CEO SKS Thanh Hương: "Tôi mong muốn xây dựng thẩm mỹ viện an toàn cho người Việt"

Ngày 22/04/2019 14:00 PM (GMT+7)

Chị Thanh Hương - một nữ doanh nhân thành đạt xuất phát từ nhu cầu bản thân, mong muốn xây dựng thẩm mỹ viện an toàn.

Chào chị Thanh Hương, được biết chị là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực công nghệ. Vậy cơ duyên nào chị lại quan tâm và đầu tư sang lĩnh vực thẩm mỹ?

Bất cứ người phụ nữ nào cũng đều mong muốn mình xinh đẹp, và họ luôn tìm kiếm các giải pháp để bản thân mình tự tin, rạng rỡ hơn. Và bản thân mình cũng vậy. Tuy nhiên, trong quá trình tìm các giải pháp làm đẹp cũng nảy sinh khá nhiều vấn đề. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân, mình quyết định đầu tư sang lĩnh vực thẩm mỹ, và thương hiệu SKS ra đời.

ceo sks thanh huong: "toi mong muon xay dung tham my vien an toan cho nguoi viet" - 1

Chị Thanh Hương rạng rỡ trong ngày ngày ra mắt thương hiệu SKS

Chị có thể nói rõ hơn về thương hiệu SKS được không?

Từ SK chính là viết tắt của hai từ sức khỏe, chữ S cuối là hình bản đồ Việt Nam. SKS chính là vì sức khỏe của cộng đồng người Việt. Thông điệp của thẩm mỹ viện SKS “Nụ cười của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”. Thẩm mỹ viện SKS mong muốn đem lại nhiều nụ cười, hạnh phúc cho mọi người. Và để nụ cười luôn thường trực trên môi thì trước hết chúng ta phải khỏe mạnh. Vì thế, tôn chỉ của thẩm mỹ viện SKS là đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Khái niệm an toàn mà thẩm mỹ viện SKS đang theo đuổi là gì? Và nếu an toàn trong làm đẹp thì phụ nữ có thể thấy được hiệu quả hay không?

An toàn ở đây là đảm bảo sức khỏe cho mọi khách hàng. Điều này có nghĩa là các mỹ phẩm sử dụng trong thẩm mỹ viện phải là những mỹ phẩm uy tín, được sự kiểm định của các bác sỹ chuyên khoa. Đồng thời, Thẩm mỹ viện nói Không với các liệu trình trị liệu nguy hiểm với sức khỏe khách hàng. Các công nghệ được áp dụng trong TMV phải xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Có thể phương pháp làm đẹp an toàn sẽ không giúp bạn thay đổi 180 độ trong ngày một ngày hai, nhưng nó sẽ đem lại hiệu quả bền vững cho bạn. 

Được biết chị Thanh Hương rất thành công trong lĩnh vực công nghệ, nhưng sẽ bỡ ngỡ trong lĩnh vực thẩm mỹ. Vì đây là lĩnh vực khá khó, cạnh tranh cao. Điều này có làm chị e ngại không?

Mình nghĩ rằng đã là kinh doanh thì lĩnh vực nào cũng áp lực, cạnh tranh khốc liệt. Đúng là lĩnh vực thẩm mỹ khá mới với tôi. Tuy nhiên, không phải một mình Thanh Hương đương đầu với khó khăn áp lực, mà còn  đội ngũ bác sỹ, chuyên gia nổi tiếng cũng như những nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ sẽ cùng tôi xây dựng thương hiệu SKS. Một điểm thuận lợi nữa, do tôi xuất phát từ người làm công nghệ, nên thẩm mỹ viện SKS sẽ là thẩm mỹ viện đón đầu những xu hướng công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới.

ceo sks thanh huong: "toi mong muon xay dung tham my vien an toan cho nguoi viet" - 2

Công nghệ Thermage FLX là một trong những công nghệ tiên tiến tại thẩm mỹ viện SKS

Quan trọng nhất là chúng tôi phát triển thương hiệu theo phương châm vì sức khỏe cộng đồng, đem lại các giá trị hữu ích cho mọi người.

Chị có trao đổi là Thẩm mỹ viện SKS luôn đón đầu công nghệ 4.0. Vậy công nghệ mới nhất mà Thẩm mỹ viện đang áp dụng là gì?

Như chúng ta biết rằng công nghệ 4.0 đã tạo ra bước đột phá mới trong cuộc sống và kinh doanh. Và trên thế giới, công nghệ 4.0 đã được áp dụng rất nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hiện tại, công nghệ Thermage FLX được đầu tư chính thức tại thẩm mỹ viện SKS. Công nghệ Thermage FLX được xem là giải pháp làm đẹp an toàn không xâm lấn, sẽ giúp cho phái đẹp trẻ đến 10 tuổi sau lần trị liệu đầu tiên. Đây hứa hẹn sẽ là giải pháp làm đẹp sẽ làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.

Có rất nhiều người cho rằng nếu chỉ can thiệp vào thẩm mỹ bên ngoài sẽ chỉ được một thời gian, và không giải quyết được vấn đề cốt lõi bên trong. Quan điểm của chị thế nào với ý kiến trên?

Theo tôi, phụ nữ không chỉ hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài mà cần phải quan tâm và lắng nghe bên trong cơ thể mình. Chính xác hơn là phải vui từ tâm, khỏe trong cơ thể, và đẹp từ ngoại hình. Vì thế làm những điều để tâm an, ăn những thực phẩm sạch, làm đẹp an toàn sẽ giúp phụ nữ luôn có thần thái rạng ngời.

ceo sks thanh huong: "toi mong muon xay dung tham my vien an toan cho nguoi viet" - 3

Theo chị Thanh Hương, phụ nữ luôn phải có thần thái rạng ngời

Và khi bạn đến thẩm mỹ viện SKS, đầu tiên bạn sẽ được thăm khám một cách đầy đủ để biết cơ thể bạn như thế nào, ngoài việc trị liệu chế độ ăn của bạn là gì…Tất cả những cái đó đều được bác sỹ của chúng tôi tư vấn một cách tỉ mỉ, rõ ràng.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ