CEO Thái Hoàng: Hãy tự tìm kiếm và tạo ra cơ hội cho chính mình

Ngày 18/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Trở thành Doanh nhân khi còn trẻ, CEO Thái Hoàng là minh chứng cho câu nói: “Tài không đợi tuổi”.

Thành công và mang đến nhiều giá trị tinh hoa, chất lượng trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Giờ đây, CEO Thái Hoàng - Boss tại Diamond Beauty Academy giữ vị trí tiên phong, nòng cốt trong giới chuyên môn.

CEO Thái Hoàng: Hãy tự tìm kiếm và tạo ra cơ hội cho chính mình - 1

CEO Thái Hoàng chia sẻ: “Tôi luôn muốn mang đến thật nhiều giá trị cho cuộc sống, cho xã hội. Quan niệm của tôi là phải xây dựng và giữ được niềm tin đối với khách hàng. Khách hàng luôn là trung tâm, phục vụ khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi. Vì vậy, tôi luôn nói với các nhân viên, học viên của mình phải mang đến dịch vụ tốt nhất, để khách hàng cảm thấy nơi này là nhà của họ thì mới được chứ.

CEO Thái Hoàng: Hãy tự tìm kiếm và tạo ra cơ hội cho chính mình - 2

Bên cạnh đó, tôi cảm thấy các bạn trẻ ngày nay ý tưởng và mơ ước rất nhiều. Nhưng để nghiêm túc thực hiện hóa giấc mơ đó thì được mấy người đâu? Các bạn phải đứng dậy và bắt tay vào làm, không biết phải hỏi. Đừng trông chờ cơ hội tìm tới mình mà mình phải tạo ra cơ hội. Khi bạn giỏi rồi công việc sẽ tìm đến bạn thôi.” Doanh nhân Thái Hoàng chia sẻ thêm.

CEO Thái Hoàng: Hãy tự tìm kiếm và tạo ra cơ hội cho chính mình - 3

Anh chàng thường xuyên đọc sách và đi du lịch để mở mang hiểu biết. Đi du lịch đến một vùng đất mới sẽ cho chúng ta có nhiều trải nghiệm mới và thú vị. CEO Thái Hoàng bộc bạch thêm “sáng tạo luôn đi kèm với những trải nghiệm thực tế, phải đi thì mới biết mình đi đến đâu, làm được gì. Phải luôn thay đổi và tìm ra những giá trị mới thì mới phát triển bản thân được”. Với Thái Hoàng, du lịch không chỉ là nhu cầu mà còn là niềm đam mê bất tận, giúp anh chạm đến những thành công lớn hơn trong tương lai.

CEO Thái Hoàng: Hãy tự tìm kiếm và tạo ra cơ hội cho chính mình - 4

Trong tương lai gần, với các dự định đã lên kế hoạch, CEO Thái Hoàng nhất định sẽ triển khai thực hiện mở rộng quy mô kinh doanh trên khắp cả nước cũng như mở thêm các buổi workshop để chia sẻ kinh nghiệm, chiêm nghiệm về cuộc sống đến thế hệ sau.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-thai-hoang-hay-tu-tim-kiem-va-tao-ra-co-hoi-cho-c...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).