Cô gái thế hệ 2K giúp các bạn cùng trang lứa làm giàu

Ngày 06/09/2019 16:00 PM (GMT+7)

Không chỉ có thu nhập khủng, Lê Hạnh còn giúp bạn bè cùng trang lứa làm giàu từ việc kinh doanh online.

12 năm liền đạt học sinh giỏi và niềm đam mê đối với kinh doanh

Sinh ra tại một vùng quê thuộc tỉnh Quảng Bình, trong một gia đình có truyền thống giáo dục, Phạm Lê Hạnh thừa hưởng những tố chất ưu tú của một “con nhà người ta”: xinh đẹp, học giỏi, lễ phép, cầu tiến,... Điển hình là hàng loạt thành tích đáng nể khiến mọi người mắt chữ O mồm chữ A như: 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, tham gia rất nhiều cuộc thi tiếng Anh khi còn học cấp 2, cấp 3.

Không chỉ thông minh, học giỏi, Lê Hạnh còn được thầy cô, bạn bè yêu mến bởi thái độ sống tích cực với tất cả mọi người, đặc biệt là tính cầu tiến và khả năng tự lập. Khi chỉ mới là học sinh lớp 8, Lê Hạnh đã tập tành kinh doanh online order không vốn, một phần vì đam mê, phần vì bản thân muốn tự tạo ra thu nhập. Có lẽ, sự nghiệp của cô gái trẻ được đâm chồi từ đó.

co gai the he 2k giup cac ban cung trang lua lam giau - 1

Cô gái thế hệ 2K - Phạm Lê Hạnh.

Để quá trình trưởng thành khẳng định bản thân mình là ai

Khi được hỏi về mục tiêu và định hướng của mình trong tương lai, Lê Hạnh khiêm tốn chia sẻ “sợ nói trước bước không qua” nên tạm thời không bật mí. Cô gái trẻ mong muốn khẳng định bản thân mình bằng hành động và kết quả thực tế, đó mới chính là câu trả lời trọn vẹn nhất cho câu hỏi “Bạn muốn trở thành một người như thế nào trong tương lai”.

Thật vậy, cô sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng từng thử sức với hệ thống kinh doanh Mỹ phẩm Thương hiệu CENLIA, số vốn ban đầu chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng. Dù không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng bằng sự quyết tâm và động lực tiếp thêm từ gia đình, chỉ trong thời gian ngắn, từ việc nhập sỉ từ hệ thống, Lê Hạnh đã trở thành Nhà phân phối cao nhất của CENLIA.

Sau 3 năm kinh doanh, kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm, thị trường và đối tác hợp tác của Lê Hạnh tăng lên. Hạnh quyết định mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để gia tăng thêm thu nhập và giúp đỡ nhiều người hơn. Sản phẩm mà Hạnh gửi gắm sự tin tưởng là NiiBeans - một thương hiệu bột đậu dinh dưỡng uy tín, hiệu quả được nhiều người tin dùng trên thị trường. Chỉ với 3 tháng kinh doanh NiiBeans, doanh thu bình quân Hạnh đạt được là hơn 200 triệu đồng.

Nói thêm về NiiBeans, đây là thương hiệu bột đậu dinh dưỡng thuộc Công ty CP NiiGroup, cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm đa dạng hương vị phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Công ty có nhiều hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc, được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn bởi sự thơm ngon, mang lại hiệu quả và an toàn nhờ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Lê Hạnh luôn tự hào khi nói về NiiBeans.

co gai the he 2k giup cac ban cung trang lua lam giau - 2

NiiBeans là một trong những sản phẩm mà Lê Hạnh rất tự hào khi nhắc đến

Không chỉ có thu nhập khủng, Lê Hạnh còn giúp bạn bè cùng trang lứa làm giàu từ việc kinh doanh online. Nhờ có tư chất của một lãnh đạo và hiểu biết về kinh doanh, Hạnh đã và đang xây dựng một hệ thống kinh doanh vững mạnh với gần 100 người, dìu dắt, đào tạo cho nhiều bạn trẻ có cùng đam mê để kiếm thêm thu nhập, độc lập tài chính.

co gai the he 2k giup cac ban cung trang lua lam giau - 3

Chuyến đi chơi “tự lập” của Lê Hạnh cùng những người bạn

Không bao giờ là quá sớm để xây dựng tương lai - Hãy hành động ngay từ bây giờ

Lê Hạnh chia sẻ: “Chúng ta tuy nhỏ tuổi, nhưng sức chúng ta lớn. Còn trẻ, còn khỏe, hãy làm, làm và làm. Để bố mẹ chúng ta sẽ tự hào khi có những đứa con giỏi giang. Để bản thân chúng ta sẽ trở thành phiên bản tốt nhất. Để con cái chúng ta sau này có một cuộc sống đủ đầy. Để cả cuộc đời này, chúng ta không đến với ai vì tiền, và cũng không rời xa ai vì tiền. Hãy hành động khi còn có thể”.

Đó cũng là lời mà Lê Hạnh muốn gửi gắm đến những bạn trẻ, những ai còn ngồi trên ghế nhà trường và chưa tìm được con đường mình sẽ đi trong tương lai. Cùng chúc cho Lê Hạnh sẽ thành công hơn nữa và là tấm gương cho thế hệ 10x lấy làm động lực phấn đấu nhé.

co gai the he 2k giup cac ban cung trang lua lam giau - 4

“Còn trẻ, còn khỏe, hãy làm, làm và làm” - Phạm Lê Hạnh

(Khám phá).