Dương Huyền Trang, mẹ 2 con tự nỗ lực và kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh Almonds

Ngày 20/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Ít người biết rằng Dương Huyền Trang – Tổng Đại lý Công ty TNHH SX-TM-DV Mỹ phẩm Almonds tại Hải Phòng đã từng có một cuộc sống đầy cơ cực và lam lũ, lao động vất vả, tiền học cho con cũng phải vay mượn khắp nơi.

Chị khiến nhiều người nể phục bởi sự nỗ lực và niềm tin vào chính mình, dám bước ra cái giới hạn của bản thân và tìm đến thành công, bởi chị tin rằng: “Mình không có quyền được chọn nơi mình sinh ra, nhưng mình có quyền chọn việc để làm và chọn nơi để sống”.

Dương Huyền Trang, mẹ 2 con tự nỗ lực và kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh Almonds - 1

Dương Huyền Trang, xuất thân từ vùng quê nghèo ở Thanh Hóa, 15 tuổi chị đã phải rời quê hương lên thành phố kiếm tiền tự nuôi bản thân, vì thời điểm đó gia đình chị cũng khốn khó trăm bề, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, cha mẹ lại ốm yếu bệnh tật. Một mình chị ở vùng đất xa lạ, làm osin rồi làm quét dọn, bán hàng, bưng bê. Trang làm công việc này suốt nhiều năm liền, cho đến năm 24 tuổi thì lập gia đình.

Cứ nghĩ khi có gia đình rồi thì sẽ đỡ vất vả hơn, nhưng không, hai vợ chồng chị vẫn phải vất vả đi làm công nhân, lo miếng cơm manh áo hằng ngày, càng khó khăn hơn khi con cái bắt đầu đến tuổi đi học. Chị Trang kể lại: “Hằng ngày đi làm về đã 6-7h tối, tôi tranh thủ đi rửa chén thuê để có thêm tiền mua sữa cho con, nhìn nó nheo nhóc tôi không cam lòng”.

Dương Huyền Trang, mẹ 2 con tự nỗ lực và kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh Almonds - 2

Đến một ngày chị nhìn thấy da mình bắt đầu sạm, xuất hiện những đốm nám đen dày khắp mặt, chị cảm thấy mình đang già nua và xấu xí bởi bấy lâu nay chị chẳng màng đến bản thân. May thay, Trang được một người bạn giới thiệu về kem mờ nám của Công ty Mỹ phẩm Almonds.

Chị quyết định dùng thử thì thấy những đốm nám trên mặt dần mờ đi và da mặt trở nên hồng hào, cải thiện rõ rệt. Thấy sản phẩm tốt, Trang giới thiệu cho bạn bè, ai nấy cũng đều cải thiện làn da và đẹp lên trông thấy.

Hứng thú kinh doanh cùng với động lực làm giàu, thoát khỏi cảnh khốn khó và niềm tin vào chính mình đã giúp cho Huyền Trang chủ động tìm đến công ty Mỹ phẩm Almonds để làm đại lý dưới sự dẫn dắt của hệ thống. Bản thân chị biết là cơ cực và khó khăn nhưng vẫn âm thầm cố gắng. Khi mà mọi người làm việc 8 tiếng 10 tiếng thì chị làm việc gấp đôi, ngày chỉ ngủ 4 tiếng. Thói quen thành kĩ năng đã đem lại trái ngọt hiện tại cho chị.

Dương Huyền Trang, mẹ 2 con tự nỗ lực và kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh Almonds - 3

Với niềm đam mê và sự quyết tâm, mới đây Huyền Trang được bổ nhiệm chức Tổng Đại lý công ty TNHH-SX-DV Mỹ phẩm Almonds chi nhánh Hải Phòng. Trong tay có hàng trăm đại lý lớn nhỏ và rất nhiều khách sỉ, cộng tác viên trên toàn quốc và mỗi ngày Trang đều xuất đi hàng trăm sản phẩm. Hiện tại tổng thu nhập của Trang hàng tháng đã lên đến 80 triệu đồng, chưa kể thưởng từ công ty.

Dương Huyền Trang, mẹ 2 con tự nỗ lực và kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh Almonds - 4

Chị chia sẻ: “Bí quyết kinh doanh online thành công quan trọng là sản phẩm phải tốt, phải kiên trì nhẫn nại, lòng đam mê, quyết định táo bạo, đúng đắn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Không nên vì lợi ích trước mắt mà bỏ qua sự tín nhiệm và an toàn của khách hàng. Giờ đây, Trang đã có thể lo cho ba mẹ ở quê và gia đình của mình một cuộc sống ổn định. Trang cảm ơn Mỹ phẩm Almonds và những người thủ lĩnh đã chỉ dẫn cho Trang bí quyết làm giàu từ hai bàn tay trắng”.

Dương Huyền Trang, mẹ 2 con tự nỗ lực và kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh Almonds - 5

Huyền Trang luôn đặt câu nói này lên hàng đầu: “Tôi đã chẳng biết tôi muốn làm gì, nhưng tôi luôn biết về người phụ nữ mà tôi muốn trở thành”. Và giờ đây, Huyền Trang đã trở thành người phụ nữ thành công, người mà cô mong muốn trở thành

Liên hệ với nhân vật:

Facebook Huyền Trang

SĐT: 0904122344

(Khám phá).