Hoa hậu Khánh Vân truyền cảm hứng làm đẹp khi trở thành gương mặt đại diện cho Viện thẩm mỹ Halavu

Ngày 17/08/2022 20:00 PM (GMT+7)

Nhiệm kỳ hoa hậu là hữu hạn, tuy có tiếc nuối nhưng đối với Khánh Vân “sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi”. Để khẳng định câu nói đó, mới đây, Khánh Vân đã trở thành đại sứ hình ảnh cho viện thẩm mỹ Halavu, truyền cảm hứng thẩm mỹ vì sức khỏe đến cho mọi người.

Trong thời gian đương nhiệm hoa hậu của Khánh Vân, thế giới đang trải qua làn sóng dịch bệnh mạnh mẽ nhất. Vì vậy, cô không thể tham gia vào thật nhiều các dự án cũng như các hoạt động cho xã hội, đây là điều khiến cho Khánh Vân cảm thấy tiếc nuối nhất. Tuy nhiên, những dự án mà nàng hậu tham gia đều mang ý nghĩa sâu sắc và mang đến những thông điệp tích cực cho cộng đồng. Đối với Khánh Vân, đã là hoa hậu thì sứ mệnh là mãi mãi, vì vậy nàng hậu lựa chọn truyền cảm hứng làm đẹp khi trở thành gương mặt đại diện cho viện thẩm mỹ Halavu để tiếp tục sứ mệnh của mình.

Hoa hậu Khánh Vân truyền cảm hứng làm đẹp khi trở thành gương mặt đại diện cho Viện thẩm mỹ Halavu - 1

Hoa hậu Khánh Vân bên cạnh doanh nhân Vũ Thị Minh Hương (bà chủ viện thẩm mỹ Halavu).

Khánh Vân chia sẻ về quyết định trở thành đại diện cho viện thẩm mỹ Halavu Clinic.

Tại sao Khánh Vân quyết định trở thành đại diện cho Trung tâm thẩm mỹ Halavu?

Tôi nghĩ rằng làm đẹp là một nhu cầu tất yếu không chỉ của phụ nữ mà còn cho cả các quý ông, đó là quyền cá nhân của mỗi người nên tôi ủng hộ việc làm đẹp. Vì vậy, mọi người có thể đến với Halavu nhằm lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp với nhu cầu của mình. Khi nhìn thấy mọi người trở nên xinh đẹp và tự tin hơn, tôi cũng thấy vui. Đó là lý do tôi nhận lời làm gương mặt đại diện cho Halavu. 

Hoa hậu Khánh Vân truyền cảm hứng làm đẹp khi trở thành gương mặt đại diện cho Viện thẩm mỹ Halavu - 2

Khánh Vân trở thành gương mặt đại diện của Halavu Clinic

Trong cuộc sống mỗi cuộc gặp gỡ đều là cơ duyên đúng không nào? Vậy cơ duyên nào đưa Khánh Vân đến với Halavu?

Tôi biết đến Halavu qua một người bạn giới thiệu, cũng như tìm hiểu qua các phương tiện thông tin đại chúng. Khi biết đến Halavu thì đây là một địa điểm rất uy tín, bản thân tôi là một người luôn muốn chia sẻ những phương thức làm đẹp đến cho tất cả mọi người, vì đó mà tôi đã lựa chọn Halavu là nơi mà tôi có thể trao niềm tin.

Vì tính chất công việc, vì vậy việc Khánh Vân quan tâm đến làm đẹp là một điều thiết yếu. Vậy thì bạn có những trải nghiệm như thế nào về đội ngũ cũng như cơ sở vật chất của Halavu?

Khi mà tôi đến với Halavu thì điều đầu tiên “chạm đến trái tim” của tôi là đội ngũ các anh chị bác sĩ, nhân viên ở đây rất là dễ thương, nhiệt tình và có thể nói Halavu là nơi mà tôi cảm thấy rất gần gũi, bởi vì mỗi khách hàng khác nhau đến đây đều được tư vấn những phương pháp làm đẹp phù hợp với mỗi người. Để nói về cơ sở vật chất ở Halavu, chị Hương rất đầu tư về công nghệ, máy móc, thiết bị và cả về những sản phẩm - dịch vụ cho nên khi đến đây tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vời. 

Hoa hậu Khánh Vân truyền cảm hứng làm đẹp khi trở thành gương mặt đại diện cho Viện thẩm mỹ Halavu - 3

Khánh Vân có trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Halavu

Khánh Vân hãy chia sẻ một vài thông tin về công nghệ mới mà Halavu vừa ký kết chuyển giao và nhận xét về công nghệ này?

Với bộ đôi trẻ hoá nâng cơ này, tôi tin rằng sẽ là một giải pháp làm đẹp thú vị dành cho phụ nữ, việc đầu tư công nghệ cao sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi đến với Halavu. 

Hoa hậu Khánh Vân truyền cảm hứng làm đẹp khi trở thành gương mặt đại diện cho Viện thẩm mỹ Halavu - 4

Hoa hậu Khánh Vân tặng hoa cho bà chủ Halavu Clinic trong buổi ký kết chuyển giao công nghệ làm đẹp mới.

Khánh Vân có muốn gửi lời chúc gì đến Halavu không?

Hoa hậu Khánh Vân truyền cảm hứng làm đẹp khi trở thành gương mặt đại diện cho Viện thẩm mỹ Halavu - 5

Khánh Vân gửi chúc mừng buổi ký kết của Halavu.

Khánh Vân xin chúc Halavu sẽ ngày càng thành công, phát triển hơn nữa trong việc kiến tạo vẻ đẹp dành cho phụ nữ. Và xin chúc mọi người sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Halavu.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/hoa-hau-khanh-van-truyen-cam-hung-lam-dep-khi-tro-...

(Người đưa tin).