Janssen Cosmetics tri ân và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng tại sự kiện đặc biệt

Ngày 24/01/2018 10:51 AM (GMT+7)

Là sự kiện được tổ chức thường niên mang nhiều ý nghĩa, “I amThank you” không chỉ là chương trình tri ân khách hàng mà còn là hoạt động giới thiệu, chia sẻ những sản phẩm, công nghệ làm đẹp hiệu quả do Janssen Cosmetics phối hợp với các bác sĩ, chuyên gia đem đến đông đảo khách hàng.

Janssen Cosmetics được biết tới là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên thị trường thế giới, sản phẩm có xuất xứ từ CHLB Đức, được đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp bền vững và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Janssen Cosmetics Việt Nam chính là nhịp cầu kết nối người tiêu dùng trong nước với sản phẩm, công nghệ làm đẹp chất lượng, uy tín.

janssen cosmetics tri an va gioi thieu san pham toi khach hang tai su kien dac biet - 1

janssen cosmetics tri an va gioi thieu san pham toi khach hang tai su kien dac biet - 2

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tận tâm với nghề và phương châm làm việc luôn tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, Janssen Cosmetics Việt Nam tự hào khi ngày càng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường làm đẹp. Đơn vị cũng nhận  được sự đồng hành, hợp tác của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như bác sĩ Ánh, dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến…

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, các spa, trung tâm thẩm mỹ cập nhập những sản phẩm, công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất, bản thân Janssen Cosmetics Việt Nam cũng không ngừng tìm hiểu, học tập và cùng các chuyên gia thảo luận, đánh giá trước khi chia sẻ với khách hàng.

janssen cosmetics tri an va gioi thieu san pham toi khach hang tai su kien dac biet - 3

Các sự kiện giới thiệu về sản phẩm, công nghệ mới được Janssen Cosmetics Việt Nam đặc biệt chú trọng. Tại chương trình “I amThank you” lần này, thương hiệu cũng mời đến chuyên gia – dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến để chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, công nghệ làm đẹp.

Sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là chủ các spa, trung tâm thẩm mỹ… Khách mời đã được tham quan, tìm hiểu về các sản phẩm, công nghệ làm đẹp mới, đồng thời những băn khoăn liên quan cũng được trực tiếp các chuyên gia giải đáp.

Ngay trước thềm năm mới, Janssen Cosmetics cũng dành tặng lời tri ân chân thành và những món quà ý nghĩa cho các khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh tại sự kiện đặc biệt này:

janssen cosmetics tri an va gioi thieu san pham toi khach hang tai su kien dac biet - 4

janssen cosmetics tri an va gioi thieu san pham toi khach hang tai su kien dac biet - 5

janssen cosmetics tri an va gioi thieu san pham toi khach hang tai su kien dac biet - 6

janssen cosmetics tri an va gioi thieu san pham toi khach hang tai su kien dac biet - 7

janssen cosmetics tri an va gioi thieu san pham toi khach hang tai su kien dac biet - 8

janssen cosmetics tri an va gioi thieu san pham toi khach hang tai su kien dac biet - 9

janssen cosmetics tri an va gioi thieu san pham toi khach hang tai su kien dac biet - 10

(Theo Khám phá).