Charme Trương Thanh Trầm: Phụ nữ quyến rũ nhất là khi độc lập và tự do về tài chính

Ngày 15/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Xây dựng cho mình một sự nghiệp riêng và độc lập về tài chính sẽ giúp người phụ nữ tự do hơn trong mọi quyết định. Để làm được điều đó, người phụ nữ phải quyết tâm theo đuổi ước mơ, đó là chia sẻ từ Charme Trương Thanh Trầm, người phụ nữ thành công khi chọn con đường kinh doanh nước hoa Charme.

charme truong thanh tram: phu nu quyen ru nhat la khi doc lap va tu do ve tai chinh - 1

Trương Thanh Trầm hiện là đại diện Tổng đại lý miền Tây của nước hoa Charme - dòng nước hoa thương hiệu Việt Nam đang được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Gia nhập “gia đình” Charme mới hơn 2 năm nhưng bà mẹ hai con đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Ngoài thu nhập “khủng” mỗi tháng cùng hệ thống đại lý ngày một phát triển lớn mạnh, Trầm còn có thể thực hiện được rất nhiều điều mà trước đó chưa bao giờ dám nghĩ đến. Nếu không phải có cơ duyên đến với Charme, cô cũng không biết mình có thể tự do về tài chính và hoàn thành được những mối bận tâm của riêng mình như hiện giờ hay không.

charme truong thanh tram: phu nu quyen ru nhat la khi doc lap va tu do ve tai chinh - 2

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền Tây, từ nhỏ đến lớn Trầm có cuộc sống khá êm đềm, yên ả. Năm 18 tuổi khi vừa tốt nghiệp lớp 12, Trầm đã “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Do ông xã khá lớn tuổi và đã vững vàng về tài chính nên hầu như cô không phải lo nghĩ nhiều về kinh tế gia đình. Sau khi sinh 2 em bé, sợ nhàm chán với cuộc sống ở nhà nên Trầm cũng từng xin đi làm văn phòng với mức lương ổn định. Song với đặc thù của công việc hành chính khá gò bó về thời gian nên cô quyết định nghỉ làm ở ngoài và về nhà kinh doanh. Cô nhập quần áo, trang sức và các loại tạp hóa về nhà bán. Việc bán hàng này có thu nhập rất tốt nhưng lại quá vất vả, phải thức khuya dậy sớm và chỉ ở nhà chứ không được đi đâu ra ngoài.

charme truong thanh tram: phu nu quyen ru nhat la khi doc lap va tu do ve tai chinh - 3

Đây chính là lúc cô thay đổi suy nghĩ “Phải tìm được công việc nào mà không phải tốn quá nhiều thời gian và dù có đi chơi, đi ăn hay thậm chí là đi ngủ thì tiền vẫn chảy về đều đều”. Sau đó cô lần tìm trên internet, qua facebook và zalo, thật may mắn cô gặp được Charme.

Đơn hàng đầu tiên của Trầm là 5 chai nước hoa, sau đó nhờ làm việc chăm chỉ, siêng năng tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm đối tác nên đơn hàng cứ tăng dần theo cấp số nhân, từ 100 triệu đồng, 300 triệu đồng cho đến 650 triệu đồng. Rực rỡ nhất là thời điểm năm 2018, với tổng số vốn lên đến 1 tỷ đồng. Với số tiền lãi kha khá gom được lúc đó cộng với tiền thưởng lớn từ công ty, Trầm đã có thể hoàn thành ước mơ là xây được căn nhà bằng chính năng lực của mình từ việc kinh doanh nước hoa Charme.

charme truong thanh tram: phu nu quyen ru nhat la khi doc lap va tu do ve tai chinh - 4

“Dù mới gia nhập Charme nhưng Trầm rất may mắn khi có được môi trường để thử thách bản thân, có cơ hội tăng thu nhập, được đi du lịch nước ngoài và có thể kiếm được tiền để cùng chồng lo cho tương lai các con thật tốt. Trầm rất hạnh phúc với công việc kinh doanh nước hoa online hiện tại và mong muốn Charme sẽ luôn phát triển để các bạn yêu thích kinh doanh có thể thỏa nguyện ước mơ của mình”, Trầm chia sẻ.

charme truong thanh tram: phu nu quyen ru nhat la khi doc lap va tu do ve tai chinh - 5

Bên cạnh thu nhập hấp dẫn, Trầm cho biết từ khi kinh doanh nước hoa cô cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn, vui vẻ và yêu đời hơn. “Khi mình có được thu nhập tốt, không phải phụ thuộc tài chính, mình sẽ cảm thấy hạnh phúc vì có thể tự do làm những điều mình muốn, mua những món đồ mình thích và quan trọng là được nhiều người yêu thương, tôn trọng. Chỉ khi có tinh thần và khả năng độc lập phụ nữ mới hạnh phúc và quyến rũ”, Trầm khẳng định thêm.

charme truong thanh tram: phu nu quyen ru nhat la khi doc lap va tu do ve tai chinh - 6

Ngoài việc kinh doanh, kiếm tiền, Trầm còn thường xuyên chia sẻ may mắn của mình với những người kém may mắn thông qua những chuyến đi từ thiện. Giờ đây, với thu nhập tốt từ kinh doanh nước hoa Charme, cuộc sống của gia đình Trầm khá thoải mái và sung túc. Có được những thành công như hôm nay, Trầm luôn cảm ơn Charme, cảm ơn những người tạo ra Charme là anh Võ Sỹ Đạt và chị Thu Hường, để cô và các đồng nghiệp có cơ hội làm giàu và thay đổi cuộc sống ngày một tốt hơn. Cô cũng luôn tự hào khi có được những đối tác rất tuyệt vời, những người đã sát cánh, đồng hành cùng cô để vượt qua mọi khó khăn và cùng nhau gặt hái thành công.

Các bạn trẻ năng động có thể gia nhập hệ thống của Thanh Trầm để chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm qua số điện thoại: 0917.125.568

Quý đọc giả có nhu cầu tư vấn về sản phẩm xin liên hệ: Facebook

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ