Gala party Eros Việt Nam tri ân khách hàng – kết nối thành công

Ngày 13/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, công ty TNHH Eros Việt Nam đã tổ chức bữa tiệc tri ân khách hàng và ra mắt sản mỹ phẩm chăm sóc da mới. Chương trình nhận đựơc sự tham gia của hàng trăm khách hàng là các chủ spa, viện thẩm mỹ trong cả nước.

Khác với mọi năm, năm nay công ty Eros Việt Nam đã tổ chức buổi lễ tri ân cho khách hàng có chuyến đi tham quan, học tập tại Đà Lạt và Nha Trang. Trong chuyến đi này, khách hàng của Eros được đắm mình trong không gian tuỵêt vời của xứ sở ngàn hoa và có trải nghiệm lý thú tại thành phố biển Nha Trang. 

gala party eros viẹt nam tri an khách hàng – két nói thành cong - 1

Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Eros và khách hàng chụp hình kỷ niệm tại quảng trường Đà Lạt

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty Eros Việt Nam, ông Lê Quyết Thắng - Tổng giám đốc công ty chia sẻ: Mặc dù thị trường tiêu thụ mỹ phẩm có những diễn biến phức tạp, cạnh tranh quyết liệt, nhưng Eros Việt Nam đã có những giải pháp kịp thời nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng sản lượng và được khách hàng tin dùng đối với hệ thống các sản phẩm mà Eros Việt Nam hiện đang phân phối trên thị truờng. Kết quả kinh doanh Eros Việt Nam tại khối Tổng đại lý, Đại lý, khách hàng tiêu dùng liên tục tăng cao trong các năm gần đây. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng bảo vệ sức khoẻ nguời tiêu dùng một cách tuyệt đối.

Tại buổi lễ, Eros Việt Nam đã vinh danh các Tổng Đại lý, Đại lý, Spa có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác kinh doanh. Cũng trong chương trình này, công ty đã tri ân và trao giải thưởng cho Top 10 nữ hoàng Eros Việt Nam năm 2019 cho các chủ spa, thẩm mỹ viện là khách hàng VIP của công ty.

Tri ân khách hàng – kết nối thành công không chỉ là cơ hội để các spa được giao lưu học hỏi mà còn được tiếp cận với công nghệ, sản phẩm làm đẹp mới nhất hiện đại nhất hiện nay. Bữa tiệc tri ân đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc cho các khách hàng tham dự chương trình. Đúng như tên gọi của chương trình, tiệc tri ân khách hàng của công ty Eros sẽ là cầu nối thành công giữa Eros – khách hàng trên hành trình truyền trao sứ mệnh của nghề làm đẹp.

Những hình ảnh đáng nhớ của Eros Việt Nam trong kỳ nghỉ:

gala party eros viẹt nam tri an khách hàng – két nói thành cong - 2

Chương trình Teambuding tại bãi biển nha trang kết nối các spa lại gần nhau hơn

gala party eros viẹt nam tri an khách hàng – két nói thành cong - 3

Buổi lễ ra mắt thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đối tác thân thiết của Eros Việt Nam

gala party eros viẹt nam tri an khách hàng – két nói thành cong - 4

Đại diện công ty ông Lê Quyết Thắng trao cup vinh danh Top 3 nhân viên, nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2018

gala party eros viẹt nam tri an khách hàng – két nói thành cong - 5

Ông Lê Quyết Thắng – Tổng giám đốc công ty Eros Việt Nam trao cup và bằng chứng nhận Top 10 spa, thẩm mỹ viện xuất sắc nhất năm 2018

gala party eros viẹt nam tri an khách hàng – két nói thành cong - 6

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện của Eros Việt Nam chụp hình kỷ niệm tại buổi lễ

(Khám phá).