Doanh nhân Quế Anh đẹp lộng lẫy ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen

Ngày 17/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Tại sự kiện ra mắt thương hiệu Ruby Queen, nữ doanh nhân Quế Anh nổi bật với phong cách thời trang hiện đại, quyến rũ và quý phái.

Doanh nhân Quế Anh đẹp lộng lẫy ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen - 1

Doanh nhân Quế Anh – Chủ tịch thương hiệu Ruby Queen

Đến chúc mừng doanh nhân Quế Anh cũng như thương hiệu Ruby Queen có Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Siêu mẫu Bùi Thúy Hằng, Ca sĩ Quang Hà, Nghệ sĩ ưu tú Bùi Minh Phương, Nhạc sĩ Dương Trường Giang, Ca sĩ Mỹ Dung, Diễn viên Minh Tiệp, MC Nguyên Khang, các nữ lãnh đạo của mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network cùng các thủ lĩnh, hệ thống nhà phân phối, đại lý của Ruby Queen.

Doanh nhân Quế Anh đẹp lộng lẫy ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen - 2

Đông đảo khách mời đến chúc mừng doanh nhân Quế Anh

Nữ doanh nhân Nguyễn Quế Anh hiện đang là nhà sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Ruby Queen chuyên cung cấp những sản phẩm làm đẹp, giúp những người phụ nữ trở nên rạng rỡ và tự tin hơn. Bên cạnh đó, chị cũng là một nhà đào tạo kinh doanh, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cũng như cách thức để kinh doanh hiệu quả, tất cả đều được đúc kết từ kinh nghiệm của chị. Bằng kiến thức cũng như bản lĩnh nghề nghiệp của mình, nữ doanh nhân Nguyễn Quế Anh đã gặt hái được rất nhiều thành công cũng như khẳng định được vị thế của mình trên thương trường.

Doanh nhân Quế Anh đẹp lộng lẫy ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen - 3

Gu thời trang của Doanh nhân Quế Anh tại sự kiện được đánh giá là sang trọng, quý phái. Chị cũng chính là nhân vật chính của sự kiện.

Doanh nhân Quế Anh đánh dấu mốc quan trọng trên con đường chinh phục thị trường mỹ phẩm Việt khi ra mắt dòng thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen theo 3 tiêu chí "sang-xịn-mịn". Bộ ba sản phẩm được ra mắt là Kem dưỡng trắng toàn thân Lamie, Huyết thanh truyền trắng Kim Cương Tuyết (Snow White Diamond) và Sữa rửa mặt Thảo mộc cao cấp (Premium Herbal Cleanser).

Doanh nhân Quế Anh đẹp lộng lẫy ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen - 4

Doanh nhân Nguyễn Quế Anh cùng chồng là doanh nhân Nguyễn Thành Công. Anh là người luôn hỗ trợ chị trong công việc kinh doanh cũng như cuộc sống

"Sứ mệnh của tôi là giúp đỡ mọi người tạo dựng được sự nghiệp của riêng mình, làm giàu cho bản thân và tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Tôi làm việc không ngừng nghỉ để thực hiện sứ mệnh của mình" - đó chính là chia sẻ của nữ doanh nhân Nguyễn Quế Anh. Và sự ra đời của thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen giúp chị hiện thực hóa mong ước đó.

 

Doanh nhân Quế Anh đẹp lộng lẫy ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen - 5

Gia đình hạnh phúc của Doanh nhân Quế Anh

Các sản phẩm của Ruby Queen được nghiên cứu và sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến hiện nay, từ những thành phần tự nhiên, an toàn cho mọi loại da, góp phần khắc phục những vấn đề về da của phụ nữ châu Á nói chung và phụ nữ Việt nói riêng.

Ngay từ khi bắt đầu xây dựng con đường đi cho mình, doanh nhân Quế Anh đã chứng minh được rằng bản năng trong con người chị là một người thủ lĩnh. Chị nổi bật lên trên thị trường ngành mỹ phẩm đang dần bão hoà, nơi người ta nghĩ chỉ có người tiên phong mới đủ sức đánh chiếm thị trường.

Doanh nhân Quế Anh đẹp lộng lẫy ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen - 6

Doanh nhân Quế Anh mong muốn Ruby Queen sẽ chia sẻ những giá trị và chắp cánh thành công cho những ai tham gia kinh doanh Online

Doanh nhân Quế Anh cho biết: "Với mục tiêu xây dựng một hệ thống giúp đỡ cho hàng nghìn người thành công, giàu có và hạnh phúc, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm "chất lượng vàng - giá phải chăng". Chúng tôi tin rằng đây sẽ là những sản phẩm giúp những bạn kinh doanh online tìm được hướng đi mới và bùng nổ doanh số trong những tháng cuối năm".

Chủ tịch Thương hiệu Ruby Queen cũng chia sẻ thêm, ngoài việc không phải lo nghĩ về tài chính, những bạn gia nhập hệ thống sẽ bước lên một tầm cao mới với một sứ mệnh cao cả - sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng cùng làm giàu.

"Đến với Ruby Queen, các nhà kinh doanh sẽ được xây dựng chiến lược kinh doanh cùng các chuyên gia hàng đầu, sở hữu nguồn hàng với chiết khẩu cao, xây dựng thương hiệu cá nhân, tham dự các sự kiện đẳng cấp mỗi năm cùng cộng đồng doanh nhân thành đạt trong cả nước, du lịch trong và ngoài nước...", đó cũng chính là lời khẳng định của doanh nhân Quế Anh, Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Ruby Queen.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-que-anh-dep-long-lay-ra-mat-thuong-hieu-my...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).