Cô gái trẻ 9X bén duyên cùng mỹ phẩm Quyên Lara

Ngày 26/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Phạm Thị Bình – cô gái trẻ xinh xắn, dịu dàng đến với nghề bằng chữ “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc phục vụ chăm sóc sắc đẹp cho nhiều chị em, cô gái trẻ đã không ngừng gặt hái cho mình những thành công đáng khâm phục với thương hiệu Quyên Lara.

co gai tre 9x ben duyen cung my pham quyen lara - 1

Với việc sở hữu doanh thu khủng 200 triệu ngay sau 1 tháng và sau một năm chiêu mộ trên cả nước hơn 200 đại lý lớn nhỏ với 300 người, nữ doanh nhân đã thành công viết nên câu chuyện khởi nghiệp của riêng mình dù chưa có nhiều kinh nghiệm. Là một dược sỹ trẻ, với kinh nghiệm bán thuốc tây, cô bắt đầu việc kinh doanh mỹ phẩm bằng cách tự mình trải nghiệm chất lượng. Không phụ lòng tin, sản phẩm Quyên Lara đã giúp cô có một làn da trắng sáng vượt qua sự mong đợi và cũng chính điều này đã thôi thúc nữ doanh nhân tìm đến con đường kinh doanh với mong muốn mang lại vẻ đẹp và việc làm cho hàng trăm phụ nữ.

co gai tre 9x ben duyen cung my pham quyen lara - 2

Gặp khó khăn trong việc giao tiếp khách hàng, sản phẩm mới ra mắt chưa được nhiều người biết đến, cô gái trẻ nhiều lúc như muốn gục ngã, từ bỏ và cũng chính những lúc như thế này, cô lại tìm được một bến bờ vững chãi để tiếp bước đi lên đó là gia đình. Họ là những người luôn ủng hộ, giúp đỡ cô bước tiếp hàng ngày. Với cô con đường thành công không bao giờ trải sẵn hoa hồng. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Muốn thành công thì phải dám hành động và quyết đoán. Đừng bao giờ biến mình thành con đường mà ai cũng muốn đi mà hãy biến mình thành một bầu trời mà ai cũng ngước lên nhìn.”

co gai tre 9x ben duyen cung my pham quyen lara - 3

Để đi đến thành công ngày hôm nay, Phạm Bình đã phải đánh đổi nhiều thứ. Đầu tiên đó là bỏ đi sự kì vọng của gia đình để đổi lấy đam mê. Tiếp đó là đổi sự bình yên để động vào thương trường khốc liệt. Nhờ sự tích lũy kiến thức và ham học hỏi, cô gái trẻ đã giành được những bằng khen tổng đại lý xuất sắc trong thời gian vừa qua. Không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn xa, Phạm Bình dần trở thành một cái tên “nóng” của hệ thống Quyên Lara khi đưa sản phẩm đi khắp mọi miền tổ quốc. Đây chính là thành quả của hành động và quyết đoán, sự nỗ lực, niềm đam mê của cô gái trẻ 9x và cũng sự tự hào, là tấm gương để mỗi thành viên trong hệ thống dõi theo .

co gai tre 9x ben duyen cung my pham quyen lara - 4

Trong hành trình kinh doanh của mình, cô và hệ thống cũng không quên những nghĩa cử cao đẹp với mong muốn mang lại cuộc sống ấm no cho mọi người đặc biệt là cho các em nhỏ một mùa đông ấm áp năm nay. Suy nghĩ kinh doanh đúng đắn cộng hưởng với chất lượng sản phẩm là bàn đạp để cô gái trẻ mở rộng thị trường và hệ thống của mình. Tuyển hơn 1000 đại lý, chi nhánh khắp cả nước là nguyện vọng bấy lâu nay mà cô luôn ấp ủ.

co gai tre 9x ben duyen cung my pham quyen lara - 5

Là dòng sản phẩm đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, Quyên Lara đã chinh phục được những phụ nữ khó tính nhất trên khắp 63 tỉnh thành. Với chiết xuất từ thiên nhiên phù hợp với mọi làn da, thương hiệu như một làn gió mới mang vẻ đẹp thuần khiết đến cho mọi cô gái ở mọi lứa tuổi. Đến với mỹ phẩm Quyên Lara, bạn không những được sử dụng một sản phẩm chất lượng được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên mà còn được hướng dẫn kinh doanh kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Với ý chí quyết tâm mạnh mẽ và lao động hết mình mong rằng hệ thống của cô gái trẻ Phạm Bình sẽ ngày càng được mở rộng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các mẹ bỉm sữa và các bạn sinh viên mới ra trường, đưa thương hiệu Quyên Lara ngày càng vươn xa hơn.

Liên hệ hợp tác: Phạm Thị Bình

Facebook: Phạm Bình

(Khám phá).