Chân dung cô gái giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập 5-50 triệu/tháng từ nghề tay trái

Ngày 08/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

"Đối với Trang, doanh thu lớn, lợi nhuận cao không phải đích đến, mà giúp đỡ được nhiều chị em khởi nghiệp kinh doanh thành công là niềm hạnh phúc lớn lao nhất”, đó là lời chia sẻ của CEO Mỹ phẩm ORGA - Lưu Thu Trang.

“Muốn đạt được mục tiêu, trước tiên bạn phải suy nghĩ tích cực và tin tưởng vào những gì bạn làm. Suy nghĩ đúng đắn, hành động chính xác, không gì có thể ngăn cản bạn thành công. Sự đấu tranh là thành phần không thể thiếu làm nên thành công. Mọi thứ đều bắt nguồn từ chính bạn, do bản thân bạn. Tầm nhìn của bạn ảnh hưởng đến kết quả, số phận sẽ thúc đẩy bạn tiến lên. Thành tựu mà bạn đạt được sẽ chính là sự phát triển về tầm nhìn chứ không phải tiền bạc hay danh tiếng. Chỉ khi thành tựu của bạn có ý nghĩa và ảnh hưởng tích cực đến người khác, thành công mới thực sự có giá trị “ - Đó là lời chia sẻ của CEO Mỹ phẩm ORGA Lưu Thu Trang - cô gái trẻ đã giúp hàng ngàn mẹ bỉm sữa có thu nhập 5-50 triệu/tháng từ công việc làm thêm kinh doanh Online.

chan dung co gai giup hang ngan me bim sua co them thu nhap 5-50 trieu/thang tu nghe tay trai - 1

Triết lý “cho đi để nhận lại”

Lưu Thu Trang sinh ra ở một vùng quê nghèo thuộc tỉnh Bắc Giang. Ngay từ khi còn đi học, chị đã luôn ấp ủ mong muốn phải làm điều gì đó để giúp quê hương mình giàu lên. Với năng lực và quyết tâm của mình, chỉ sau một thời gian rời cánh cổng trường đại học chị Trang đã được đảm nhận những vị trí quan trọng trong các công ty lớn thuộc ngành dược. Tưởng chừng những ấm ủ thời đi học sẽ phải tạm buông một thời gian dài.

Nhưng đi nhiều và biết nhiều, chị Trang đã có duyên gặp gỡ và trải nghiệm dòng serum, nước hoa hồng hữu cơ với nguyên liệu nhập ngoại hoàn toàn của ORGA bây giờ. Sau khi trải nghiệm, sự an toàn, lành tính và kết quả tuyệt vời không ngờ mà trước đây chị chưa từng thấy được: làn da mịn màng, các vết sẹo thâm do mụn mờ dần, làn da căng bóng khỏe mạnh hơn chỉ sau 2 tháng sử dụng. Mong muốn nhiều người Việt được sử dụng mỹ phẩm sạch hơn nữa, chị Trang đã quyết định khởi nghiệp và sáng lập hãng mỹ phẩm ORGA.

Ban đầu, trước khi ra dòng sản phẩm serum và nước hoa hồng hữu cơ đầu tiên, chị Trang đã gửi cho bạn bè hay những người đang có vấn đề về mụn, thâm nám dùng để có cái nhìn tổng quát hơn về thời gian hiệu quả của sản phẩm. Chỉ cần ai có vấn đề gì về da, chị Trang biết, chị đều tặng họ dùng. Tiếng lành đồn xa, ngày càng nhiều người biết đến chị Trang và chất lượng sản phẩm của chị. Khi dòng sản phẩm chăm sóc da ORGA chính thức ra mắt thị trường, nhiều người dùng trải nghiệm trước kia của chị đã trở thành đại lý, người phân phối độc quyền Orga.

chan dung co gai giup hang ngan me bim sua co them thu nhap 5-50 trieu/thang tu nghe tay trai - 2

Chị Trang cho biết, “Cho” và “Nhận” cũng giống như cặp phạm trù “nhân”, “quả”, trong Triết học. Trên đời này luôn có luật “nhân”, “quả”, “Gieo nhân nào gặt quả ấy”, nếu chúng ta biết yêu thương người thì cũng sẽ được yêu thương trở lại, khi chúng ta giúp người khác thì cũng chính là lúc chúng ta tự giúp mình. Khi chúng ta cho đi cũng chính là lúc chúng ta nhận lại, là lúc chúng ta tạo được những điều kỳ diệu nhất của cuộc sống.

Người truyền lửa và giúp hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập

Nhờ sự nhạy bén, tính cách quyết liệt, hoạt động phân phối mỹ phẩm của chị Trang ngày càng phát triển rộng rãi trên toàn quốc. Không chỉ có chị em phụ nữ tin dùng sản phẩm mà ngay cả cánh mày râu khi bị vấn đề gì về da cũng đã lựa chọn ORGA làm bạn đồng hành vì tính tự nhiên, an toàn của sản phẩm.

Dù mới bắt đầu hoạt động hệ thống từ giữa năm 2018, nhưng đến nay, hệ thống mỹ phẩm ORGA do chị sáng lập đã có hàng ngàn đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối, con số này tiếp tục tăng.

Để xây dựng được hệ thống kinh doanh mạnh như ngày hôm nay, chị Lưu Trang không chỉ nghiên cứu, tìm tòi những sản phẩm chất lượng mà còn là người trực tiếp đào tạo, truyền đạt kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng, hướng dẫn bán hàng online và offline hiệu quả cho hàng nghìn đại lý phân phối sản phẩm của công ty.

Không chỉ vậy, trong quỹ thời gian ít ỏi của mình, chị Trang vẫn thường xuyên đi học những người thầy giỏi để tiếp tục cập nhật kiến thức mới để nâng cao năng lực bản thân. Vì chị xác định kiến thức là thứ duy nhất giúp cho hệ thống phát triển vững mạnh.

Không chỉ thường xuyên đào tạo hệ thống qua livestream vào các buổi tối trong tuần, nữ doanh nhân trẻ cũng định kỳ mở các lớp đào tạo offline về kinh doanh, đồng thời mời chuyên gia có kinh nghiệm về da liễu và kinh doanh cùng chia sẻ các kiến thức về sản phẩm và kỹ năng bán hàng cần thiết cho các thành viên trong hệ thống của mình.

Chị cũng cho đi miễn phí các kiến thức trong các lớp học cho người muốn kinh doanh Online, kể cả thành viên không phải là người trong hệ thống Orga. Đối với các học viên, chị Trang là người đồng hành tiếp lửa hơn là người đưa kiến thức đơn thuần. Còn đối với chị Trang, việc giúp đỡ được nhiều phụ nữ khởi nghiệp thành công là động lực, cảm hứng giúp chị vững tin trên con đường mình chọn.

Chị Trang chia sẻ: “Là phụ nữ, mình hiểu được khó khăn của nhiều chị em phụ nữ muốn khởi nghiệp, muốn tự chủ về tài chính, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Vậy nên, Trang đã lập ra công đồng ORGA _Đào tạo kinh doanh thực chiến - nơi cho đi những kiến thức kinh doanh cả online và offline hiệu quả mà chị em nào chăm chỉ học tập và kiên trì đều có thể áp dụng thành công.

Đối với Trang, doanh thu lớn, lợi nhuận cao không phải đích đến, mà giúp đỡ được nhiều chị em khởi nghiệp kinh doanh thành công là niềm hạnh phúc lớn lao nhất.”

Với mong muốn ngày càng nhiều người biết đến mỹ phẩm sạch, an toàn và đưa sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng, chị Lưu Trang luôn tạo điều kiện cho các bạn trẻ khởi nghiệp, chị em công nhân, nhân viên văn phòng, đặc biệt các bà mẹ bỉm sữa đam mê kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Chị Trang cho biết, có nhiều bà mẹ bỉm sữa hiện đang làm nhà phân phối, đại lý, tổng đại lý cho chị và có thu nhập thêm từ 5-50 triệu đồng/tháng.

Hãy liên hệ với chị Lưu Thu Trang theo SĐT: 0963 110 313 -  0931 887 698

Facebook: ORGA_Đào tạo kinh doanh thực chiến:

https://www.facebook.com/groups/biquyetbanhanghieuqua/

Hay trang web: http://myphamorga.vn/

Để đăng kí tham gia học khóa đào tạo bán hàng Online miễn phí.

(Khám phá).