Hot girl 9X Giao Nhi đầy cá tính, mạnh mẽ với niềm đam mê thể thao và võ thuật

Ngày 22/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Tập luyện thành thạo đến gần 20 môn thể thao cùng khả năng võ thuật điêu luyện, Giao Nhi là một hotgirl thể thao được nhiều người biết đến tại Hà Nội.

Hot girl 9X Giao Nhi đầy cá tính, mạnh mẽ với niềm đam mê thể thao và võ thuật - 1

Giao Nhi tên thật là Trần Thị Nhi, sinh năm 1996. Cô nàng giỏi nhiều môn thể thao như chạy bộ, Gym, Yoga, Boxing, Vovinam, côn nhị khúc, Thái Cực Quyền, cầu lông, Tennis, Golf, Bi-a, cờ vua, cờ tướng, cờ vây, nhảy hiện đại… Hotgirl 9X từng "gây sốt" bởi những clip biểu diễn Thái Cực Quyền hay côn nhị khúc điêu luyện. Giao Nhi cho biết, việc liên tục bị bàn bè trêu chọc, bắt nạt thậm chí là bị gây sự khiến cô nàng quyết tâm tìm đến võ thuật để không còn bị ức hiếp.

Hot girl 9X Giao Nhi đầy cá tính, mạnh mẽ với niềm đam mê thể thao và võ thuật - 2

Giao Nhi bắt đầu đến với thể thao từ năm 15 tuổi. Cô nàng chia sẻ bản thân lúc đó do lười vận động và chỉ thích ngủ, cô bị béo phì, thường xuyên ốm vặt, thể lực khá kém. Khao khát có được thân hình và sức khỏe tốt hơn, Nhi bắt đầu chạy bộ, tập thể dục, mạnh dạn tham gia các môn thể thao ở trường như đá cầu, cầu lông, bóng rổ và cũng chăm chỉ đến phòng Gym đều đặn.

Công việc hiện tại của Giao Nhi là Huấn luyện viên thể hình mảng GYM và Yoga. Cô nàng mong muốn giúp đỡ các chị em phụ nữ trên mọi miền đất nước cải thiện được sức khoẻ, vóc dáng, không còn ai xấu xí, yếu đuối, tự ti như cô trước đây nữa.

Hot girl 9X Giao Nhi đầy cá tính, mạnh mẽ với niềm đam mê thể thao và võ thuật - 3

Tuy nhiên, việc gì cũng có mặt khó, 9X chia sẻ: “Lúc đầu gia đình không ủng hộ công việc hiện nay của mình, mọi người đều khuyên mình nên từ bỏ vì lương thấp và công việc vô cùng áp lực, mất nhiều thời gian. Nên mình rất khó khăn trong giai đoạn bắt đầu. Mình đã thức nhiều đêm để suy nghĩ nên tiếp tục theo đuổi hay dừng lại. Sau đó mình quyết tâm cứ kiên trì theo đuổi. Hiện tại mình đã có được sức khỏe cũng như body đã thay đổi hoàn toàn so với trước đây và được làm công việc như mong muốn nên mình cảm thấy rất hài lòng với hiện tại".

Hot girl 9X Giao Nhi đầy cá tính, mạnh mẽ với niềm đam mê thể thao và võ thuật - 4

“Võ thuật và thể thao nói chung đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi từ ngoại hình cho đến tính cách, giúp tôi mạnh mẽ hơn, tinh anh hơn, có thể bảo vệ bản thân, không còn nhút nhát, rụt rè tự ti nữa, dám thử thách và làm những điều mới mẻ. Tôi nhận được sự tôn trọng, ngưỡng mộ của nhiều người. Thậm chí có một số còn nhắn tin tán tỉnh”, Giao Nhi tâm sự.

Hot girl 9X Giao Nhi đầy cá tính, mạnh mẽ với niềm đam mê thể thao và võ thuật - 5

Cô nàng dự định sẽ tiếp tục rèn luyện bản thân tốt hơn nữa, tiếp tục kiên trì theo con đường mình chọn để thỏa khát khao muốn giúp các chị em phụ nữ đều có sức khỏe, vóc dáng đẹp và trở nên tự tin hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hot-girl-9x-giao-nhi-day-ca-tinh-manh-me-voi-niem-dam...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).