CEO Quách Thúy cùng NPP hóa thân thành những "Phù thủy tuyết" S'luxy xinh đẹp, quyến rũ

Ngày 30/07/2019 16:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, Công ty TNHH MTV Sắc Mộc Lam đã tổ chức dạ tiệc mang tên “Phù thủy tuyết” với sự góp mặt của CEO Quách Thúy cùng hệ thống nhà phân phối từ khắp cả nước.

Dạ tiệc “Phù thủy tuyết” diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi khi Công ty Sắc Mộc Lam vừa vinh dự nhận được Cúp và Bằng chứng nhận lọt Top 50 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019. Đồng thời, ban lãnh đạo Công ty Sắc Mộc Lam cũng mong muốn được tôn vinh hệ thống nhà phân phối của mình vì sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với sự phát triển của Sắc Mộc Lam trong suốt thời gian qua. 

Tham dự dạ tiệc sắc đẹp này có CEO Quách Thúy - Giám đốc Công ty Sắc Mộc Lam và hơn 20 nhà phân phối lớn nhỏ trên cả nước về tham dự.

CEO Quách Thúy cùng NPP hóa thân thành những amp;#34;Phù thủy tuyếtamp;#34; Samp;#39;luxy xinh đẹp, quyến rũ - 1

Toàn bộ không gian sân khấu, backdrop tới khu vực chụp hình, đồ vật trang trí đều có tông màu trắng xám toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp tôn vinh sắc đẹp của những phù thủy tuyết Sắc Mộc Lam.

CEO Quách Thúy cùng NPP hóa thân thành những amp;#34;Phù thủy tuyếtamp;#34; Samp;#39;luxy xinh đẹp, quyến rũ - 2

Đặc biệt, CEO Quách Thúy và những người đồng hành đã cùng nhau ăn mừng sự thành công ngoài mong đợi của sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện S’luxy mới ra mắt trong buổi dạ tiệc này. 

S’luxy là sản phẩm giúp làm trắng da, chăm sóc da toàn diện trước những tác động của môi trường và tuổi tác. Dù mới được đưa ra thị trường không lâu, nhưng S’luxy đã đón nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng làm đẹp. 

CEO Quách Thúy cùng NPP hóa thân thành những amp;#34;Phù thủy tuyếtamp;#34; Samp;#39;luxy xinh đẹp, quyến rũ - 3

CEO Quách Thúy cùng NPP hóa thân thành những amp;#34;Phù thủy tuyếtamp;#34; Samp;#39;luxy xinh đẹp, quyến rũ - 4

Thông qua S’luxy, Sắc Mộc Lam muốn lan tỏa đến hàng triệu phụ nữ Việt thông điệp: Hãy yêu chính bản thân mình bằng cách mỗi ngày càng trở nên xinh đẹp hơn. S’luxy mang đến cho bạn sự tự tin nhờ làn da trắng sáng.

Chương trình cũng là nguồn động lực mạnh mẽ mà Công ty Sắc Mộc Lam cùng CEO Quách Thúy gửi đến hệ thống Nhà phân phối của mình. Thông qua chương trình này, các đại lý, nhà phân phối sẽ có được tinh thần đoàn kết, cùng nhau phát triển hơn trong công việc.

CEO Quách Thúy cùng NPP hóa thân thành những amp;#34;Phù thủy tuyếtamp;#34; Samp;#39;luxy xinh đẹp, quyến rũ - 5

Đây cũng là cơ hội để các nàng phù thủy tuyết Sắc Mộc Lam nhìn lại chặng đường đã qua, khơi dậy những khát khao tiềm ẩn trong mỗi người, từ đó cùng nhau vững bước trên con đường chinh phục những thử thách mới.

Với thành công của “Phù thủy tuyết”, ban lãnh đạo công ty cũng như các nhà phân phối của Sắc Mộc Lam càng có thêm niềm tin vào mối quan hệ bền chặt giữa các thành viên, tạo nên sự phát triển vững mạnh của hệ thống trong tương lai.

CEO Quách Thúy cùng NPP hóa thân thành những amp;#34;Phù thủy tuyếtamp;#34; Samp;#39;luxy xinh đẹp, quyến rũ - 6

Dù đã kết thúc nhưng dư âm về một sự kiện hoành tráng và ý nghĩa trong ngành mỹ phẩm Việt vẫn còn đó. Sắc Mộc Lam quả thực đã chạm tới trái tim của hệ thống nhà phân phối, đại lý và hàng triệu khách hàng bằng tình yêu chân thành và những giá trị thiết thực mà họ mang lại.

(Khám phá).