Doanh nhân Phố Núi nổi bần bật giữa dàn sao Vbiz tại sự kiện

Ngày 13/09/2017 18:00 PM (GMT+7)

Trong buổi họp báo công bố Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017, cô chủ sáng lập VyVy Beauty đã thu hút mọi ánh nhìn về phía mình bởi sự thanh lịch, dịu dàng nhưng cũng không kém phần lộng lẫy.

Doanh nhân Phố Núi nổi bần bật giữa dàn sao Vbiz tại sự kiện - 1

Nữ doanh nhân được nhắc đến là Hồ Thanh Thúy, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng đây chính là người sáng và điều hành Spa VyVy Beauty có tiếng tại đất Sài thành.

Doanh nhân Phố Núi nổi bần bật giữa dàn sao Vbiz tại sự kiện - 2

Chiếc đầm trắng được thiết kế nhã nhặn, thanh lịch. Chính sự đài các và thần thái kiêu sa đã giúp cô chủ trẻ trở nên nổi bật cho dù đứng với các ngôi sao hạng A của showbiz Việt.

Doanh nhân Phố Núi nổi bần bật giữa dàn sao Vbiz tại sự kiện - 3

Bà chủ VyVy Beauty được giới doanh nhân biết đến là người tài ba và có tầm nhìn chiến lược sáng tạo, mới mẻ. Tuy nhiên, đây lại là một người có lối sống rất giản dị và khiêm tốn. Nữ doanh nhân cho biết, lúc mới nhận được thiệp mời thì cô khá bất ngờ và có phần do dự mình mình không đủ tài sắc để tham gia sự kiện hoành tráng như buổi họp báo công bố Cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017”.

Doanh nhân Phố Núi nổi bần bật giữa dàn sao Vbiz tại sự kiện - 4

Thật sự là mình rất ngại vì sự kiện này quy tụ rất nhiều “trai tài gái sắc”. Nhưng được sự động viên từ bạn bè, và sự quan tâm đặc biệt từ ban tổ chức nên đến cận ngày mình mới quyết định là sẽ tham gia. Vì thời gian gấp rút nên mình cũng không có được sự lựa chọn tỉ mỉ trong trang phục. Cuối cùng mình quyết định chọn một bộ váy trắng thể hiện được chính con người của mình: Đơn giản, lịch thiệp và gần gũi”, cô chủ trẻ chia sẻ.

Doanh nhân Phố Núi nổi bần bật giữa dàn sao Vbiz tại sự kiện - 5

 Chính sự khác biệt đến từ trang phục và thần thái kiêu sa của mình, khi mới bước chân vào thảm đỏ, Thanh Thúy đã hút mọi ánh nhìn.

Doanh nhân Phố Núi nổi bần bật giữa dàn sao Vbiz tại sự kiện - 6

Dù đứng chung với những cái tên đình đám trong showbiz Việt nhưng cô chủ Thanh Thúy vẫn nổi bần bật.

Doanh nhân Phố Núi nổi bần bật giữa dàn sao Vbiz tại sự kiện - 7

Đồng hành cùng nữ doanh nhân trẻ trong sự kiện lần này là những cái tên đình đám như: Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ Vũ Hà, Việt Quang…. cùng rất nhiều các doanh nhân ưu tú khác.

Doanh nhân Phố Núi nổi bần bật giữa dàn sao Vbiz tại sự kiện - 8

Thanh Thúy vẫn xinh đẹp khi đứng cạnh hoa hậu Jennifer Phạm

Doanh nhân Phố Núi nổi bần bật giữa dàn sao Vbiz tại sự kiện - 9

Nữ doanh nhân cho biết đây không chỉ là cơ hội để cô giao lưu mà còn học hỏi thêm được nhiều kiến thức hay ho khi tiếp xúc với truyền thông.

Doanh nhân Phố Núi nổi bần bật giữa dàn sao Vbiz tại sự kiện - 10

Doanh nhân Thanh Thúy cho biết sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thêm nhiều dự định mới. Đặc biệt, cô chủ bật mí sẽ đầu tư vào spa chuyên chăm sóc, đặc trị da hư tổn do làm dụng mỹ phẩm.

(Theo Khám phá).