Hé lộ về cuộc sống sang chảnh của Thúy Kami – nữ doanh nhân ngành làm đẹp

Ngày 07/08/2020 16:46 PM (GMT+7)

Thúy Kami được nhiều chị em ngưỡng mộ nhờ nỗ lực đi lên từ hai bàn tay trắng để đạt được sự nghiệp thành công như hiện tại.

Hé lộ về cuộc sống sang chảnh của Thúy Kami – nữ doanh nhân ngành làm đẹp - 1

Chân dung nữ doanh nhân Thúy Kami

Dù mới chỉ 27 tuổi nhưng Thúy Kami sở hữu mọi thứ đáng mong ước: sự nghiệp thành công, nhan sắc thăng hoa, tình yêu viên mãn, cuộc sống sang chảnh.

Nữ doanh nhân được biết đến với vai trò là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực Spa và chuỗi mỹ phẩm được nhiều người tin dùng. Thúy Kami hiện là Tổng giám đốc công ty TNHH TM DV & SX mỹ phẩm Thúy Nga. Cô còn sở hữu thương hiệu Queen Perfect với 10 năm uy tín trên thị trường. Các sự kiện hoành tráng của Queen Perfect từng được tổ chức có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hương Giang Idol, Hiền Hồ...

Hé lộ về cuộc sống sang chảnh của Thúy Kami – nữ doanh nhân ngành làm đẹp - 2

Để gây dựng được sự nghiệp như ngày hôm nay, Thúy Kami đã phải đổ không ít mồ hôi, công sức. Trước đây, gia đình định hướng đưa cô sang Nhật làm trong nhà máy mỹ phẩm của người thân. Nhưng cô gái trẻ với nhiều hoài bão, mơ ước và niềm đam mê với việc làm đẹp đã đi ngược lại với mong muốn của cha mẹ để tự tìm lối đi riêng.

Là một trong những hot girl đời đầu ở đất Hà Thành nhưng Thúy Kami lựa chọn con đường kinh doanh khi chỉ mới 18 tuổi. Trời không phụ lòng người, sau 3 năm bươn chải lập nghiệp, với quan điểm lấy chữ Tâm và chữ Tín làm đầu cùng đam mê cháy bỏng với nghề, Thúy Kami đã gây dựng được sự nghiệp và danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực làm đẹp. Từ đó đến nay, cô vẫn luôn nghiêm túc và đặt trọn tâm sức vào mọi việc mình làm. Có được sự tin tưởng, ủng hộ và gắn bó của khách hàng, hệ thống làm đẹp của Thúy Kami đã mở rộng và phát triển trên toàn quốc.

Hé lộ về cuộc sống sang chảnh của Thúy Kami – nữ doanh nhân ngành làm đẹp - 3

Hệ thống đại lý phát triển sản phẩm hùng hậu của thương hiệu Queen Perfect do Thúy Kami làm chủ

Có sự nghiệp thành công, không có gì khó hiểu khi nữ doanh nhân này sở hữu cuộc sống giàu sang, nhung lụa. Cô nàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống thường ngày đáng ngưỡng mộ trên mạng xã hội.

Nữ doanh nhân từng gây chú ý với mối tình 5 năm cùng cái kết đẹp là một đám cưới cổ tích. Chồng của cô là một trong những thiếu gia đất Hà thành có vẻ ngoài điển trai, luôn ủng hộ và hỗ trợ cô hết mình trong sự nghiệp.

Hé lộ về cuộc sống sang chảnh của Thúy Kami – nữ doanh nhân ngành làm đẹp - 4

Thúy Kami và chồng với chuyện tình đẹp như cổ tích

Ngoài sự nghiệp thành công, Thúy Kami còn là một doanh nhân tích cực hoạt động từ thiện. Tháng 3 vừa qua khi Việt Nam bùng dịch, Thúy Kami cùng đại diện Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất mỹ phẩm Thúy Nga đã trao 100 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua UB TƯ MTTQ Việt Nam.

Hé lộ về cuộc sống sang chảnh của Thúy Kami – nữ doanh nhân ngành làm đẹp - 5

Thúy Kami đại diện cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất mỹ phẩm Thúy Nga ủng hộ chống dịch Covid-19

Cô chia sẻ: “Là doanh nghiệp hoạt động kinh tế được Nhà nước tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong kinh doanh, đây cũng là cơ hội để chúng tôi đóng góp một phần nhỏ bé cho Chính phủ, người dân và đặc biệt là những cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ đang chiến đấu hết mình trên mặt trận phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Đồng thời, chúng tôi tin rằng tinh thần “tương thân tương ái” theo lời kêu gọi của Thủ tướng sẽ tiếp tục được lan tỏa để tiếp thêm sức mạnh giúp Việt Nam sớm chiến thắng dịch bệnh.”

Nguồn: [Tên nguồn].