Hoa hậu Ngọc Châu: “Cảm ơn SeoulSpa.Vn đã đồng hành cùng Châu để Sẵn Sàng Cho Vương Miện nhan sắc”

Ngày 10/09/2022 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nàng hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu đã dành lời cảm ơn đến Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, đồng thời đi đến “ký kết vàng” Đại sứ Nhan sắc vào ngày 10/09/2022.

Hoa hậu Ngọc Châu: “Cảm ơn SeoulSpa.Vn đã đồng hành cùng Châu để Sẵn Sàng Cho Vương Miện nhan sắc” - 1

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu chính thức trở thành Đại sứ Nhan sắc của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Lời cảm ơn chưa bao giờ là đủ…

Xuất hiện rạng rỡ với nụ cười hạnh phúc tại sự kiện ký kết Đại sứ Nhan sắc cùng Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã đồng hành cùng Ngọc Châu trước khi đăng quang tại cuộc thi. Cùng với đó, nàng hậu vô cùng hào hứng với những dự định sắp tới để hoàn thành sứ mệnh Đại sứ Nhan sắc trong nhiệm kỳ sắp tới.

Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ: Đây không chỉ là buổi gặp gỡ để Châu gửi lời cảm ơn đến Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn, mà hơn hết còn là niềm vui to lớn khi được một thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam tin tưởng chọn làm Đại sứ Nhan sắc. Hành trình đạt được ngôi vị hoa hậu có vui, có buồn, và thật sự may mắn khi được Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đã đồng hành cùng Ngọc Châu để “Sẵn Sàng Cho Vương Miện” 2022.

Hoa hậu Ngọc Châu: “Cảm ơn SeoulSpa.Vn đã đồng hành cùng Châu để Sẵn Sàng Cho Vương Miện nhan sắc” - 2

Hoa hậu Ngọc Châu dành nhiều lời khen và cảm ơn sự đồng hành của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Trước khi trở thành Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu đã nhận thấy sắc đẹp chính là nội lực giúp người phụ nữ trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Bởi đó mà nàng hậu luôn chú trọng chăm sóc da và nhan sắc bản thân ngay từ khi bắt đầu con đường chinh phục sắc đẹp thế giới.

Hoa hậu Ngọc Châu đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là nơi làm đẹp lý tưởng. Kể cả là hoa hậu hay là một khách hàng bình thường đi nữa thì Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vẫn luôn chăm sóc bằng tất cả sự trân trọng, quan tâm nhất. Với Ngọc Châu, một địa chỉ làm đẹp bằng chính sự tận tâm, chu đáo dành cho khách hàng thì luôn xứng đáng có được niềm tin và sự đồng hành dài lâu. Đó chính là lý do mà Ngọc Châu lựa chọn Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn làm Đại sứ Nhan sắc.

Hoa hậu Ngọc Châu: “Cảm ơn SeoulSpa.Vn đã đồng hành cùng Châu để Sẵn Sàng Cho Vương Miện nhan sắc” - 3

Nhan sắc đỉnh cao của Hoa hậu Ngọc Châu cùng thần thái rạng ngời tại buổi lễ

Hoa hậu Ngọc Châu đồng hành và kêu gọi “Sẵn Sàng Cho Vương Miện” nhan sắc

Đồng hành cùng sứ mệnh “Thăng hoa nhan sắc Việt” và kêu gọi “Sẵn Sàng Cho Vương Miện”. Buổi lễ ký kết Đại sứ Nhan sắc diễn ra giữa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu và đại diện Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Nàng hậu rất kỹ tính khi “chọn mặt gửi vàng” các nhãn hàng. Được biết, đây là lần đầu Hoa hậu Ngọc Châu đồng ý trở thành Đại sứ Nhan sắc cho một thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam với 50 chi nhánh trên toàn quốc. Giúp lan tỏa cảm hứng làm đẹp và chia sẻ những giá trị tích cực cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Hoa hậu Ngọc Châu: “Cảm ơn SeoulSpa.Vn đã đồng hành cùng Châu để Sẵn Sàng Cho Vương Miện nhan sắc” - 4

Đại diện Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn và Hoa hậu Ngọc Châu tại buổi lễ ký kết Đại sứ Nhan sắc

Hoa hậu Ngọc Châu hy vọng rằng, tất cả quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Ngọc Châu cũng như đang quan tâm đến các dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn sẽ luôn hướng về một nhan sắc hoàn mỹ nhất. Mỗi người phụ nữ đều có chiếc “vương miện” mà bạn muốn phấn đấu và hãy sẵn sàng thay đổi bản thân, vượt qua mọi rào cản để tìm thấy hạnh phúc của chính mình.

Trong buổi lễ ký kết, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn đồng thời ra mắt công nghệ S-Beauty Premium 5.0, một trong những công nghệ làm đẹp cao cấp hiện nay. S-Beauty Premium 5.0 được chuyển giao từ Hàn Quốc nhằm đem đến giải pháp cho làn da đẹp hoàn mỹ, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hoa hậu Ngọc Châu: “Cảm ơn SeoulSpa.Vn đã đồng hành cùng Châu để Sẵn Sàng Cho Vương Miện nhan sắc” - 5

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn ra mắt công nghệ S-Beauty Premium 5.0 được chuyển giao từ Hàn Quốc

Tháng 9 và tháng 10 này, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn và Hoa hậu Ngọc Châu dành tặng quý khách dịch vụ Trẻ hoá S-Beauty Premium 5.0 khi thực hiện làm đẹp tại một trong 50 chi nhánh thuộc Hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn trên toàn quốc.

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Quy mô 50 chi nhánh trên toàn quốc

Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2022

Hotline tư vấn & đặt Lịch: 1900 6947 - 0938 453 123

Website: https://seoulspa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vuongquoctrimun

Zalo Page: zalo.me/4350252669472470003

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/hoa-hau-ngoc-chau-cam-on-seoulspavn-da-dong-hanh-c...

(Người đưa tin).