CEO Nguyễn Quang Khánh mang đến thành công cho thương hiệu dược mỹ phẩm Dr Pluscell

Ngày 16/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Nguyễn Quang Khánh luôn có khát vọng đưa thương hiệu dược mỹ phẩm Dr Pluscell vươn tầm quốc tế.

CEO Nguyễn Quang Khánh mang đến thành công cho thương hiệu dược mỹ phẩm Dr Pluscell - 1

Doanh nhân Nguyễn Quang Khánh – Phó Giám đốc Công ty TNHH Quang Nguyễn - thương hiệu mỹ dược phẩm Dr Pluscell.

“Trên đời này chỉ có những việc không dám nghĩ, không dám làm chứ không có việc gì là không thể làm được. Bởi không có giới hạn nào cho bất cứ ai, và công việc gì”- đó chính là thông điệp của doanh nhân Nguyễn Quang Khánh – CEO công ty TNHH Quang Nguyễn - thương hiệu dược mỹ phẩm Dr Pluscell.

CEO Nguyễn Quang Khánh mang đến thành công cho thương hiệu dược mỹ phẩm Dr Pluscell - 2

Công ty TNHH Quang Nguyễn là một trong những công ty chuyên sản xuất, phân phối các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp. Sau một thời gian ngắn ra mắt, thương hiệu dược mỹ phẩm Dr Pluscell đã nhanh chóng nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, số lượng các nhà phân phối, đại lý tăng lên nhanh chóng.

Các sản phẩm dược mỹ phẩm Dr Pluscell đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó là chính sách chăm sóc khách chu đáo của công ty. Các nhà phân phối đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về cách chăm sóc da chuyên sâu cũng như kĩ năng xử lý trong từng tình huống.

CEO Nguyễn Quang Khánh mang đến thành công cho thương hiệu dược mỹ phẩm Dr Pluscell - 3

CEO Nguyễn Quang Khánh mang đến thành công cho thương hiệu dược mỹ phẩm Dr Pluscell - 4

Anh Nguyễn Quang Khánh không ngừng bồi dưỡng, đào tạo cho toàn bộ các đại lý trong hệ thống. Nguyễn Quang Khánh luôn có khát vọng đưa thương hiệu mỹ phẩm Dr Pluscell vươn tầm quốc tế. Bên cạnh đó, anh luôn khát khao hành động để không chỉ bản thân mình thành công mà còn là hệ thống các nhà phân phối, đại lý...

Chia sẻ về điều này, anh tâm sự: “Tôi có một mong muốn là phát triển công việc kinh doanh hơn nữa, tạo ra ngày càng nhiều công ăn việc làm cho mọi người, nhất là các chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa để họ có thể giàu có, xinh đẹp và hạnh phúc”.

Chia sẻ về những khó khăn trong kinh doanh, anh nói: “Trong kinh doanh, khi gặp các vấn đề khó giải quyết cần ý kiến đóng góp, tôi thường tham khảo ý kiến của gia đình, người thân, luôn lắng nghe những ý kiến từ mọi người nhưng tự đưa ra quyết định của mình và chịu trách nhiệm đến cùng với quyết định đó”.

CEO Nguyễn Quang Khánh mang đến thành công cho thương hiệu dược mỹ phẩm Dr Pluscell - 5

CEO Nguyễn Quang Khánh đã giúp đỡ nhiều người không có công việc ổn định, nhất là các chị em phụ nữ, các mẹ bỉm sữa thành công đi lên trở thành những đại lý giỏi gắn liền với Dr Pluscell suốt nhiều năm qua.

“Hãy mạnh dạn thay đổi, hãy mạnh dạn hành động, kiên trì, bền bỉ, thành công nhất định sẽ đến” là câu nói của anh Nguyễn Quang Khánh muốn gửi gắm đến những bạn trẻ muốn thay đổi bản thân, thay đổi cuộc đời.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-nguyen-quang-khanh-mang-den-thanh-cong-cho-thuong...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).