CEO Thơm Đào: "Uy tín, sức khoẻ, thẩm mỹ, trách nhiệm là những giá trị mà khách hàng phải nhận được"

Ngày 28/06/2022 10:00 AM (GMT+7)

CEO Thơm Đào - người sáng lập Phòng khám Nha khoa Diamond Dental Care đặt ra những giá trị cốt lõi nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, xây dựng thương hiệu uy tín, tạo dựng niềm tin trong lòng mọi khách hàng.

Uy tín tạo nên thương hiệu hàng đầu

Bất kể một đơn vị kinh doanh nào nếu muốn kinh doanh và phát triển bền vững đều phải đặt 2 chữ uy tín lên hàng đầu.

Giá trị cốt lõi mà CEO Thơm Đào luôn tâm niệm khi xây dựng thương hiệu Diamond Dental Care đó phải là một địa chỉ uy tín, là nơi mà khách hàng luôn tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ.

CEO Thơm Đào: amp;#34;Uy tín, sức khoẻ, thẩm mỹ, trách nhiệm là những giá trị mà khách hàng phải nhận đượcamp;#34; - 1

Thương hiệu Diamond Dental Care đặt uy tín lên hàng đầu

Lời nói đi đôi với hành động, các dịch vụ tại Diamond Dental Care từ nhổ răng, tẩy ố vàng đến bọc răng sứ, gắn đá, gắn kim cương,... luôn đem đến lợi ích thiết thực nhất cho mọi khách hàng.

Uy tín và trách nhiệm của Nha khoa Diamond Dental Care được thể hiện ở chỗ:

- Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, có trình độ chuyên môn cao, luôn quan tâm đến sức khỏe của mọi khách hàng.

- Bên cạnh đó Diamond Dental Care còn đầu tư, trang bị hệ thống máy móc hiện đại để giúp quá trình thăm khám, điều trị và thẩm mỹ hàm răng luôn trong trạng thái tốt, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, thẩm mỹ đối với mọi người

Chia sẻ về những giá trị trong kinh doanh dịch vụ phòng khám nha khoa, CEO Thơm Đào cho biết: “Con người quan trọng nhất là sức khoẻ. Có sức khỏe là có tất cả. Khoẻ rồi mà lại còn cần đẹp nữa. Khoẻ và đẹp chính là cảnh giới đỉnh cao của hạnh phúc”.

CEO Thơm Đào: amp;#34;Uy tín, sức khoẻ, thẩm mỹ, trách nhiệm là những giá trị mà khách hàng phải nhận đượcamp;#34; - 2

Diamond Dental Care luôn quan tâm đến sức khỏe và thẩm mỹ mọi khách hàng

Chính vì vậy CEO của Diamond Dental Care luôn quan tâm đặc biệt đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và thẩm mỹ đối với mọi khách hàng. Tại đây, mọi bác sĩ, nhân viên chăm sóc đều phải đặt sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu.

Mọi sản phẩm tại Diamond Dental Care cho dù là những dịch vụ đơn giản đến phức tạp, đều được các bác sĩ tư vấn kỹ càng giúp khách hàng đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Dựa trên nền tảng sức khỏe ổn định, phòng khám sẽ đưa ra những sản phẩm, dịch vụ là phù hợp nhất cho mọi người.

Luôn trách nhiệm với khách hàng là “bệ đỡ” của thành công

Nguyên tắc trách nhiệm với mọi khách hàng mà Nha khoa Diamond Dental Care đưa ra bao gồm:

- Luôn đảm bảo chất lượng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ. Phục vụ an toàn và đồng bộ với mọi khách hàng.

CEO Thơm Đào: amp;#34;Uy tín, sức khoẻ, thẩm mỹ, trách nhiệm là những giá trị mà khách hàng phải nhận đượcamp;#34; - 3

Nha khoa Diamond Dental Care luôn trách nhiệm với mọi dịch vụ, sản phẩm

- Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phù hợp theo đúng nhu cầu và tình trạng của khách hàng. Tư vấn rõ ràng, minh bạch chức năng, công dụng của từng loại hình sản phẩm, dịch vụ cho mọi khách hàng.

- Bên cạnh đó, Nha khoa Diamond Dental Care luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận những ý kiến, thông tin của khách hàng để không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

- Cuối cùng, tính trách nhiệm được thể hiện ở chỗ Diamond Dental Care luôn sẵn sàng phục vụ mọi vấn đề liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ tại đây.

CEO Thơm Đào: amp;#34;Uy tín, sức khoẻ, thẩm mỹ, trách nhiệm là những giá trị mà khách hàng phải nhận đượcamp;#34; - 4

Chân dung CEO Thơm Đào

Chính nhờ những giá trị cốt lõi mà CEO Thơm Đào và các cộng sự của mình đã xây dựng nên thương hiệu Diamond Dental Care thành công như hiện tại. CEO Thơm Đào bộc bạch: “Những giá trị mà khách hàng luôn nhận được khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại Diamond Dental Care đó chính là uy tín, sức khoẻ thẩm mỹ và trách nhiệm”.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/ceo-thom-dao-uy-tin-suc-khoe-tham-my-trach-nhiem-la-nh...

(Người đưa tin).