“Khởi sắc Hapi”: Nữ CEO xinh đẹp tri ân hệ thống và ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên

Ngày 09/04/2018 16:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, Công ty TNHH TM Ngọc Phúc đã tổ chức chương trình hội nghị “Khởi sắc HAPI”, nhằm ra mắt chính thức thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hapi và tri ân hệ thống các nhà phân phối, đại lý đã hợp tác và đồng hành cùng phát triển với Hapi trong suốt thời gian qua.

“khoi sac hapi”: nu ceo xinh dep tri an he thong va ra mat thuong hieu my pham thien nhien - 1

CEO Minh Thúy (đầm trắng, đứng giữa) cùng các nhà phân phối tiêu biểu trong sự kiện

“khoi sac hapi”: nu ceo xinh dep tri an he thong va ra mat thuong hieu my pham thien nhien - 2

Chương trình “Khởi Sắc HAPI” chính thức được diễn ra vào ngày 8.4 tại Trung tâm Hội nghị cao cấp Queen Plaza Kỳ Hòa, với sự tham gia của hàng trăm khách mời là nhà phân phối, đại lý của Hapi trên khắp cả nước. Hội nghị là dịp để Hapi ra mắt thương hiệu của mình đến Quý khách hàng cũng như đánh dấu những bước thành công khởi đầu của mình trên con đường chinh phục cái đẹp.

“khoi sac hapi”: nu ceo xinh dep tri an he thong va ra mat thuong hieu my pham thien nhien - 3

Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong hệ thống được gặp gỡ, họp mặt và trao đổi thân mật với ban lãnh đạo công ty, cùng nhau tạo động lực để mỗi cá nhân trong gia đình Hapi cùng thi đua, phấn đấu đảm bảo hoàn thành kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những thử thách trong năm mới 2018.

“khoi sac hapi”: nu ceo xinh dep tri an he thong va ra mat thuong hieu my pham thien nhien - 4

“khoi sac hapi”: nu ceo xinh dep tri an he thong va ra mat thuong hieu my pham thien nhien - 5

Tiêu điểm của hội nghị là buổi lễ “Khởi sắc HAPI”, nhằm tôn vinh những nhà phân phối, đại lý đã có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2017

Ngoài ra Hapi còn tổ chức chương trình trúng thưởng dành cho tất cả các nhà phân phối đại lý tham gia buổi tiệc, với những giải thưởng giá trị như: Xe máy, Tivi, máy giặt … và trọn bộ sản phẩm của Hapi đây cũng là những gì Hapi muốn mang đến cho tất cả hệ thống vì đã gắn bó và phát triển cùng thương hiệu trong thời gian qua. 

“khoi sac hapi”: nu ceo xinh dep tri an he thong va ra mat thuong hieu my pham thien nhien - 6

“khoi sac hapi”: nu ceo xinh dep tri an he thong va ra mat thuong hieu my pham thien nhien - 7

Trong sự kiện lần này, Hapi cũng chính thức giới thiệu đến quý khách hàng 5 dòng sản phẩm chuyên nghiệp về chăm sóc da nhằm đa dạng thêm các dòng sản phẩm của công ty.

“khoi sac hapi”: nu ceo xinh dep tri an he thong va ra mat thuong hieu my pham thien nhien - 8

Hai danh hài Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự

Đặc biệt trong hội nghị lần này, còn có sự góp mặt của hai diễn viên hài đang được các bạn trẻ yêu thích là Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự, cả hai đã mang đến những tiết mục đầy sôi nổi với tiểu phẩm hài vui tươi hấp dẫn.

“khoi sac hapi”: nu ceo xinh dep tri an he thong va ra mat thuong hieu my pham thien nhien - 9

CEO Bạch Thị Minh Thúy – nhà sáng lập thương hiệu Hapi

CEO Bạch Thị Minh Thúy không giấu nổi xúc động khi đứng trước hệ thống nhà phân phối: “Chứng kiến sự phát triển của một thương hiệu, ai cũng hạnh phúc và tôi không là ngoại lệ. Nhưng niềm hạnh phúc của tôi còn lớn hơn khi được biết cuộc sống của những cô gái đồng hành cùng Hapi đã hoàn hảo hơn mỗi ngày”.

“khoi sac hapi”: nu ceo xinh dep tri an he thong va ra mat thuong hieu my pham thien nhien - 10

Chương trình tri ân đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng, khắc sâu trong tim của mỗi thành viên. Khép lại buổi lễ với nhiều cung bậc cảm xúc, dư vị sâu đậm khó quên. Buổi tiệc đã thành công ngoài mong đợi khi đón nhận vô số nụ cười rạng rỡ của tất cả mọi người.

(Theo Khám phá).