Kinh doanh online, mẹ bỉm sữa tậu xế "khủng"

Ngày 03/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Bắt đầu từ chính trải nghiệm của bản thân, mẹ bỉm sữa 3 con Lê Đoàn Bảo Châu đã trở thành doanh nhân kinh doanh online thành đạt.

Thời buổi công nghệ 4.0, chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet, vốn khởi nghiệp vài triệu đồng là bạn có thể tự làm chủ  đứng ra kinh doanh online. Người bán hàng có thể là sinh viên, nhân viên văn phòng, giáo viên, bác sỹ… Đặc biệt là những bà mẹ bỉm sữa tranh thủ thời gian ở nhà chăm con nhưng vẫn tự mình kiếm tiền.

kinh doanh online, me bim sua tau xe "khung" - 1

Bắt đầu từ chính trải nghiệm của bản thân, bà mẹ bỉm sữa 3 con Lê Đoàn Bảo Châu đã trở thành nữ doanh nhân kinh doanh online thành đạt. Cùng lắng nghe những tâm sự chân chất của chị Lê Đoàn Bảo Châu về con đường khởi nghiệp kinh doanh online. Biết đâu, bạn lại tìm được động lực và con đường mới cho chính bản thân mình.

kinh doanh online, me bim sua tau xe "khung" - 2

Vốn khởi nghiệp chỉ vài triệu đồng, sau 7 tháng chị Bảo Châu đã trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm công ty Matxi S.G. Ngoài sở hữu thu nhập khủng, mẹ bỉm sữa còn giúp 200 thành viên khác tăng thêm thu nhập, cải thiện đời sống gia đình.

Kinh doanh online "nghĩ lớn làm tới"

kinh doanh online, me bim sua tau xe "khung" - 3

Sinh ra trong một gia đình kinh tế không mấy khá giả, thấm đượm nỗi vất vả của ba mẹ phải suốt ngày chạy vạy nuôi 3 chị em ăn học. Chị Bảo Châu luôn ao ước sau này lớn lên sẽ một phần phụ giúp ba mẹ và bước ra khỏi những ngày tháng khó khăn.

Năm 21 tuổi, Bảo Châu lập gia đình rồi liên tiếp sinh 3 đứa con. Loay hoay mãi với bỉm sữa, chị và chồng quyết định "nghĩ lớn làm tới”. Hiện tại chị đang quản lí một siêu thị Mini  và 1 trung tâm chăm sóc nội thất ô tô chuyên nghiệp tại thị trấn Trảng Bom – Đồng Nai.

kinh doanh online, me bim sua tau xe "khung" - 4

Qua 3 lần “vượt cạn” thân hình không được thon gọn như trước nên chị quyết tâm lấy lại vóc dáng thuở xuân thì. Giảm cân thành công với sự thay đổi đáng kinh ngạc về vóc dáng và làn da, Bảo Châu bị thuyết phục hoàn toàn với sản phẩm mình đang dùng. Từ trải nghiệm bản thân chị quyết tâm theo đổi đam mê kinh doanh online và tự tin giới thiệu sản phẩm đến người thân, bạn bè và những khách hàng có nhu cầu.

Hãy tự tin vào khả năng của bản thân, rồi thành công sẽ đến!

kinh doanh online, me bim sua tau xe "khung" - 5

Nhờ sự dìu dắt của giám đốc Miền Hoàng Diễm và hăng say làm việc, Bảo Châu trở thành nhà phân phối chính của Matxi S.G. Doanh số bán hàng dẫn top, Bảo Châu liên tục được gọi tên trong những kỳ vinh doanh “Top Sales – All Star” với số tiền thưởng 800 triệu đồng, 1 xe Vespa trị giá 80 triệu đồng, tham quan du lịch trong nước chuẩn 5 sao.

kinh doanh online, me bim sua tau xe "khung" - 6

Những chuyến du lịch là cầu nối để tất cả thành viên trao đổi kinh nghiệm cũng như chia sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống, gắn chặt tình đoàn kết.

kinh doanh online, me bim sua tau xe "khung" - 7

Gia nhập công ty không lâu, Bảo Châu đã mua được chiếc xe hơi do chính mình làm ra và phân nửa nhờ số tiền kiếm được từ kinh doanh online.

Vào ngày 20/01 tới đây, trong khuôn khổ sự kiện tổng kết công ty được tổ chức tại sân Vận động quân khu 7 với số thành viên tham dự lên đến 5000 người cùng chi phí dự kiến khoảng 50 tỉ đồng, Bảo Châu sẽ được tặng 1 chuyến du lịch Nhật Bản, 1 chuyến du lịch Châu Âu cùng 1 chiếc xe Mazda 3 trị giá 600 triệu đồng.

kinh doanh online, me bim sua tau xe "khung" - 8

"Để có được thành công như hôm nay không thể thiếu sự ủng hộ của quý khách hàng, sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp đặc biệt là có chồng đã luôn hậu thuẫn và đồng hành. Bảo Châu rất vinh dự và thầm cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều", Châu chia sẻ.

kinh doanh online, me bim sua tau xe "khung" - 9

Với châm ngôn “You deserve a better life”, Bảo Châu muốn nhắn nhủ với chị em bỉm sữa: hãy tự tin vào khả năng của bản thân - bạn xứng đáng nhận được cuộc sống tốt đẹp hơn. “Châu sẵn sàng chỉ cho bạn cách kiếm tiền và thay đổi cuộc sống”, chị chia sẻ thêm.

kinh doanh online, me bim sua tau xe "khung" - 10

Châu xứng đáng là một hình mẫu mẹ bỉm sữa truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em cùng hoàn cảnh cũng như các bạn trẻ muốn lập nghiệp.

Bạn yêu thích kinh doanh online, muốn xỏa bỏ định kiến mẹ bỉm sữa hãy liên hệ với Bảo Châu qua số điện thoại 033.962.94.49, kết bạn facebook hoặc zalo để được chia sẻ kinh nghiệm.

(Khám phá).