Doanh nhân Trần Bích Liên - người đẹp đầy bản lĩnh trong ngành kinh doanh online

Ngày 01/11/2019 08:00 AM (GMT+7)

Với quan niệm thành công thực sự đến từ những nỗ lực, sự chăm chỉ làm việc, cô gái trẻ Trần Bích Liên đã bứt phá trở thành doanh nhân thành đạt nhờ kinh doanh thực phẩm chức năng.

Đầu năm 2019, cô tiếp tục có tìm hiểu thêm sản phẩm nịt bụng - định hình của Nhật  giúp giảm mỡ bụng và chống xổ bụng mang tên Latex Kami. Chỉ sau 1 năm gắn bó, tới nay, cô đang hướng tới nhằm mở rộng hệ thống phân phối bán hàng toàn quốc và cả nước ngoài.

Vốn có niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ và luôn khao khát được cháy hết mình với niềm đam mê đó, ngoài những lúc đi làm, Liên dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về các phương thức kinh doanh, các mặt hàng kinh doanh hiệu quả. 

Lúc mới bắt đầu, cô gái trẻ đã phải đắn đo tìm mặt hàng bởi thị trường có vô vàn các sản phẩm, thương hiệu khác nhau. Sau đó cô quyết định gắn bó với Công ty TNHH MTV TM DV HÀ VY (Havyco) bởi các sản phẩm của thương hiệu này đều có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho người sử dụng lại mang tới hiệu quả cao, trong đó phải kể tới dòng sản phẩm trà giảm cân Vy Tea. Hơn nữa, Havyco cũng luôn có chính sách hỗ trợ và đào tạo bài bản cho các nhà phân phối nhằm bồi dưỡng nhân sự, mang tới cho các thành viên kiến thức cũng như kỹ năng kinh doanh bổ ích.

Doanh nhân Trần Bích Liên - người đẹp đầy bản lĩnh trong ngành kinh doanh online - 1

Nhờ sự phát triển của công nghệ số và sự đa dạng, tiện lợi của phương thức vận chuyển, quá trình mua – bán qua mạng đã trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Thời gian kinh doanh cũng không bó buộc cả người mua lẫn người bán, Liên có thể vừa dành thời gian cho gia đình, bản thân, vừa tranh thủ online giới thiệu sản phẩm, trả lời tư vấn khách hàng. Càng đi sâu vào kinh doanh online, cô càng thấy sự tiện lợi và hiệu quả. Cô ấp ủ sẽ phát triển sâu rộng hơn mảng kinh doanh này.

Doanh nhân Trần Bích Liên - người đẹp đầy bản lĩnh trong ngành kinh doanh online - 2

Là một người kỹ tính, Liên hiểu rằng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên an toàn và cần thiết với người tiêu dùng như thế nào. Thêm nữa đội ngũ thành viên trong hệ thống phát triển và bao phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, các thành viên luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng phát triển là động lực giúp Liên càng thêm quyết tâm với lựa chọn của mình.

Doanh nhân Trần Bích Liên - người đẹp đầy bản lĩnh trong ngành kinh doanh online - 3

Với ý chí quyết tâm mạnh mẽ và sự lao động hết mình,  Liên Trần đã chứng minh cho mọi người biết sự lựa chọn của cô là đúng đắn. Sau gần 5 năm gắn đại lý, Liên đã trở thành tổng phân phối cao cấp của công ty. Cô trực tiếp quản lý hệ thống thành viên riêng lên tới 3000 người, doanh thu hàng trăm triệu mỗi tháng. Nhờ việc kinh doanh, Liên có thể mua sắm quần áo, làm đẹp, mua xe mới, phụ giúp gia đình có cuộc sống đủ đầy hơn.

Doanh nhân Trần Bích Liên - người đẹp đầy bản lĩnh trong ngành kinh doanh online - 4

Chưa dừng lại ở đó, đầu năm 2019, Liên còn tìm hiểu thêm sản phẩm nịt bụng - định hình của Nhật giúp giảm mỡ bụng và chống xổ bụng có tên Latex Kami. Được biết, sản phẩm này có cấu tạo bởi 25 thanh thép non định hình xoắn xương cá rất mềm dẻo và linh hoạt, phân bố đều và ôm sát vòng eo giúp siết mỡ và định hình dáng eo đồng hồ cát.

Điểm nổi bật của sản phẩm là màng cao su non mật độ thấp được thiết kế nhằm mang lại sự thông thoáng, dễ chịu cho người dùng. Hơn nữa, phần bên trong của Latex Kami là lớp cotton cao cấp giúp êm ái, mát mẻ, độ thấm hút mồ hôi rất cao từ đó mang tới sự thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp lưng thẳng, chống gù và giảm đau lưng cho những khách hàng bị nhức xương khớp.

Doanh nhân Trần Bích Liên - người đẹp đầy bản lĩnh trong ngành kinh doanh online - 5

Khởi đầu tốt đẹp trong tháng phân phối với doanh số cao cho đợt đầu tiên, nhận thấy sản phẩm bán được khách hàng đón nhận cao, Liên hiện đang lên nhiều kế hoạch sắp tới cho dòng #LatexKami. Cô hy vọng có thể mở rộng hệ thống phân phối bán hàng toàn quốc và cả nước ngoài giúp đưa sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất và mang lại nguồn thu nhập tốt cho nhiều đại lý kinh doanh.

(Khám phá).