Gặp gỡ CEO Princess Beauty Lã Thị Bích: “Kinh doanh mỹ phẩm không dành cho người ngại khó khăn”

Ngày 10/05/2021 16:47 PM (GMT+7)

Để có được một thương hiệu uy tín, có chỗ đứng trên thị trường, CEO Lã Thị Bích đã phải đi một chặng đường dài với nhiều thách thức.

Xây dựng thương hiệu Princess Beauty từ 2 bàn tay trắng, CEO Lã Thị Bích hiểu hơn ai hết những khó khăn trong nghề này. Do đó, chị khẳng định kinh doanh mỹ phẩm chỉ dành cho những người dám đương đầu và có sự kiên nhẫn, bền bỉ phi thường.

Gặp gỡ CEO Princess Beauty Lã Thị Bích: “Kinh doanh mỹ phẩm không dành cho người ngại khó khăn” - 1

Xin chào CEO Lã Thị Bích, kinh doanh mỹ phẩm hiện là ngành được nhiều bạn trẻ đầu tư làm giàu. Tuy nhiên đây cũng là nghề cạnh tranh cao với nhiều khó khăn, vậy chị đối mặt với điều đó như thế nào?

Khi quyết định dấn thân kinh doanh mỹ phẩm, tôi đã xác định là có muôn vàn khó khăn chờ đợi vì có quá nhiều thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, tôi tự nhủ rằng thách thức cũng là động lực và cơ hội với chúng tôi vì sự cạnh tranh sẽ buộc chúng tôi phải sáng tạo để tạo được dấu ấn riêng cho mình.

Sau thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và phục vụ khách hàng, Princess Beauty đã nhận được sự ủng hộ của nhiều chị em và liên tục đạt mức doanh số ấn tượng. Đến nay, với uy tín 9 năm trên thị trường, chúng tôi tự tin là một công ty sẽ đem đến cho người tiêu dùng, cũng như người kinh doanh một lựa chọn hoàn hảo về: Sản phẩm chất lượng, môi trường kinh doanh linh động. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm, dịch vụ cũng như các chính sách bán hàng của Princess Beauty.

Gặp gỡ CEO Princess Beauty Lã Thị Bích: “Kinh doanh mỹ phẩm không dành cho người ngại khó khăn” - 2

Theo chị, khi kinh doanh cần những yếu tố quan trọng nào để phát triển bền vững?

Tôi là người từ tay trắng đi lên nên rất hiểu quá trình xây dựng một doanh nghiệp bền vững. Theo tôi, 3 yếu tố nhân sự - sản phẩm - tâm & tầm của người lãnh đạo chính là chiếc kiềng 3 chân giúp doanh nghiệp vượt qua mọi sóng gió. Hiện tại, tôi cũng đang áp dụng những yếu tố này để Princess Beauty lớn mạnh bền vững.

Gặp gỡ CEO Princess Beauty Lã Thị Bích: “Kinh doanh mỹ phẩm không dành cho người ngại khó khăn” - 3

Tại Princess Beauty, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên cao nhất, đồng thời tập huấn, đào tạo nhân sự các kiến thức về làm đẹp, phục vụ khách hàng. Cùng với đó, người lãnh đạo cũng phải liên tục theo sát để giữ vững các tiêu chuẩn đề ra. Nhờ đó, chúng tôi nhanh chóng xây dựng được mạng lưới khách hàng rộng lớn trên khắp cả nước.

Chị đánh giá thị trường mỹ phẩm/làm đẹp trong 5, 10 năm tới ở VN như thế nào?

Với tốc độ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm như ngày này, tôi dự đoán đây sẽ là một thị trường cực kỳ sôi động. Thậm chí, trong 5-10 năm tới Việt Nam sẽ là cường quốc về mỹ phẩm nếu chất lượng mỹ phẩm ngày càng nâng cao và dịch vụ cũng được đảm bảo. Tôi cũng rất mong muốn Princess Beauty sẽ góp phần giúp Việt Nam đạt được vị thế này thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Gặp gỡ CEO Princess Beauty Lã Thị Bích: “Kinh doanh mỹ phẩm không dành cho người ngại khó khăn” - 4

Là CEO, chị kỳ vọng phát triển Princess Beauty như thế nào trong những năm tới?

Sau những bước nhảy vọt trong các năm qua, tôi mong muốn năm 2021, Princess Beauty chúng tôi sẽ trở thành một tập đoàn. Ngoài ra, giai đoạn 2021-2025 cũng sẽ là một bước tiến đột phá của Princess Beauty. Khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu với các dòng sản phẩm mới và những chiến lược truyền thông rầm rộ hơn. Tôi hy vọng rằng khi quy mô mở rộng hơn, Princess Beauty sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và mang cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng đến với phụ nữ Việt Nam trên khắp cả nước.

Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/gap-go-ceo-princess-beauty-la-thi-bich-kinh-doanh-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).