Cô gái 9X làm kinh doanh: “Phụ nữ đẹp, hạnh phúc không nhất thiết phải có ngoại hình xuất sắc”

Ngày 18/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

Đối với cô gái Trương Thị Trinh, phụ nữ đẹp khi họ được là chính mình, tự tin, độc lập, có đam mê phấn đấu và có một tâm hồn đẹp.

Trong cuộc sống hiện đại hay cuộc sống ngày xưa thì phụ nữ luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trọng cuộc sống cũng như xã hội. Nhất là phụ nữ ngày nay cần có sự bản lĩnh và quyết đoán trước hết phải làm chủ tài chính của chính mình.

Cô gái 9X làm kinh doanh: “Phụ nữ đẹp, hạnh phúc không nhất thiết phải có ngoại hình xuất sắc” - 1

Hình ảnh rạng rỡ Trương Thị Trinh

Khởi nghiệp gần 1 năm, cô gái trẻ sinh năm 1998 hiện là Đại lí VIP của thương hiệu SkinAZ đã đạt những thành công nhất định với một hệ thống từ Nam ra Bắc, với những gì cô đang có tài đã chứng minh sự thành công nỗ lực nghiêm túc của cô trên con đường hướng đến cái đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Trương Thị Trinh sinh ra và lớn lên tại Quảng Ngãi vùng quê nghèo khó chưa học hết cấp 3 đã vào thành phố Hồ Chí Minh đi làm phụ giúp ba mẹ nuôi em ăn học. Cuộc sống khó khăn là vậy nhưng đã cho cô gặp được tình yêu của chính mình và hiện tại cô đang sinh sống làm việc tại Dak Lak. Trinh cho biết: “Bản thân tôi là một bà mẹ bỉm sữa trải qua thời kì sinh nở da trở nên xấu đi rất nhiều và tôi là phụ nữ tôi hiểu rõ được rằng người phụ nữ muốn được yêu thương trước hết phải biết trân trọng chính mình. Hàn Quốc là một nơi nổi tiếng với lĩnh vực làm đẹp và mỹ phẩm tình cờ được biết qua các phương tiên truyền thông sản phẩm làm đẹp da dùng được cho mẹ bầu và phụ nữ sau khi sinh. Từ suy nghĩ phải hoàn thiện bản thân mình, Trinh đã khởi đầu kinh doanh online với sản phẩm SkinAZ và đã đạt được thành công”.

Cô gái 9X làm kinh doanh: “Phụ nữ đẹp, hạnh phúc không nhất thiết phải có ngoại hình xuất sắc” - 2

Các dòng sản phẩm luôn đa dạng thỏa sức sử dụng cho các loại da, trong đó bộ đôi sản phẩm tinh chất bơ và kem dưỡng trắng da V10 luôn được khách hàng đánh giá cao và ưu chuộng nhất. Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm trên, SkinAZ nghiên cứu cải tiến nhiều sản phẩm đa dang phong phú hơn để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em.

Cô gái 9X làm kinh doanh: “Phụ nữ đẹp, hạnh phúc không nhất thiết phải có ngoại hình xuất sắc” - 3

 Đối với cô không có điều gì cản trở được ý chí và sự nỗ lực của một con người, trước khi quyết định làm điều gì đó phải xuất phát từ đam mê. Hãy nghĩ đến cách để tự giữ lửa đam mê đó, vì khi lý do bắt đầu mất bạn sẽ cảm thấy một cái kết đẹp không cần thiết nữa.

Cô chia sẻ: “Thật sự, khi ở ngưỡng cửa 21 tuổi, đã lập gia đình cái tuổi mà người ta vẫn còn đang nằm trong vòng tay của ba mẹ với những suy nghĩ vô tư non nớt thì cô đã phải chắt chiu, vun ven cho gia đình nhỏ của mình. Nhưng cũng thầm cảm ơn những khó khăn từ thuở nhỏ đã dạy tôi trưởng thành để giờ đây tôi có được những gì lúc thơ bé tôi chỉ dừng ở chữ “mơ ước”. Và dù thế nào thì tôi vẫn tin rằng một khi các bạn có đam mê, bạn có năng lực, đặt cái tâm vào công việc và không ngừng sáng tạo, thì dù bất cứ lý do hay hoàn cảnh nào, bạn vẫn có thể khởi nghiệp thành công từ những con số nhỏ nhất.

Cô gái 9X làm kinh doanh: “Phụ nữ đẹp, hạnh phúc không nhất thiết phải có ngoại hình xuất sắc” - 4

Giá tiền phải đi đôi với chất lượng, tôi ưu tiên những sản phẩm hợp với đại đa số mọi người và khách hàng đầu tiên dùng sản phẩm của tôi chính là tôi. Bên cạnh hiện trạng người người đổ xô nhau bán hàng online trong khi bản thân còn chưa rõ về thành phần, xuất xứ của sản phẩm thậm chí chưa dùng thử và chỉ tin vào lời quảng cáo nào đó mà quên đi cái cốt lõi của sự trải nghiệm tạo ra niềm tin, tạo động lực khơi nguồn sáng tạo sẽ đưa bạn lên tầm cao mới”.

Cô gái 9X làm kinh doanh: “Phụ nữ đẹp, hạnh phúc không nhất thiết phải có ngoại hình xuất sắc” - 5

Khách hàng ngày càng có những lựa chọn thông minh, thị trường online ngoài một số sản phẩm chất lượng thật còn cần những điều mới mẻ. Cô gái đại diện cho thế hệ trẻ, năng động nhiệt huyết và có mục tiêu cụ thể cho tương lai, hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên nhiều thành công mới trên đường theo đuổi đam mê của mình.

Liên hệ tư vấn và hợp tác: Trương Thị Trinh

Hotline: 0344.139.720

(Khám phá).