Điều trị mụn Dr. Huệ cùng sinh viên viết tiếp ước mơ

Ngày 03/12/2020 12:00 PM (GMT+7)

Điều trị mụn Dr Huệ ghi dấu ấn không chỉ là một trong những trung tâm điều trị mụn uy tín, mà còn là đơn vị tổ chức chương trình “Đồng hành cùng học sinh - sinh viên”.

Với những hoạt động thăm khám, tư vấn, chia sẻ kiến thức chuyên môn và trao tặng những phần quà ý nghĩa, Dr. Huệ cùng sinh viên viết tiếp ước mơ. 

“Chưa một lần tự tin phát biểu”

Đó là lời bộc bạch của cô gái nhỏ Khuất Thị Thư (sinh viên năm nhất, khoa Lưu Trữ, ĐH Xã hội và Nhân văn) cũng là người vừa đặt giải nhì (trị giá 10 triệu đồng) tại chương trình Đồng hành cùng sinh viên do Trung tâm Điều trị mụn Dr Huệ tổ chức tại trường vào 28/11 vừa qua. 

Với gương mặt vốn xinh xắn nhưng lại bị những nốt mụn khiến Thư trở nên tự ti hơn: “Trong giờ học, nhiều khi em rất muốn giơ tay phát biểu nhưng lại ngại ánh mắt của mọi người đổ dồn về làn da mụn của em”. Lời chia sẻ của Thư có lẽ cũng là nỗi lòng của hàng ngàn bạn sinh viên khác đang ngày ngày loay hoay với mụn. 

Điều trị mụn Dr. Huệ cùng sinh viên viết tiếp ước mơ - 1

Bạn Khuất Thị Thư (SV năm 1, Khoa Lưu trữ) đạt giải nhì với suất học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Thấu hiểu được những âu lo về mụn, những tự ti mà các bạn sinh viên phải trải qua, Dr. Huệ hàng năm dù bận rộn nhưng vẫn luôn dành thời gian để đến, giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên môn và thăm khám, tư vấn miễn phí cho sinh viên tại các trường ĐH. 

“Đồng hành cùng học sinh- sinh viên” là chương trình thường niên do Dr. Huệ phối hợp cùng các cơ quan Đoàn trường của các trường Đại học trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các trường tại các tỉnh thành khác như Cần Thơ, Bình Thuận,… tổ chức. Tính đến này chương trình đã trải qua 4 mùa, đã đến nhiều trường ĐH trên địa bàn thành phố và giúp hàng ngàn bạn trẻ thoát khỏi cơn ác mộng “mụn”. 

Tiếp nối thành công đó, “Đồng hành cùng học sinh- sinh viên” mùa 5 quay trở lại với ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn và đã được các bạn sinh viên hào hứng đón chào. Có thể nói, đây được xem là chương trình đáng mong đợi nhất năm của các bạn sinh viên. 

Không chỉ được giải đáp thắc mắc từ chính đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm, các bạn còn được học hỏi thêm kiến thức lồng ghép trong các mini game, được nhận nhiều phần quà hấp dẫn. 

Điều trị mụn Dr. Huệ cùng sinh viên viết tiếp ước mơ - 2

Bác sĩ Khánh Huệ nhiệt tình chia sẻ kiến thức chăm sóc, điều trị mụn cho sinh viên KHXH&NV

Đội ngũ bác sĩ của Dr. Huệ vẫn giữ trọn nhiệt huyết như những ngày đầu chương trình mới tổ chức. Các bác sĩ không ngần ngại chia sẻ những kiến thức chuyên môn, tư vấn điều trị cho từng bạn từ sản phẩm, cách chăm sóc da hàng ngày cho đến những phương pháp điều trị mụn phù hợp nhất.

Dr. Huệ cùng sinh viên viết tiếp ước mơ

Dr. Huệ với mong muốn gìn giữ nét đẹp học đường và giúp các bạn tự tin hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống đã dành tặng những suất học bổng giá trị (lên đến 35 triệu đồng) và hàng trăm phần quà chăm sóc da miễn phí tại Trung tâm. 

Điều trị mụn Dr. Huệ cùng sinh viên viết tiếp ước mơ - 3

Đội ngũ bác sĩ Dr. Huệ thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng bạn sinh viên. 

Ngoài Khuất Thị Thư (sinh viên năm 1, Khoa Lưu trữ) nhận giải nhì 10 triệu đồng, còn có Lê Huỳnh Hoa (sinh viên năm 1, Khoa Ngôn Ngữ Anh) nhận giải nhất 20 triệu đồng và Nguyễn Chí Quốc (sinh viên năm 1, Khoa Du Lịch) nhận giải ba 5 triệu đồng. 

Nguyễn Chí Quốc hào hứng chia sẻ: “Em rất vui mừng và hạnh phúc khi may mắn là một trong 3 bạn nhận được học bổng từ Dr. Huệ. Biết đến chương trình đã lâu, khi nghe tin chương trình được tổ chức tại trường em đã rất mong đợi. Em hy vọng đội ngũ bác sĩ Dr. Huệ sẽ giúp em trị hết mụn, để em tự tin hơn, chinh phục ước mơ của bản thân.”

Điều trị mụn Dr. Huệ cùng sinh viên viết tiếp ước mơ - 4

Bạn Nguyễn Chí Quốc (SV năm 1, Khoa Du Lịch) nhận giải ba với suất học bổng trị giá 5 triệu đồng. 

Không chỉ dừng lại ở chương trình 28/11 vừa qua, mà Dr. Huệ còn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt chặng đường điều trị mụn, chăm sóc da phía trước. Với những chương trình ưu đãi, trợ giá dành riêng cho học sinh - sinh viên, Dr. Huệ hy vọng sẽ không còn bạn sinh viên nào phải “khổ sở” vì mụn.

Có thể thấy, chương trình “Đồng hành cùng học sinh – sinh viên” do Dr. Huệ tổ chức đã mang đến những niềm vui, những hy vọng cho nhiều bạn trẻ. Mong rằng trong tương lai chương trình sẽ sớm được tổ chức tại nhiều trường ĐH và cùng nhiều sinh viên viết tiếp ước mơ!

Trung tâm Dr. Huệ

Cơ sở 1: 278/8 Tô Hiến Thành, quận 10, TP.HCM.

Cơ sở 2: 116 Trần Thị Nghỉ, phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

Website: http://drhueclinic.com/

Hotline: 1900636654 - 02873081281

Fanpage: www.facebook.com/dieutrimundrhue

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dieu-tri-mun-dr-hue-cung-sinh-vien-viet-tiep-uoc-mo-d...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).