Dr. Huệ “Đồng hành cùng học sinh - sinh viên” mùa 5 tại KHXH & NV

Ngày 07/12/2020 18:00 PM (GMT+7)

“Đồng hành cùng học sinh – sinh viên” là chương trình thường niên do Dr. Huệ tổ chức với những hoạt động thăm khám, tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc và trao tặng những phần quà giá trị.

Sinh viên hào hứng - bác sĩ Dr. Huệ tận tình

Từ rất sớm ngày 28/11 vừa qua, sinh viên tại ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn đã có mặt tại hội trường C1- 01 để tham dự chương trình “Đồng hành cùng học sinh – sinh viên” do Trung tâm điều trị mụn Dr. Huệ phối hợp cùng Đoàn trường tổ chức.

Được biết, chương trình “Đồng hành cùng học sinh – sinh viên” đã được tổ chức thành công 4 mùa, đã đến thăm khám, tư vấn miễn phí cũng như trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho nhiều sinh viên tại các trường ĐH trên địa bàn thành phố.

Dr. Huệ “Đồng hành cùng học sinh - sinh viên” mùa 5 tại KHXH amp; NV - 1

Sinh viên KHXH&NV có mặt từ rất sớm tham gia chương trình. 

Tiếp nối thành công đó, chương trình khởi động mùa 5 tại Khoa học Xã hội & Nhân văn và nhận được sự trông đợi của hàng sinh viên tại đây. Ngay từ những giây phút đầu tiên, hội trường đã vô cùng rộn ràng khi đội ngũ bác sĩ tại Dr. Huệ bước vào.

Có thể nói, với sinh viên KHXH & NV, Dr. Huệ vốn đã không còn mấy xa lạ. Chương trình “Đồng hành cùng học sinh – sinh viên” là chương trình thường niên và đã nhiều lần tổ chức tại đây, giúp rất nhiều bạn thoát khỏi mụn, tự tin hơn trong học tập và cuộc sống.

Hệ thống phòng khám điều trị mụn Dr Huệ là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm, đi đầu là bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Thêm vào đó, hệ thống chú trọng đến trang thiết bị, máy móc và quy trình thăm khám, điều trị mụn chuẩn y khoa. Đó là lý do vì sao, Dr. Huệ đã giúp nhiều bạn sinh viên thoát khỏi mụn và trở thành Trung tâm được các bạn sinh viên tin tưởng, trông đợi. 

Dr. Huệ “Đồng hành cùng học sinh - sinh viên” mùa 5 tại KHXH amp; NV - 2

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia minigame và đặt nhiều câu hỏi cho bác sĩ. 

Theo lời chia sẻ của bạn Hoàng Thu Anh (sinh viên năm nhất, khoa Du Lịch) cho hay: “Em biết đến chương trình này đã lâu và luôn mong trung tâm Dr. Huệ sớm quay trở lại để em cũng như nhiều bạn khác được thăm khám, tư vấn điều trị mụn. Hôm nay được bác sĩ Huệ chia sẻ nhiều kiến thức em mới nhận ra là mình đã hiểu sai nhiều vấn đề trong trị mụn. Cám ơn bác sĩ Huệ cùng các anh chị tại Dr. Huệ đã mang đến những kiến thức bổ ích và những phần quà ý nghĩa.” 

Không chỉ Thu Anh, mà hầu hết sinh viên tham dự ngày hôm đó đều vô cùng hào hứng đặt rất nhiều câu hỏi, cũng như những thắc mắc mong muốn được đội ngũ bác sĩ Dr.Huệ giải đáp. Và không phụ lòng mong đợi, các bác sĩ tại Dr. Huệ cũng nhiệt tình không kém, vừa giải đáp thắc mắc lại thăm khám, tư vấn tận tình cho từng bạn. 

Món quà ý nghĩa cho đi, niềm vui nhận lại

Với những hoạt động thăm khám, tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc Dr. Huệ giúp nhiều bạn “hiểu đúng” về mụn, về cách chăm sóc da tại nhà. Qua đây, nhiều bạn cũng “vỡ lẽ” nhận ra những hiểu sai, những sai lầm khi trị mụn khiến mụn hoàn mụn.

Tuy nhiên, có lẽ phần hào hứng và được mong đợi hơn cả, đó là trao tặng những suất học bổng giá trị lên đến 35 triệu đồng cho ban bạn sinh viên tham dự. Những suất học bổng lần lượt được trao tặng đến Lê Huỳnh Hoa (sinh viên năm 1, Khoa Ngôn Ngữ Anh) nhận giải nhất 20 triệu đồng, Khuất Thị Thư (sinh viên năm 1, Khoa Lưu trữ) nhận giải nhì 10 triệu đồng và Nguyễn Chí Quốc (sinh viên năm 1, Khoa Du Lịch) nhận giải ba 5 triệu đồng.

Dr. Huệ “Đồng hành cùng học sinh - sinh viên” mùa 5 tại KHXH amp; NV - 3

Các suất học bổng lần lượt được trao tặng. 

Bạn Khuất Thị Thư hạnh phúc phát biểu: “Em đã phải sống chung với mụn nhiều năm qua và điều này khiến em tự ti, bỏ lỡ nhiều cơ hội. Em tin rằng đội ngũ bác sĩ Dr. Huệ sẽ giúp em sớm có được làn da sạch mụn, láng mịn như những anh chị trước đó đã được Dr. Huệ giúp đỡ. Em rất cám ơn chương trình, cám ơn bác sĩ Huệ đã trao tặng cho em phần quà ý nghĩa này.”

Trước những lời bộc bạch đầy hạnh phúc, nghẹn ngào của Thư, bác sĩ Huệ cũng chia sẻ: “Chương trình đã trải qua 5 mùa, đã chứng kiến rất nhiều trường hợp các bạn sinh viên vì mụn mà tự ti mà bỏ lỡ thành công, Dr. Huệ luôn canh cánh trong lòng. Và khi nhìn thấy hành trình thay đổi của các bạn, không còn mụn, các bạn cởi mở hơn, tự tin hơn, cười nhiều hơn, Dr. Huệ vô cùng hạnh phúc. Dr. Huệ mong rằng ở tương lai chương trình sẽ được ủng hộ hơn, được tổ chức nhiều hơn và giúp được nhiều bạn hơn nữa.”

Dr. Huệ “Đồng hành cùng học sinh - sinh viên” mùa 5 tại KHXH amp; NV - 4

Chương trình “Đồng hành cùng học sinh -sinh viên” sẽ được tiếp tục tổ chức tại các trường ĐH khác trên địa bàn thành phố. 

Có thể thấy, khi bạn cho đi là nhận lại. Dr. Huệ trao đi những món quà ý nghĩa và nhận về những niềm vui. Mong rằng đội ngũ Dr. Huệ bằng những kiến thức chuyên môn, bằng những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên trong những chặng đường sắp tới!

Trung tâm Dr. Huệ

Cơ sở 1: 278/8 Tô Hiến Thành, quận 10, TP.HCM.

Cơ sở 2: 116 Trần Thị Nghỉ, phường 7, Gò Vấp, TP.HCM.

Website: http://drhueclinic.com/

Hotline: 1900636654 - 02873081281

Fanpage: www.facebook.com/dieutrimundrhue

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dr-hue-dong-hanh-cung-hoc-sinh-sinh-vien-mua-5-tai-kh...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).