Cô gái 9X Lăng Ngọc Thi chia sẻ về cơ duyên kinh doanh mỹ phẩm

Ngày 08/06/2021 14:00 PM (GMT+7)

Lăng Ngọc Thi là cô gái đã trải qua hành trình đầy gian nan trước khi có thể trở thành một KDOL (người kinh doanh online) thành công như hiện nay. Cô là một trong những người đã lựa chọn con đường đầy mạo hiểm này để có thể đem những sản phẩm chăm sóc da chất lượng đến với khách hàng.

Cô gái 9X Lăng Ngọc Thi chia sẻ về cơ duyên kinh doanh mỹ phẩm - 1

Lăng Ngọc Thi cô nàng có mang trong mình dòng màu kinh doanh

Lăng Ngọc Thi sinh năm 1999, hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô hiện đang là một trong những nhà phân phối sản phẩm Hoàng Thiên Sâm lớn có uy tín đối với khách hàng. Được biết việc gắn bó với sản phẩm chăm sóc da này hoàn toàn là cơ duyên.

Cô gái 9X Lăng Ngọc Thi chia sẻ về cơ duyên kinh doanh mỹ phẩm - 2

Cô gái 9X Lăng Ngọc Thi chia sẻ về cơ duyên kinh doanh mỹ phẩm - 3

Tình cờ cô biết đến sản phẩm Hoàng Thiên Sâm và đã thử lựa chọn trải nghiệm nó. Rất bất ngờ là da mặt cô được cải thiện rõ rệt, sáng mịn và căng bóng sau khi sử dụng Hoàng Thiên Sâm. Sản phẩm này hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da. Vì thế sau này khi lựa chọn trở thành nhà phân phối lớn, cô rất tự tin đồng hành cùng thương hiệu này.

Cô gái 9X Lăng Ngọc Thi chia sẻ về cơ duyên kinh doanh mỹ phẩm - 4

Cô gái 9X Lăng Ngọc Thi chia sẻ về cơ duyên kinh doanh mỹ phẩm - 5

Hiện tại cô cũng đã ngày càng phát triển và mở rộng được thị trường tiêu thụ sản phẩm. Nhưng niềm mong mỏi lớn của cô gái trẻ vẫn là ngày càng phổ biến sản phẩm Hoàng Thiên Sâm để nhiều người có thể yên tâm sử dụng và cải thiện làn da của họ một cách an toàn, hiệu quả.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-9x-lang-ngoc-thi-chia-se-ve-co-duyen-kinh-doan...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).