CEO - người đẹp Trần Huyền Nhung chơi golf để học tính kiên nhẫn

Ngày 18/06/2020 12:00 PM (GMT+7)

CEO Trần Huyền là người phụ nữ năng động và yêu các môn thể thao như võ thuật, cầu lông, Tennis, bóng đá, đi xe đạp, gym, bơi.... và golf là môn thể thao được người đẹp đam mê nhất.

ceo - nguoi dep tran huyen nhung choi golf de hoc tinh kien nhan - 1

ceo - nguoi dep tran huyen nhung choi golf de hoc tinh kien nhan - 2

Đại dịch COVID 19 vừa qua, CEO Trần Huyền Nhung tìm niềm vui mỗi ngày trong các môn thể thao, trong đó golf là thú vui trong tâm trí của chị. Vì chị cho rằng chơi golf sẽ học được tính kiên nhẫn và sự bản lĩnh trong kinh doanh.

ceo - nguoi dep tran huyen nhung choi golf de hoc tinh kien nhan - 3

Dù bị tổn thất nặng nề trong kinh doanh, với nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam và các chương trình sự kiện ở Châu Âu bị dừng lại, nhưng CEO Trần Huyền Nhung không để tâm hồn bị tổn thương. Chị chơi golf để suy nghĩ, để có thể sáng tạo và giữ tâm trạng bình tĩnh nhất có thể. Vừa là môn thể thao giúp người đẹp luôn tự tin tỏa sáng với body cực chuẩn, golf còn là sự giao lưu kinh nghiệm kinh doanh trong nhóm doanh nhân của chị.

ceo - nguoi dep tran huyen nhung choi golf de hoc tinh kien nhan - 4

Thẳng thắn, chân thành trong tất cả các mối quan hệ, thật thà trong kinh doanh, đó cũng chính là ý nghĩa đẹp mà Trần Huyền Nhung học được trong luật chơi golf. Bí quyết giữ nụ cười tươi dù trong tình huống xấu nhất, bí quyết tập trung cao độ nhất trong công việc, Trần Huyền Nhung khuyên mọi người rằng hãy chơi golf.

ceo - nguoi dep tran huyen nhung choi golf de hoc tinh kien nhan - 5

Phong cách mạnh mẽ, dứt khoát, rõ ràng trong kinh doanh chính là ưu điểm của CEO Trần Huyền Nhung. Người đẹp làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống và không sống phụ thuộc vào bất cứ ai.

ceo - nguoi dep tran huyen nhung choi golf de hoc tinh kien nhan - 6

ceo - nguoi dep tran huyen nhung choi golf de hoc tinh kien nhan - 7

Nhưng người phụ nữ mạnh mẽ ấy, có lúc tâm hồn rất lãng mạn và chị từng được gọi là nhà thơ, nhạc sĩ với hàng trăm tác phẩm. Trần Huyền Nhung cho rằng đó là lúc tâm hồn yếu đuối nhất, chị có thể khóc, cười trong mỗi bài thơ, trong mỗi sáng tác nhạc. Đó là tâm hồn của người nghệ sĩ. Là doanh nhân, nhưng ở trong con người chị hội tụ tố chất tài năng nghệ thuật, kỹ năng lãnh đạo và sự hồn nhiên, yêu đời trong cuộc sống.

Bài : Anh thu
Ảnh: Huy Tran
Make up: Đại Hàn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-nguoi-dep-tran-huyen-nhung-choi-golf-de-hoc-tinh-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).