Hơn 1600 cô gái của Magic Skin tham gia đào tạo “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp"

Ngày 24/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 23/6 vừa qua tại Trung tâm tổ chức sự kiện Vạn Hoa (165 Cầu Giấy – Hà Nội) đã diễn ra chương trình đào tạo Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 2. Đây là cơ hội để hàng ngàn cô gái sở hữu bí quyết làm đẹp từ nữ diễn giả - Chuyên gia tư vấn sắc đẹp Đào Minh Châu.

hon 1600 co gai cua magic skin tham gia dao tao “chuyen gia tu van sac dep" - 1

Magic Skin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp made in VietNam hiện nay với hơn 10.000 thành viên trải dài khắp đất nước cùng nhiều quốc gia lân cận như Malaysia, Thái Lan, Đài Loan… Chỉ sau thời gian ngắn xây dựng và phát triển thương hiệu, Magic Skin nhanh chóng khẳng định được sức nóng của mình với hàng loạt chương trình hoành tráng, tầm cỡ, đi sâu vào đào tạo kỹ năng kinh doanh và chăm sóc khách hàng với mục tiêu mang lại những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo và uy tín cho người sử dụng.

Nhằm mang tới phong cách bán hàng hoàn hảo nhất cho từng thành viên của hệ thống, Nữ diễn giả, Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu đã tổ chức chương trình đào tạo đẳng cấp mang tên “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp”. Đây là cơ hội cho các thành viên trong hệ thống được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia sức khỏe làm đẹp từ đó hiểu rõ hơn về các phương pháp tư vấn cho khách hàng.

hon 1600 co gai cua magic skin tham gia dao tao “chuyen gia tu van sac dep" - 2

Trong khuôn khổ chương trình, Nữ diễn giả Đào Minh Châu cũng đã chia sẻ các kiến thức về chăm sóc da, các tài liệu liên quan đến sản phẩm làm đẹp từ đó giúp các học viên hiểu rõ, hiểu đúng và tự tin hơn trong quá trình tư vấn và giúp khách hàng vượt qua những mặc cảm, tự ti về tình trạng da của mình.

“Muốn thành công, bạn phải trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Bạn không cần phải là người giỏi nhất, nhưng bạn phải là người làm việc có tâm và mang lại giá trị cho khách hàng. Tôi muốn “Chuyên gia sắc đẹp” là chương trình đào tạo mà ở đó các học viên sẽ hiểu rõ hơn về các sản phẩm từ đó tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất” – Diễn giả Đào Minh Châu chia sẻ.

hon 1600 co gai cua magic skin tham gia dao tao “chuyen gia tu van sac dep" - 3

Với những chia sẻ về các kiến thức trong việc chăm sóc da, hơn 1.600 cô gái của Magic Skin đã tích lũy thêm cho mình những kiến thức, kinh nghiệm và “kỹ năng mềm” trong việc tư vấn và bán hàng.

hon 1600 co gai cua magic skin tham gia dao tao “chuyen gia tu van sac dep" - 4

Diễn giả - Chủ tịch Đào Minh Châu cùng 1600 Học viên nhuộm xanh Vạn Hoa tại sự kiện “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 2”

Giá trị tuyệt vời nhất mà Magic Skin mang lại cho những cô gái hết đỗi bình thường ấy chính là một công việc tự chủ về tài chính, thời gian giúp cuộc sống của họ tốt lên. Không cần hào nhoáng hay khoa trương, những cô gái từng “vật lộn” với nỗi lo cơm áo gạo tiền, từng không thể thoát khỏi vỏ bọc sợ hãi nay đã vững vàng trong một tâm thế mới, một người kinh doanh mỹ phẩm đúng nghĩa. Họ đẹp hơn, tự tin hơn và quan trọng hơn cả là họ được ngưỡng mộ bởi thành công mà họ đang sở hữu.

Magic Skin hứa hẹn sẽ tiếp tục đẩy mạnh những khóa đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp và đẳng cấp như thế này trong tương lai.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại chương trình “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp”:

hon 1600 co gai cua magic skin tham gia dao tao “chuyen gia tu van sac dep" - 5

Diễn giả - Chuyên gia Đào Minh Châu cùng các Học viên đọc vang “Tuyên bố” quyết tâm trở thành Chuyên gia tư vấn sắc đẹp.

hon 1600 co gai cua magic skin tham gia dao tao “chuyen gia tu van sac dep" - 6

hon 1600 co gai cua magic skin tham gia dao tao “chuyen gia tu van sac dep" - 7

Diễn giả - Chuyên gia - Chủ tịch Ruby’s World Đào Minh Châu hòa mình cùng các Học viên

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ