Chân dung bà chủ bình dị của thương hiệu Havyco

Ngày 31/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Là một doanh nhân thành đạt, điều hành công ty hàng trăm nhân viên cùng hệ thống nhà phân phối phủ khắp cả nước, nhưng những người từng tiếp xúc với bà chủ của thương hiệu Havyco – Nguyễn Quỳnh Vân Anh đều có chung cảm nhận đó là sự bình dị, tấm lòng nhân ái đối với những mãnh đời bất hạnh của chị.

Sinh ra tại Bình Phước, cái bản tính Nam Bộ bộc trực, chịu khó và bình dị, bình dân đã ăn sâu trong con người của Nguyễn Quỳnh Vân Anh từ nhỏ. Chính vì thế mà dù trải qua bất kỳ hoàn cảnh nào, Vân Anh cũng đều bình tĩnh giải quyết và thích nghi. Sự thật, bố mẹ Vân Anh từng rất khá giả, rồi từng xảy ra biến cố, lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Chung tay cùng với gia đình, Vân Anh bước ra đời khởi nghiệp với nghề bán rau câu, bánh flan tự làm để mưu sinh và tích góp giúp đỡ ba mẹ.

chan dung ba chu binh di cua thuong hieu havyco - 1

Nguyễn Quỳnh Vân Anh – Nhà sáng lập thương hiệu Havyco

Bằng nghị lực không đầu hàng số phận của mình, Vân Anh đã tìm kiếm và kinh doanh nhiều ngành nghề nhưng có vẻ thành công cũng đã chưa mỉm cười với cô gái Bình Phước luôn khao khát vượt qua khó khăn. Một hôm khi ngồi cafe cùng cô bạn thân lâu năm, cô bạn than vãn rằng đã tìm mọi cách và cố gắng cắt bớt chế độ ăn uống nhưng vẫn chưa thể có được thân hình cân đối. Câu nói đó đã khiến cho ngọn lửa kinh doanh trong cô gái trẻ Vân Anh vụt sáng, cô đã thức trắng nhiều đêm để nghĩ về việc làm thế nào để giúp một cô gái có được thân hình lý tưởng mà không mất nhiều thời gian và công sức. Vân Anh đã tìm hiểu nhiều công thức, nguyên liệu làm thế nào để phù hợp nhất với cơ địa của từng người, không ảnh hưởng đến sức khoẻ khi sử dụng. Sau một thời gian mày mò tìm kiếm và lấy chính mình ra để làm "chuột bạch" thì thương hiệu Havyco chính thức ra đời.

Quãng thời gian đầu chính là thời gian khó khăn khi sản phẩm không được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Và rồi cũng nhờ vào chất lượng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu đã tiếp cận được nhiều khách hàng trên toàn quốc, từ một người khách hàng sử dụng sản phẩm rồi trở thành đại lý nhỏ lẻ rồi đến nhà phân phối khu vực và hiện nay trở thành những giám đốc miền với thu nhập lên đến hàng tỷ đồng - điều đó đã minh chứng cho sự thành công nhất định của thương hiệu Havyco hiện nay.

chan dung ba chu binh di cua thuong hieu havyco - 2

Nguyễn Quỳnh Vân Anh - ông xã Trương Việt Anh cùng cha mẹ 2 bên - những người luôn ủng hộ và bên cạnh động viên Vân Anh trong những lúc khó khăn nhất

Bà chủ này bình dị đến lạ, không đầu tư cho mình quá đẹp, không xuất hiện nhiều ở những nơi sang trọng, không liên tục đi du lịch nước ngoài. Có lẽ chính những điều dung dị, tính cách bình dân của Vân Anh đã tạo được niềm tin cho đối tác, được nhân viên yêu thương, kính trọng…

chan dung ba chu binh di cua thuong hieu havyco - 3

Nguyễn Quỳnh Vân Anh cùng ông xã Trương Việt Anh và đạo diễn Simon Tứ trong buổi event kết nối 3 miền đầy ý nghĩa của Havyco

chan dung ba chu binh di cua thuong hieu havyco - 4

Nguyễn Quỳnh Vân Anh cùng ông xã Trương Việt Anh và hoa hậu Hương Giang

Thật vậy, đi lên từ khó khăn, sống bình dị nên Vân Anh rất cảm thông với những mảnh đời bất hạnh. Vân Anh cho biết: “Một cánh én không thể làm nên một mùa xuân, tôi mong có nhiều tấm lòng đồng cảm và cùng chung tay với mình. Việc thiện nguyện tôi sẽ tiếp tục làm trong tương lai bởi vì tôi quan niệm, được nhìn thấy những người nghèo, những em nhỏ có được niềm vui trong cuộc sống là tôi cũng đã tự tìm thấy niềm vui cho bản thân mình. Như lời bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui….Vì sao tôi sống…Vì đất nước cần một trái tim…"

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ