CEO Trương Thị Thương: "Hoài Thương Cosmetics là cảm hứng và động lực giúp tôi chinh phục khách hàng"

Ngày 17/01/2020 12:00 PM (GMT+7)

Xuất phát từ đam mê cháy bỏng, cái tâm với nghề cùng nghị lực của một cô gái vươn lên khát khao làm chủ cuộc đời, Trương Thị Thương đã thành công khi thành lập Công ty mỹ phẩm “Hoài Thương Cosmetics”. Đó đã trở thành cảm hứng cho biết bao bạn trẻ trên con đường chinh phục nhan sắc và khởi nghiệp.

ceo truong thi thuong: "hoai thuong cosmetics la cam hung va dong luc giup toi chinh phuc khach hang" - 1

Có lẽ bởi chính tư tưởng hiện đại đã tạo nên một Trương Thị Thương bản lĩnh đến như vậy, với cương vị là thủ lĩnh vô cùng tài năng của con tàu mang tên Hoài Thương Cosmetics, thuyền càng to thì sóng càng lớn, chị đã trải qua muôn vàn khó khăn thử thách, đã đánh đổi biết bao mồ hôi công sức và cả những giọt nước mắt khi phát triển hệ thống vững mạnh như ngày hôm nay. Chị tâm sự: “Áp lực trong kinh doanh là rất lớn, nhất là đối với cương vị một nhà lãnh đạo áp lực ấy càng kinh khủng hơn nữa, nhưng tôi luôn biết cách biến áp lực thành động lực để giải quyết những vấn đề cấp bách, hoàn thành mục tiêu đề ra. Tôi làm gì cũng luôn nghĩ cho hệ thống của mình, xây dựng vun đắp cho các bạn trở thành một hệ thống đoàn kết, vững mạnh và ai cũng có thể làm chủ được cuộc sống của chính mình”.

Vừa qua vào ngày 01.01.2020, Hoài Thương Cosmetics đã tổ chức sự kiện “The Inspiation Party – Thắp Sáng Đam Mê” tại khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất với sự tham gia của các thành viên trong hệ thống. Tại sự kiện, nam ca sĩ khách mời Ngô Kiến Huy và Trịnh Thăng Bình cùng Ban giám đốc đã có những chia sẻ cũng như giao lưu cùng các thành viên.

ceo truong thi thuong: "hoai thuong cosmetics la cam hung va dong luc giup toi chinh phuc khach hang" - 2

ceo truong thi thuong: "hoai thuong cosmetics la cam hung va dong luc giup toi chinh phuc khach hang" - 3

ceo truong thi thuong: "hoai thuong cosmetics la cam hung va dong luc giup toi chinh phuc khach hang" - 4

Ngoài ra, trong buổi tiệc này nữ CEO Trương Thị Thương đã có những lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến đại gia đình những người đã hỗ trợ về tinh thần cho cô cũng có mặt trong sự kiện và các khách hàng thân yêu của Hoài Thương Cosmetics đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng Công ty. Cô chia sẻ: “Mong muốn lớn nhất là sẽ đồng hành cùng các Nhà phân phối, Đại lý dù có nhiều khó khăn, nhưng vẫn tiếp tục đồng hành cùng công ty trong thời gian qua và sắp tới”.

Mặc dù là những người còn trẻ tuổi, nhưng CEO Trương Thị Thương của Hoài Thương Cosmetics có năng lực điều hành lãnh đạo để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự quyết tâm dành cho sứ mệnh người truyền lửa của mình, tin chắc Hoài Thương Cosmetics sẽ đạt được thành quả như mong đợi trong tương lai.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ceo-truong-thi-thuong-hoai-thuong-cosmetics-la...

(Khám phá).