Gặp gỡ Thủy Nguyên - CEO tài năng của D’Beauty

Ngày 27/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Đầy tài năng, mạnh mẽ, xinh đẹp là ấn tượng không thể quên trong lần đầu gặp gỡ với Lê Thủy Nguyên - CEO D’Beauty. Đến với ngành làm đẹp bằng tâm huyết và cả niềm đam mê, CEO/doanh nhân Thủy Nguyên đã thành công khi xây dựng chuỗi hệ thống chăm sóc sắc đẹp D’Beauty.

Lựa chọn hướng đi riêng mình

Ra trường với tấm bằng tốt nghiệp loại ưu của Đại học Kinh tế Quốc Dân, Thủy Nguyên được nhiều công ty lớn “trải thảm đỏ” chào đón với mức thu nhập nhiều bạn trẻ mơ ước. Tuy nhiên, với đam mê lớn dành cho ngành làm đẹp, Thủy Nguyên đã có một quyết định đầy táo bạo: Rẽ ngang kinh doanh ngành làm đẹp.

Gặp gỡ Thủy Nguyên - CEO tài năng của D’Beauty - 1

Thủy Nguyên chia sẻ rằng: “Tôi rất ấn tượng và thích một câu nói của nữ diễn viên Angelina Jolie: “Có người nói bạn đang đi sai hướng nhưng đơn giản chỉ là bạn đang đi lối riêng của mình”. Tôi biết rằng, cũng rất nhiều bạn gái luôn muốn trở thành người phụ nữ xinh đẹp, độc lập. Nhưng điều quan trọng là bạn có dám sống vì đam mê, đủ mạnh mẽ để tự bước đi theo lối riêng của mình hay không. Thành công hay thất bại cũng là từ nỗ lực của chính bản thân mình. Đó là lý do để tôi quyết định từ bỏ công việc đã được học để theo đuổi kinh doanh ngành làm đẹp. Và tôi tự hào rằng, tôi đã làm được.”

Gặp gỡ Thủy Nguyên - CEO tài năng của D’Beauty - 2

Đam mê với ngành làm đẹp, Thủy Nguyên sẵn sàng bắt đầu từ con số không từ tìm hiểu, học hỏi các kiến thức ngành thẩm mỹ đặc biệt là ngành phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da. Không ngại khó, không ngại khổ, Thủy Nguyên đã tự mình vào Nam, ra Bắc để tham dự các buổi hội thảo chia sẻ chuyên sâu về ngành làm đẹp. Và với cái duyên với nghề làm đẹp cũng như tư duy nhanh nhạy cũng như khiếu thẩm mỹ, Thủy Nguyên đã giúp hệ thống và cải tiến rất nhiều phương pháp làm đẹp, phun xăm và chăm sóc da chuyên sâu và dựa trên nguyên lý về da và bản chất của ngành.

Thành công với chuỗi hệ thống chăm sóc sắc đẹp D’Beauty

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chỉ sau 3 năm nâng cao tay nghề, Thủy Nguyên đã mở chuỗi 3 cửa hàng Spa D’Beauty ở khu vực Học viện Nông nghiệp Hà Nội và KĐT Ecopark nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của mình.

CEO Thủy Nguyên chia sẻ: “D’Beauty mang tới những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp vì khách hàng, tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên và nâng cao và làm nổi bật những đường nét cá tính riêng của từng khách hàng. Theo đó, đó cũng là lý do mà mình chọn tên là D’Beauty. D là Diamond thể hiện vẻ đẹp thuần khiết và vĩnh cửu của người phụ nữ, D là Dove là sự nhẹ nhàng và an yên dành cho trải nghiệm của khách hàng, D là Dear là những gì thân thương nhất, coi khách hàng như những người thân yêu nhất.”

Thành công nối tiếp thành công, năm 2021, D’Beauty tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại các vị trí đắc địa tại trung tâm thủ đô Hà Nội và sắp tới là TP HCM. Đặc biệt, địa chỉ 220 Khâm Thiên mới khai trương sẽ là điểm nhấn - không chỉ là cơ sở chính mà còn là nơi chị em ngành phun xăm thẩm mỹ và những người yêu thích ngành có thể đến giao lưu và học tập kinh nghiệm.

Gặp gỡ Thủy Nguyên - CEO tài năng của D’Beauty - 3

Khách hàng trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ tại D’Beauty

Tự tin, bản lĩnh để bước đi trên chính đôi chân của mình cũng như theo đuổi đam mê trong ngành làm đẹp, giờ đây CEO Thủy Nguyên lúc nào cũng có thể tự hào về những điều mình đã làm được. Với Thủy Nguyên, mỗi ngày hạnh phúc là mỗi ngày mà khách hàng đến với D’Beauty được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, trở nên tự tin, xinh đẹp hơn để hạnh phúc hơn. Đó là những gì mà D’Beauty luôn hướng tới.

D’Beauty - Gửi trao niềm tin làm đẹp

Gặp gỡ Thủy Nguyên - CEO tài năng của D’Beauty - 4

Hotline: 0847777722

Website: https://www.dbeauty.com.vn

Facebook: fb.com/dbeautyhn

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/gap-go-thuy-nguyen-ceo-tai-nang-cua-dbeauty-d27275...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).