo, trước khi quyết định thành lập một thương hiệu cá nhân mang tên Hằng Evabeauty với tâm huyết của chính mình. Trước đó, cô từng thử sức trong khá nhiều lĩnh vực kinh doanh trước khi quyết định với công việc hiện tại.

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, học hỏi kinh nghiệm từ chính cuộc sống của bản thân, công việc kinh doanh của Ngô Hằng ngày càng thành công. Cô đã quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình tới không chỉ ở Hà Nội mà còn khắp cả nước.

CEO Ngô Hằng – nữ doanh nhân trẻ tài năng với đam mê kinh doanh - 3

Một trong những điều đem tới thành công cho cô gái trẻ này chính là việc đặt chữ tâm lên hàng đầu, đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mong muốn mang những gì tốt đẹp nhất tới cho khách hàng.

Mạng lưới kinh doanh của Ngô Hằng không chỉ đem đến thành công cho bản thân mà cô gái xinh đẹp này còn là nguồn cảm hứng, giúp rất nhiều phụ nữ có được thu nhập tốt cho bản thân, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh.

CEO Ngô Hằng – nữ doanh nhân trẻ tài năng với đam mê kinh doanh - 4

Sinh ra trong khó khăn, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng nên CEO Ngô Hằng luôn mong muốn có thể giúp đỡ thật nhiều người đi tới thành công. CEO Ngô Hằng chia sẻ cô luôn hướng đến thông điệp bản thân và mọi người xung quanh cùng phát triển, làm giàu bằng chính những năng lực của mình.

Cô quan niệm, bất cứ ai cũng cần phải độc lập về kinh tế vì chỉ có thế mới có thể sống một cuộc sống như mong muốn và luôn nhận được những điều tốt đẹp. Với cô, thành công là quan trọng, nhưng đi liền với đó là phải sẻ chia với cộng đồng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-ngo-hang-nu-doanh-nhan-tre-tai-nang-voi-dam-me-ki...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).