Cô giáo ‘tậu’ xế hộp, xây nhà lầu sau 3 năm hợp tác với Ngọc Trinh

Ngày 24/06/2021 14:00 PM (GMT+7)

“Thành quả sau 3 năm: một mảnh đất mới, vài cuốn sổ đỏ dành cho con, một ngôi nhà mới, một xế mới...” – đó là kết quả có được vô cùng ấn tượng của cô giáo Đoàn Nga sau 3 năm hợp tác cùng Ngọc Trinh.

Cô giáo Đoàn Nga đã có 3 năm hợp tác kinh doanh cùng công ty GHB do Ngọc Trinh làm CEO.

Cô giáo ‘tậu’ xế hộp, xây nhà lầu sau 3 năm hợp tác với Ngọc Trinh - 1

Cô giáo Đoàn Nga hiện đang là Giám đốc khu vực miền Bắc của GHB.

Nhân vật được nói đến đó là Giám đốc khu vực miền Bắc GHB - Đoàn Nga. Trước khi đến với công việc kinh doanh online thì Đoàn Nga từng là một giáo viên dạy tiếng Anh. Việc dám từ bỏ “nghề cao quý” để dành thời gian tập trung cho kinh doanh online không phải ai cũng dám làm, điều đó cũng đã cho thấy sự đam mê và quyết tâm không hề nhỏ của nữ Giám đốc khu vực.

Đến với công việc kinh doanh đối với một cô giáo mà nói không hề dễ dàng gì, bởi lẽ cách đây mấy năm kinh doanh online không tạo thành làn sóng mạnh mẽ như hiện tại, và những biến tướng trong việc kinh doanh này bởi cách thức hoạt động sai trái của một số cá nhân cũng gây nhiều hoài nghi. Một mặt phải nghe những lời ra tiếng vào, mặt khác thiếu kinh nghiệm trong việc kinh doanh nên Đoàn Nga đã gặp rất nhiều khó khăn: không tiếp cận được khách hàng, hàng tồn, vốn thì không nhiều,... loay hoay và hoang mang là điều không thể tránh khỏi.

Thế nhưng với tinh thần lạc quan không chịu khuất phục trước khó khăn, cô đã từng bước xây dựng lại nền tảng kiến thức cho công việc kinh doanh này: xem các video về đào tạo, tuyển nhân viên đăng bài, chạy ads facebook,... và đặc biệt được ban lãnh đạo công ty, nhất là CEO Ngọc Trinh “cầm tay chỉ việc” thế là mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. “Nếu những người sinh ra ở vạch đích rồi thì mọi thứ đã vào quỹ đạo nhưng với một người tự lập mọi thứ và gánh trên vai nghìn thứ trách nhiệm thì mọi thứ cũng khác. Thành quả nho nhỏ hôm nay là nhờ GHB nơi Nga đã bén duyên hơn 3 năm nay.”, Đoàn Nga chia sẻ. Nhờ vào sự lạc quan và cố gắng mỗi ngày, và hơn hết là việc chọn “đúng điểm đến” chính là chìa khóa giúp cô giáo Đoàn Nga chạm đến thành công.

Cô giáo ‘tậu’ xế hộp, xây nhà lầu sau 3 năm hợp tác với Ngọc Trinh - 2

Sau 3 năm đồng hành cùng Ngọc Trinh, cô giáo Đoàn Nga đã làm được những điều mà bản thân cũng không dám nghĩ đến.

 “Từ những điều chỉ là ước mơ và mục tiêu dài hạn 5 năm, 7 năm thì giờ những mục tiêu ấy là 1 năm - 2 năm đã hoàn thành. Bản thân mình hiện tại cũng có điều kiện chăm sóc bản thân và người thân, bố mẹ 2 bên”, Nga cho biết. Còn gì vui hơn khi những cố gắng đã được đền đáp xứng đáng và ngoài cả mong đợi.

Cô giáo ‘tậu’ xế hộp, xây nhà lầu sau 3 năm hợp tác với Ngọc Trinh - 3

Cận cảnh ngôi nhà 3 tầng và chiếc xế hộp mà nữ Giám đốc khu vực miền Bắc “tậu” được nhờ kinh doanh cùng Ngọc Trinh.

“Nói thật ngày xưa đi dạy chỉ mơ ước mua được mảnh đất vài trăm triệu rồi xây nhà 800 - 1 tỷ là được rồi. Vì cái mục tiêu ấy mà dạy thêm tham việc đến suýt xảy thai.” – nhớ lại khoảng thời gian trước khi đến với kinh doanh đầy khó khăn khiến Đoàn Nga bùi ngùi xúc động.

Hỏi cô có tiếc không khi từ bỏ nghề giáo để đến với kinh doanh online, Đoàn Nga cho biết: “Nga thấy mọi quyết định của Nga đến thời điểm hiện tại đang đi đúng hướng. Nga rất yêu thích công việc hiện tại của mình vì đơn giản Nga có nhiều thời gian hơn cho con cái, kinh tế cũng ổn hơn rất nhiều, Nga có thể hỗ trợ lo và chăm sóc cho bố mẹ tốt hơn nhiều.”

Cô giáo ‘tậu’ xế hộp, xây nhà lầu sau 3 năm hợp tác với Ngọc Trinh - 4

Đoàn Nga cảm thấy may mắn và biết ơn khi được hợp tác cùng CEO Ngọc Trinh, cùng GHB.

“Trải qua hơn 3 năm thăng trầm: áp lực có, vui có, hạnh phúc có và hơn hết là giờ mình đã có nhiều thứ. Mình cảm thấy may mắn và cực kỳ hạnh phúc khi kinh doanh online cùng với GHB, với CEO Ngọc Trinh,... Nga luôn cảm thấy biết ơn khi được làm đối tác và là người nhà của GHB. Chắc không nhiều công ty online có chế độ đãi ngộ tốt với đối tác như GHB và ở đây Nga học và trưởng thành lên rất nhiều nhờ được giao lưu với nhiều người người giỏi”. Thành quả hôm nay của nữ Giám đốc khu vực miền Bắc không thể thiếu dấu ấn của “đồng đội” trong ngôi nhà chung GHB.

“Cảm ơn nghề kinh doanh online, cảm ơn GHB đã cho Nga đạt ước mơ của mình nhanh hơn! Hãy cứ lạc quan, mạnh mẽ làm việc có kế hoạch thì sẽ nhanh chạm đích” – cô giáo Đoàn Nga không quên truyền nguồn cảm hứng tích cực đối với tất cả chị em, những người đã, đang và sẽ trên hành trình chinh phục những thử thách để chạm đến thành công, nhất là lĩnh vực kinh doanh online.

Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình. Sự nỗ lực nào cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, nhìn cái cách cô giáo Đoàn Nga vượt mục tiêu mà lấy đó làm động lực vươn lên mỗi ngày. Không quan trọng xuất phát điểm bạn là ai, bạn ở đâu mà quan trọng là bạn có đủ nghị lực, sự nỗ lực để bứt phá hay không mà thôi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-giao-tau-xe-hop-xay-nha-lau-sau-3-nam-hop-tac-voi-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).