Hồng Nguyên Nhung – mẹ 2 con sở hữu thân hình quyến rũ nhờ bí quyết đơn giản

Ngày 31/07/2021 12:40 PM (GMT+7)

Bà mẹ 2 con chia sẻ về bí quyết để có được thân hình quyến rũ, vóc dáng thọn gọn nuột nà.

Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 nên Hồng Nguyên Nhung chỉ ở nhà, cô tranh thủ đọc báo, tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh mới. Sau khi hoàn thành công việc, cô nấu ăn, tập thể dục, chơi cùng con và dạy các con học bài.

Hồng Nguyên Nhung – mẹ 2 con sở hữu thân hình quyến rũ nhờ bí quyết đơn giản - 1

Bà mẹ 2 con Hồng Nguyên Nhung

Trên trang mạng xã hội, Hồng Nguyên Nhung chia sẻ nhiều hình ảnh về cuộc sống hằng ngày. Cô cho biết, cô đã áp dụng phương pháp Eat Clean - một trong những phương pháp ăn uống, kết hợp với việc tập gym, yoga không chỉ để giữ dáng, mà còn giúp tinh thần sảng khoái, vui tươi cũng như để cân bằng cuộc sống, được nhiều người quan tâm hiện nay.

Hồng Nguyên Nhung chia sẻ, cô thường tập yoga để giúp cho cơ thể dẻo dai, đặc biệt là giúp cho cô rèn luyện tính kiên trì và cách sống chậm lại, còn gym giúp cho cô bản lĩnh, tự tin và có cơ thể săn chắc hơn.

Hồng Nguyên Nhung – mẹ 2 con sở hữu thân hình quyến rũ nhờ bí quyết đơn giản - 2

Bà mẹ 2 con chăm chỉ tập Gym

Chế độ ăn của Hồng Nguyên Nhung để có sức khỏe tốt và đầy đủ chất dinh dưỡng:

Thông thường những người mới tập ăn Eat Clean thường thiếu kinh nghiệm trong việc xây dựng thực đơn khiến cho mọi cố gắng đều không đạt được kết quả mong muốn, thậm chí, một số người do ăn không đủ chất còn dẫn đến suy nhược, mệt mỏi, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt.

Hồng Nguyên Nhung – mẹ 2 con sở hữu thân hình quyến rũ nhờ bí quyết đơn giản - 3

Nguyên tắc chính của Eat Clean là thực đơn giảm cân tuần 1, tuần 2, tuần 3, tuần 4 (1 tháng). Cô chia sẻ thêm nguyên tắc của Eat Clean là phương pháp “ăn sạch” được nhiều bác sĩ khuyến khích cho người giảm cân, nên Hồng Nhung đã áp dụng cùng với tập yoga, gym đạt kết quả ngoài sức mong đợi, dù đã ngoài 30 tuổi và mẹ của 2 đứa trẻ.

Hồng Nguyên Nhung – mẹ 2 con sở hữu thân hình quyến rũ nhờ bí quyết đơn giản - 4

Khác với Low Carb hay Keto, phương pháp Eat Clean không tìm cách loại bỏ hoàn toàn đường, tinh bột, chất béo… những chất gây béo phì, tích mỡ ra khỏi khẩu phần ăn mà thay vào đó, cô sử dụng các dạng thay thế hoặc dùng cách chế biến đơn giản nhất để giữ được giá trị dinh dưỡng mà không gây hại cho cơ thể.

Eat Clean chú trọng những nguyên tắc: Ăn 6 bữa nhỏ mỗi ngày, ăn sáng đầy đủ mỗi ngày, trong khoảng một giờ sau khi thức dậy. Ăn protein nạc và carbohydrate đầy đủ mỗi bữa ăn. Ăn hai hoặc ba thực phẩm chứa chất béo lành mạnh hằng ngày. Lấy chất xơ, vitamin, chất dinh dưỡng và enzyme từ trái cây và rau quả tươi, kiểm soát nghiêm ngặt các phần ăn. Uống 2 đến 3 lít nước mỗi ngày.

Cuối tháng 5 vừa qua, Hồng Nguyên Nhung cùng nhóm bạn và một số mạnh thường quân đã tích cực tổ chức hoạt động thiện nguyện, phát cơm chay cho những mảnh đời khó khăn.

Hồng Nguyên Nhung – mẹ 2 con sở hữu thân hình quyến rũ nhờ bí quyết đơn giản - 5

Hồng Nguyên Nhung trao cơm chay từ thiện

Nói về dự định sắp tới, Hồng Nhung mong muốn đại dịch sớm qua đi để quay lại với công việc chính của mình là trang trí tiệc cưới, cùng nhóm bạn triển khai các hoạt động từ thiện cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hong-nguyen-nhung-me-2-con-so-huu-than-hinh-quyen-...

Theo Quốc Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).